Booking.com แอปจองที่พักอันดับหนึ่ง จะมุมไหนของเกาหลีใต้แอปนี้ก็เอาอยู่

Fast To Read

Booking.com จองที่พักเกาหลี

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันสำหรับจองที่พัก อีกหนึ่งทางเลือกในการหาที่พักเกาหลี

Booking.com Logo

ที่พักก็เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญสำหรับการไปเที่ยวของทุกคน และการจะได้ที่พักดี ๆ ก็มักจะมาคู่กับแอปที่รวบรวมที่พักหลากหลายแบบไว้ให้คุณได้เลือกจอง อย่าง Booking.com แอปนี้เรากล้าพูดได้เลยว่าเป็นแอปดีลห้องพักที่ดีที่สุดในตอนนี้เลย ด้วยความครบเครื่องที่มีห้องพักให้คุณเลือกทุกรูปแบบ ทุกระดับราคา แล้วยังเปิดให้คุณจองตั๋วเครื่องบิน จองกิจกรรมต่าง ๆ ในประเทศเกาหลีใต้ได้อีกด้วย เข้าแค่แอปเดียวแต่สามารถจองได้ครบหมดตั้งแต่เริ่มยันจบทริป ใครกำลังวางแผนอยู่ รับแอปนี้ไปพิจารณากันได้จ้า


สำรวจโลกกว้างได้ง่ายขึ้น ผ่าน Booking.com ตัวช่วยจองที่พักสำหรับคนยุคใหม่

Booking.com จองที่พัก

จุดเริ่มต้นของ Booking.com นั้น เกิดขึ้นจากบริษัทที่ต้องการจะเชื่อมโยงคุณและโลกกว้างให้ใกล้กันมากขึ้น จึงได้สร้างเว็บไซต์สำหรับอำนวยความสะดวกในการท่องเที่ยวให้กับทุกคน ซึ่งตัวแอปก็ได้ถูกพัฒนามาเป็นระยะเวลากว่า 25 ปี จนถึงทุกวันนี้ที่ทุกคนได้ใช้งานกันง่าย หลากหลาย แถมรวดเร็ว และค้นหาได้ดีมากขึ้น บอกเลยว่า Booking.com ข้อดีก็มีอยู่มากมาย จากที่เริ่มต้นมาด้วยการเป็นเว็บจองที่พัก มาถึงตอนนี้ที่มีให้จองตั้งแต่ที่พักระยะสั้น ที่พักระยะยาว จองตั๋วเครื่องบิน จองแท็กซี่สนามบิน ไปจนถึงการจองกิจกรรมมากมายในเกาหลีใต้ การันตีความครบเครื่อง ถูกใจคนยุคใหม่ที่ไม่ชอบความวุ่นวายอย่างแน่นอน


ไปเกาหลีครั้งนี้ต้องจองอะไรบ้าง ให้ฟีเจอร์ของ Booking.com ช่วยคุณวางแพลน

Booking.com มี Application

สำหรับคนที่กำลังจะไปเที่ยวเกาหลี แต่ยังไม่ได้วางแพลนแบบเป็นจริงเป็นจริง วันนี้เราจะพาทุกคนมาวางแพลน ผ่านการส่องฟีเจอร์ของ Booking.com ไปด้วยกัน ถ้าพร้อมแล้วก็เริ่มเลย อันดับแรกเราก็ต้องเริ่มจากการจองตั๋วผ่าน Booking.com กันก่อน คุณสามารถเข้าไปกดเลือกเมืองที่ต้องการจะไป ดูไฟล์ท เปรียบเทียบราคา เลือกจองสายการบินที่สนใจได้เลย ถ้าเป็นสายการบินเกาหลียอดนิยมก็มี Korean Air และ Asiana Airlines หรือถ้าคุณอยากบินภายในประเทศเกาหลีเอง Jeju Air และ Jin Air ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว ถ้าใครอยากได้รถแท็กซี่ไปส่งที่โรงแรม ตัวแอปก็มีให้บริการจองน้า

เมื่อคุณได้ตั๋วเรียบร้อย ต่อไปก็เป็นการจองโรงแรม Booking.com ที่พักก็เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ของการไปเที่ยวเลย คุณจะเลือกจองห้องพักเป็นแพกเกจกับการจองตั๋วเครื่องบินในราคาสุดพิเศษก็ได้ หรือถ้าดูแล้วไม่ถูกใจ จะเลือกห้องพักเองก็ทำได้เช่นกัน ที่แอปนี้คุณสามารถเลือกได้ทั้งห้องพักแบบโรงแรม โฮสเทล รีสอร์ท อะพาร์ตเมนต์ และคอนโด สะดวกแบบไหนก็จิ้มได้เลย ราคาดีถูกใจ แถมยังเลือกโลเคชัน เลือกระดับราคาเองได้แบบง่าย ๆ อีกด้วยนะ การจองห้องพักถือว่าเป็นจุดขายที่สำคัญที่สุดของแอปนี้เลย ลองจองดู แล้วคุณจะรู้ว่าของเขาดีจริง

ได้ตั๋วได้ห้องพักเรียบร้อย เรามาต่อกันที่กิจกรรมที่น่าสนใจดีกว่า ที่ Booking.com มีตัวเลือกกิจกรรมให้คุณทำเยอะแยะมาก ไม่ว่าจะเป็นการจองทริปเที่ยวแบบ 1 Day Trip การจองแพกเกจเช่าชุดฮันบก ไปเดินถ่ายรูปย่านเมืองเก่าในกรุงโซล หรือจะไปทำกิจกรรมสุด Exclusive ไม่ซ้ำใคร อย่างการไปเที่ยวสกีรีสอร์ทก็ทำได้ บนแอปมีราคาสุดพิเศษให้คุณไปเล่นสกีได้ในราคาพันต้น ๆ บอกเลยว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี คุ้มค่าเกินกว่าเงินที่จ่ายไปแน่นอน ถ้าคุณอยากรู้ว่าบนแอปจะมีกิจกรรมอะไรที่น่าไปลองทำอีกบ้าง ก็เข้าไปส่องกันได้เลย รับรองว่ามีให้เลือกเยอะจนตาลาย


ติดตั้งง่าย จองที่พักสบาย มีบริการครบ ต้องยกให้ Booking.com

Booking.com จองที่พักหรู เกาหลี

อ่านมาจนถึงตอนนี้ เราก็เชื่อว่าหลายคนน่าจะสนใจใช้งานแอป Booking.com กันอย่างแน่นอน ถ้าคุณกำลังเป็นคนนั้นอยู่ ก็สามารถกด Link ที่เราแนบไว้ด้านล่างแล้วติดตั้งแอปกันได้เลย เมื่อติดตั้งเรียบร้อยก็เข้าไปสมัครสมาชิก แล้วก็ไปจองห้องผ่าน Booking.com จองตั๋วเครื่องบิน หรือจะไปจองกิจกรรมสนุก ๆ อะไรก็เลือกกันได้เต็มที่ บนแอปนี้นอกจากจะจองนู่นนี่ได้แบบราคาดีแล้ว ยังมีคูปองส่วนลดมาแจกให้ใช้งานกันอีกด้วย เรียกได้ว่าลดแบบจัดหนักจัดเต็ม เซฟเงินได้เป็นกอง

Booking.com สมัคร


ส่วนถ้าใครกำลังกังวลเรื่องการจ่ายเงินผ่าน Booking.com อยู่ ก็ไม่ต้องเครียดไป เพราะทางแอปเขามีให้คุณเลือกจ่ายเงินกันหลากหลายช่องทาง จะจ่ายผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต แอปธนาคาร หรือแม้กระทั่งการจ่ายผ่านตู้ ATM ก็ทำได้ คุณสามารถเลือกช่องทางที่ถนัดกันได้เลย ดีงามแบบนี้ต้องโหลดมาใช้วางแพลนทริปเกาหลีที่จะถึงกันแล้ว ให้การไปเที่ยวของคุณง่ายยิ่งกว่าเดิม ต้องลอง Booking.comดาวน์โหลดแอป Booking.com

App Store : https://apps.apple.com/us/app/booking-com-hotels-travel/id367003839

Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.booking&hl=th&gl=US


จะเที่ยวเกาหลีทั้งที ต้องเที่ยวดี ๆ แบบไม่มีสะดุด มาดูเทคนิคการเที่ยวเกาหลีได้ที่นี่ คลิกอ่านบทความ

เทคนิคเที่ยวเกาหลีแบบไม่มีสะดุด

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://play.google.com
https://www.cnbc.com
https://www.pegs.com
https://www.tripsavvy.com
https://www.forbestravelguide.com
https://www.jal.co.jp
https://www.wiwo.de

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored