KKday เที่ยวเกาหลีใต้ให้สบายยิ่งขึ้น ด้วยการซื้อไอเทมจำเป็นผ่านแอป

Fast To Read

KKday: Adventure Like a Local

ไปเที่ยวเกาหลีใต้ครั้งนี้ ทุกคนต้องได้เที่ยวแบบสบายที่สุด! แค่คุณโหลดแอป KKday

KKday Logo

ไปเที่ยวเกาหลีใต้ครั้งนี้ ทุกคนต้องได้เที่ยวแบบสบายที่สุด! แค่คุณโหลดแอป KKday แล้วกดซื้อไอเทมจำเป็นสำหรับการเที่ยวเกาหลีใต้ไว้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อซิมการ์ดเบอร์เกาหลี การซื้อดีลสุดพิเศษสำหรับการทำแอคทิวิตี้ที่คุณชื่นชอบ หรือจะซื้อดีลร้านอาหารชื่อดังแอปนี้ก็ทำให้คุณได้ครบ ต่อให้คุณจะยังไม่มีแพลนเที่ยว KKday ก็สามารถช่วยให้คุณได้ซื้อทัวร์เที่ยวแบบที่ถูกใจได้เช่นกัน อยากได้อะไรก็กดซื้อจองล่วงหน้าไว้ก่อน ถึงเกาหลีก็แค่เอา QR Code จากแอปไปใช้ บอกเลยว่าสะดวกสุด ๆ


KKday แอปดี ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาอำนวยความสะดวกให้กับทุกทริปของคุณ

KKday Application

แอป KKday ได้ถูกสร้างขึ้นมาในปี 2014 โดยเป็นแอปที่จะแนะนำดีลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวให้กับทุกคน ปัจจุบันนี้มีแอคทิวิตี้ให้คุณเลือกกันมากถึง 6,000 ชนิด ในหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งเกาหลีใต้ก็เป็นหนึ่งในประเทศที่ บริษัท KKday มีดีลพิเศษไว้ให้กับนักท่องเที่ยวมากมาย เหมาะสำหรับการวางแผนทริปให้ง่ายขึ้น ทุกคนที่ใช้แอปนี้จะสามารถซื้อไอเทมจำเป็นในการใช้ชีวิตต่างแดน หรือจะจองกิจกรรมที่สนใจได้ทั้งหมด บอกเลยว่านี่เป็นความสะดวกสบายที่ทำให้วงการท่องเที่ยวพัฒนาขึ้นได้แบบไม่หยุดหย่อน ถ้าใครกำลังมีแพลนไปเที่ยวเกาหลี ก็อย่าลืมโหลดแอปกันดู กดตุ่ม CF ไอเทมจำเป็นไว้ก่อน จะได้เที่ยวกันแบบชิล ๆ


การบริการเรื่องเที่ยวแบบครบวงจร กับฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ KKday

ซื้อซิมเกาหลี KKday

หลายคนก็คงอยากรู้ว่าเจ้าแอป KKday จะมีฟังก์ชันอะไรให้คุณได้ใช้งานกันบ้าง เดี๋ยววันนี้เราแนะนำให้เอง อย่างแรกเลยก็ต้องเป็นการซื้อไอเทมจำเป็นสำหรับทริปท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ KKday ซิมเกาหลี จะเล่นเน็ตหรือใช้เบอร์จองร้านก็ทำได้ครบ จบในเบอร์เดียว หรือบางคนอยากจะใช้ Pocket Wifi ทางแอปเขาก็มีให้เช่า

KKday Application

ซื้อดีลสุดพิเศษทั้งกิจกรรมและการจองร้านอาหาร จะไปเที่ยวทั้งที คุณก็น่าจะมีแพลนกันคร่าว ๆ ว่าอยากไปไหน ทำอะไรกันบ้าง แอป KKday สามารถช่วยจัดการสิ่งเหล่านี้ให้กับคุณได้ เพียงแค่คุณเข้าไปกดค้นหากิจกรรมที่สนใจ จะไปทำสปา จองร้านทำผม เข้าสวนสนุก ก็มีให้เลือกครบ ส่วนเรื่องอาหารการกิน ทางแอปเขาก็มีดีลมาให้เลือกแบบจุก ๆ การันตีว่าได้ทั้งของอร่อย แถมราคาดีขั้นสุดไปเลยจ้า

KKday ของร้านอาหาร ทำผม เข้าสวนสนุก

และสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยของ KKday คือ รีวิวจากผู้ใช้งานจริง ที่เขียนมาเป็นบล็อกรีวิว พร้อมภาพสวย ๆ จัดหนักจัดเต็ม หากคุณอยากจะลองไปเที่ยวตรงจุดไหน อยากนอนโรงแรมใด ก็สามารถเข้าไปที่เมนูนี้ แล้วกดค้นหาชื่อสถานที่ ชื่อร้านอาหาร ชื่อเมืองนั้น ๆ ได้เลย เดี๋ยวตัวแอปจะแสดงผลบล็อกสุดเริ่ดมาให้คุณอ่านกันทันที คราวนี้จะไปเที่ยวเมืองไหนในเกาหลีใต้ก็ไม่ต้องหวั่นอีกต่อไป แค่มี KKday ชีวิตก็ง่ายขึ้นอีกเยอะ


โหลด KKday เตรียมพร้อมสำหรับการไปเที่ยวให้ชิลขั้นสุด CF ทุกอย่างไว้ก่อน ยังไงก็ปัง

KKday จองทัวร์เที่ยวเกาหลี เช่าชุดฮันบก

การทำแพลนเที่ยวไว้แล้วกดซื้อตั๋วต่าง ๆ จาก KKday ไว้ก่อน จะช่วยให้คุณสามารถใช้ชีวิตในต่างแดนได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน จะไปไหนทำอะไร คุณก็มีดีลที่จองไว้พร้อมใช้งาน ไม่ต้องไปนั่งลุ้นกันหน้างานให้เครียดเลย ถ้าคุณอยากสัมผัสความสะดวกสบายแบบนี้ ก็โหลดแอปตาม Link ที่เราแปะไว้ข้างล่างได้เลย เมื่อโหลดเรียบร้อยก็เข้าไปลงทะเบียนใช้งานแอป เสร็จปุ๊ปก็ไปจองดีลที่คุณสนใจกันได้ทันที แต่ก่อนจะกดซื้อ อย่าลืมใช้ KKday 2023 Promo Code กันน้า ที่แอป KKday ส่วนลดมีพร้อมให้ทุกคนใช้เพียบ เลือกกดใช้ได้ตามชอบ เที่ยวเกาหลีแบบคุ้มค่าแถมสะดวกสบาย โหลดแอปไว้ได้เลย รับรองไม่ผิดหวังดาวน์โหลดแอป KakaoMetro

App Store : https://apps.apple.com/th/app/kkday-ก-จกรรมท-องเท-ยวท-วโล/id1248267356?l=th

Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kkday.member&hl=th&gl=US


จะเที่ยวเกาหลีทั้งที ต้องเที่ยวดี ๆ แบบไม่มีสะดุด มาดูเทคนิคการเที่ยวเกาหลีได้ที่นี่ คลิกอ่านบทความ

เทคนิคเที่ยวเกาหลีแบบไม่มีสะดุด

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://play.google.com
https://www.affiliates.one
https://www.kkday.com
https://www.tripadvisor.com.sg
https://prtimes.jp

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored