Agoda แอปจองที่พักในเกาหลีใต้ รับดีลสุดปัง ในราคาที่ใครก็ต้องร้องว้าว

Fast To Read

Agoda จองที่พักเกาหลี

ถ้าพูดถึงเรื่องการจองที่พักก็ต้องมีชื่อ Agoda เข้ามาเป็นตัวเลือกแรก ๆ อยู่แล้ว

Agoda Application Logo

ไปเที่ยวเกาหลีแต่ยังไม่มีที่พัก จะหาจองจากไหนดี เราขอแนะนำให้คุณลองโหลดแอป Agoda มาใช้กันดู เพราะถ้าพูดถึงเรื่องการจองที่พักก็ต้องมีชื่อ Agoda เข้ามาเป็นตัวเลือกแรก ๆ อยู่แล้ว เพราะไม่ว่าจะเป็นห้องพักในมุมไหนของเกาหลีใต้แอปนี้ก็มีให้ครบถ้วนแน่นอน คุณสามารถเข้าไปเลือกดูกันเองได้เลยว่าชอบห้องพักแบบไหน อยากจะไปพักแถวไหนก็ค้นหาได้ง่าย ๆ แถมที่แอปนี้ยังมีดีลราคาห้องพักสุดปัง การันตีว่าถูกกว่าจองกับโรงแรมโดยตรง แล้วยังมีคูปองส่วนลดในโอกาสพิเศษอีกด้วย ดีงามขนาดนี้ก็ตามไปดูกันต่อดีกว่าว่าแอปนี้จะมีอะไรให้คุณจึ้งอีกบ้าง


นึกถึงการจองที่พัก ต้องนึกถึง Agoda ยืนหนึ่งเรื่องห้องพักทุกระดับราคา ใช้งานง่าย ราคาดี

ออฟฟิศ Agoda

Agoda เป็นแอปที่จะช่วยให้ทุกคนหาที่พักได้สะดวกมายิ่งขึ้น ด้วยคอนเซ็ปต์แรกเริ่มของบริษัท Agoda คือ การทำ Search Engine เกี่ยวกับห้องพัก และโรงแรมขึ้นมาให้ทุกคนได้ใช้งาน ซึ่งตัวแอปก็ถูกพัฒนามาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นแอปสำหรับการจองที่พักที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลกเลยทีเดียว ทาง Agoda ได้รวบรวมดีลห้องพักไว้ในประเทศเกาหลีใต้มาให้กับทุกคนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นห้องพักรูปแบบไหน ที่นี่ก็มีให้เลือกครบถ้วนแน่นอน ถ้าใช้งานแอปนี้คุณก็ไม่จำเป็นต้องไปนั่งหาข้อมูล หาราคาของแต่ละโรงแรมกันเองอีกต่อไป แค่เข้าไปเสิร์ชในแอป ก็มีทุกอย่างเตรียมพร้อมมาให้เสร็จสรรพ บอกเลยว่าชีวิตคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะ


พาส่องฟีเจอร์ใหม่ Agoda สามารถจองอะไรในเกาหลีใต้ได้บ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย

เท่าที่หลายคนเข้าใจ อาจจะรู้แค่ว่า Agoda มีไว้สำหรับจองห้องพักที่เป็นโรงแรม รีสอร์ท หรือโฮสเทล ซึ่งส่วนมากก็จะเป็นการจองแบบระยะสั้น ๆ แต่ที่จริงแล้ว Agoda จองที่พักได้ทั้งแบบระยะสั้น และระยะยาวเลยทีเดียว คุณสามารถเลือกจองห้องพักในโรงแรมแบบทั่วไป หรือจะจองเป็นพวกคอนโด อะพาร์ตเมนต์ก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นการจองห้องพักแบบครบวงจรเลยทีเดียว

ฟีเจอร์ Agoda

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคุณยังสามารถจองตั๋วเครื่องบิน Agoda ได้อีกด้วย แค่คุณเลือกว่าจะบินจากไหนไปไหน ทางแอปจะรันผลออกมาให้เอง มีให้เลือกแทบทุกสายการบิน ดูราคาและรอบบินได้ตามสะดวก แล้วยังสามารถจองเป็นตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก รับดีลคุ้มกว่าเดิมได้อีก จองทีเดียวได้ครบทุกอย่าง ง่ายก็นี้ไม่ได้แล้วคุณพี่

จองกิจกรรมผ่าน Agoda

และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่ทาง Agoda ปล่อยออกมาให้ทุกคนใช้งานนั้น ก็คือการจองกิจกรรมนั่นเอง แค่คุณค้นหาชื่อเมือง กิจกรรมสนุก ๆ แถมราคาดีก็จะขึ้นมาให้คุณเพียบ อย่างถ้าคุณกำลังจะไปโซล แอปก็จะมีกิจกรรมให้คุณเลือกตั้งแต่การเช่าชุดฮันบกไปเดินเที่ยวถ่ายรูปสวย ๆ ในพระราชวังคยองบกกุง ตั๋วเข้าไปเล่นเครื่องเล่นใน Lotte World หรือจะจองทริปเที่ยวเกาหลีแบบครึ่งวัน วันเดียว ที่แอปก็มีให้คุณได้เลือกลอง ใครที่กำลังมองหากิจกรรมที่น่าสนใจทำอยู่ก็ลองเข้าไปดูในแอปกันได้น้า


ทริปเกาหลีใต้รอบนี้ ให้ Agoda ช่วยคุณ แถมทริคเด็ด! อยากรับดีลคุ้ม ๆ ต้องทำอย่างไร

ทริปเกาหลี จองที่พัก Agoda

บอกเลยว่าการไปเที่ยวเกาหลีของคุณจะแฮปปี้ได้ขั้นสุด ถ้าคุณได้ห้องพักแสนสบาย ในราคาที่ดีเกินต้าน จองได้ผ่าน Agoda โดยเข้าไปโหลดแอปตาม Link ด้านล่างนี้

สมาชิก Agoda

สมัครสมาชิกให้เรียบร้อย เท่านี้คุณก็สามารถเข้าไปค้นหาห้องพักตามโซนที่คุณอยากอยู่ จองตั๋วเครื่อง หรือจะไปจองกิจกรรมที่สนใจ เมื่อได้แล้ว ก็ลองเข้าไปกดดู Agoda คูปองส่วนลดกันสักหน่อย ก่อนจะกดชำระเงิน ซึ่งคูปองตัวนี้ก็จะมีให้คุณได้ใช้งานครบทุกการจอง แถมยังมีให้ใช้กันยาว ๆ ตลอดทั้งปีอีกด้วย เมื่อกดคูปองส่วนลดเรียบร้อยก็จ่ายเงินจองที่พักได้ทันที หรือถ้าคุณยังไม่มีที่พัก มีกิจกรรมในใจ ก็ลองเข้าไปส่องดีลสุดปังของทางแอปก่อนก็ได้เช่นกัน ส่วนการชําระเงิน Agoda ก็มีให้เลือกหลายช่องทาง จะจ่ายผ่านแอปธนาคาร ตัดผ่านบัตร หรือจะจ่ายผ่านตู้ ATM ก็ได้ มีให้เลือกตามสะดวกเลยจ้า ขอบอกว่า Agoda เป็นแอปที่ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไปทริปเกาหลีได้แบบไม่มีอะไรให้กังวลดาวน์โหลดแอป Agoda

App Store : https://apps.apple.com/th/app/agoda-%E0%B8%94-%E0%B8%A5%E0%B8%97-%E0%B8%9E-%E0%B8%81%E0%B9%82%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B9%83%E0%B8%88/id440676901?l=th

Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.agoda.mobile.consumer&hl=th&gl=US


จะเที่ยวเกาหลีทั้งที ต้องเที่ยวดี ๆ แบบไม่มีสะดุด มาดูเทคนิคการเที่ยวเกาหลีได้ที่นี่ คลิกอ่านบทความ

เทคนิคเที่ยวเกาหลีแบบไม่มีสะดุด

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://www.agoda.com
https://officesnapshots.com
https://www.planetware.com
https://www.telegraph.co.uk
https://c.realme.com
https://m.koreaherald.com
https://www.audleytravel.com
https://play.google.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored