Klook แอปซื้อความสะดวกสบายล่วงหน้า ไปถึงเกาหลีก็เที่ยวแบบปล่อยจอยได้เลย!

Fast To Read

Klook: Travel, Hotels, Leisure

เปลี่ยนการขึ้นรถไฟใต้ติดเกาหลีให้กลายเป็นเรื่องง่ายดายกว่าที่เคย

Klook Logo

ไปเที่ยวทั้งที ถ้าต้องมานั่งพะวงกับการหาซื้อตั๋วรถ ตั๋วเข้าสถานที่เช็คอินสุดฮอตก็คงจะน่าเบื่อไม่น้อย วันนี้เราขอนำเสนอ Klook แอปที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการเที่ยวให้กับทุกคน บอกเลยว่าแอปนี้คุณสามารถทำได้ตั้งแต่จองตั๋วเครื่องบิน ซื้อซิมโทรศัพท์ จองตั๋วเข้าสวนสนุก หรือแม้กระทั่งการจองทริปเที่ยวก็ยังทำได้ ใครขี้เกียจทำแพลนเอง ก็ลองเข้าไปส่อง ๆ แพ็กเกจเที่ยวในแอป Klook ได้เช่นกัน แค่คุณกดซื้อทุกอย่างผ่านแอป ไปถึงเกาหลีก็แค่เอา QR Code ไปแสกนตามจุดต่าง ๆ เท่านี้คุณก็เที่ยวได้แบบชิว ๆ แล้ว


ส่องความเป็นมาของ Klook แอปดี ๆ ที่พร้อมอำนวยความสะดวกในการเที่ยวให้กับคุณ

Klook ผู้บริหาร

ก่อนที่เราจะไปดูว่า Klook มีฟีเจอร์เด็ดอะไรให้ทุกคนใช้งานกันบ้างนั้น เราจะขอแนะนำให้คุณรู้จักความเป็นมาคร่าว ๆ ของแอปนี้กันก่อน Klook ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ด้วยแพชชั่นที่อยากค้นหาสิ่งใหม่ของผู้บริหารหนุ่ม 3 คน จึงได้เริ่มต้นการทำแอปที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวขึ้นมา และได้พัฒนามาเป็นแอปสำหรับอำนวยความสะดวกสำหรับการท่องโลกให้กับทุกคน

Klook Slogan

ซึ่งเป้าหมายหลักของ Klook คือ การทำให้โลกของคุณเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และตัวแอปเองก็สามารถทำให้การท่องเที่ยวทั่วโลกของทุกคนสนุกสนานได้มากขึ้นของจริง บอกเลยว่าโหลดแอปนี้ไว้ กดซื้อตั๋ว ซื้อซิมจากแอปไว้ให้พร้อมก่อนไป ช่วยลดความกังวลในต่างแดนของคุณได้เพียบ โลหดไว้ไม่เสียใจชัวร์


ฟีเจอร์เด็ดจากแอปดัง Klook จะช่วยให้ชีวิตการเที่ยวเกาหลีของคุณง่ายขึ้นอย่างไร ตามไปดูกัน

Klook หากิจกรรม เกาหลีใต้

คราวนี้ก็ถึงเวลาของฟีเจอร์ช่วยชีวิตจาก Klook แล้ว เรามาเริ่มกันที่ไอเทมท็อปสุดของการซื้อผ่านแอปเลย นั่นก็คือ ซิมโทรศัพท์นี่เอง สำหรับใครที่ไปเที่ยวเหลี เราก็อยากแนะนำให้ทุกคนซื้อซิมเกาหลีไว้เลย เพราะคุณจะได้นำเบอร์นี้ไปใช้ในการจองร้านอาหารต่าง ๆ ได้ แถมยังเล่นเน็ตสบายใจ ไม่ต้องกลัว Wifi หลุด

จองตั๋ว กิจกรรม เกาหลีใต้ ด้วย Klook

ต่อไปก็ต้องเป็นการจองตั๋วเข้าสวนสนุกชื่อดังของเกาหลีอย่าง Lotte World หรือจะเป็น Everland ก็ยอดซื้อสูงไม่แพ้กัน ถ้าคุณอยากเข้าไปเล่นเครื่องเล่น ถ่ายรูปทำคอนเท้นต์แบบสบายใจ กดซื้อตั๋วผ่าน Klook ไว้ ยังไงก็ดีกว่า ไปถึงก็แสกน QR Code เข้าได้ทันที

ค้นหากิจกรรมใน Klook จองตั๋ว KTX

หรือถ้าคุณจะไปเที่ยวต่างจังหวัด อยากให้ Klook จอง KTX ให้ ก็สามารถทำได้เช่นกัน กดเข้าไปเลือกวันและเวลาเดินทางได้เลย หรือถ้าคุณมีใบขับขี่สากลจะให้ Klook เช่ารถยนต์ขับไปแบบชิว ๆ ก็ทำได้ เลือกช่องทางที่สะดวกได้เลย นอกจากนี้แอปก็ยังมีคอนเท้นต์แนะนำที่เที่ยวให้คุณได้ส่องรีวิว หรือจะจองร้านอาหาร ซื้อดีลพิเศษเป็นชุมเมนูแนะนำ จองแอคทิวิตี้ที่คุณสนใจ ซื้อทัวร์สำหรับการไปเที่ยวก็ทำได้แล้วสำหรับประเทศเกาหลีใต้ ดีงามขนาดนี้ เราแนะนำให้คุณโหลดแอปติดเครื่องไว้เลย ยังก็ก็สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างแน่นอน


จะซื้อซิม จองตั๋วเครื่องเล่น หรือจะซื้อแพ็คเกจเที่ยวเกาหลี Klook ก็จัดให้คุณได้ครบ

Klook กิจกรรมเกาหลี ทุกฤดู

บอกแล้วว่าแอป Klook จะเป็นตัวช่วยให้คุณไปเที่ยวเกาหลีกันได้แบบปล่อยจอยสุด ๆ  ถ้าคุณสนใจอยากจะใช้แอปก็โหลดตาม Link ที่เราแนบไว้ด้านล่างได้เลย กดเข้าไปติดตั้งเรียบร้อย ลงทะเบียนใช้งานแอป เท่านี้ทุกคน ก็สามารถไปซื้อ Klook ซิมเกาหลี จองตั๋วเครื่องเล่น หรือจะไปกด CF ดีลสุดปังจากร้านอาหารชื่อดังก็ทำได้ เรากล้าการันตีเลยว่าแค่คุณโหลดแอปนี้ติดเครื่องไว้ การไปเที่ยวของคุณจะสบายขึ้นอีกเป็นกอง แต่ก่อนไป เราขอแนะนำอีกหนึ่งอย่าง อย่าลืมกดเข้าไปดูคูปอง Klook รับส่วนลดจุก ๆ กันได้ทุกทริปไปเลยจ้าดาวน์โหลดแอป KakaoMetro

App Store : https://apps.apple.com/th/app/klook-ด-ลท-องเท-ยว-ท-พ-ก/id961850126?l=th

Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.klook&hl=th&gl=US


จะเที่ยวเกาหลีทั้งที ต้องเที่ยวดี ๆ แบบไม่มีสะดุด มาดูเทคนิคการเที่ยวเกาหลีได้ที่นี่ คลิกอ่านบทความ

เทคนิคเที่ยวเกาหลีแบบไม่มีสะดุด

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://play.google.com
https://www.klookcareers.com
https://www.klook.com
https://www.travelweekly-asia.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored