Visit Korea แอปสุดปังสำหรับส่องที่เที่ยวทุกมุมในเกาหลีใต้

Fast To Read

Visit Korea Official Guide

ให้การแพลนทริปเที่ยวเกาหลีใต้สะดวกสบายมากขึ้น เข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับเกาหลีใต้ในทุกมิติ

Visit Korea Application Logo

ใครอยากไปเกาหลียกมือขึ้น ถ้าคุณกำลังมีแพลนไปเที่ยวเกาหลีใต้ แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี แหล่งไหนมีที่เที่ยวเด็ด ๆ วันนี้เราขอแนะนำ Visit Korea แอปพลิเคชันที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวในทุกมุมของเกาหลีมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าคุณจะอยากไปเที่ยวตรงไหน ก็สามารถหาที่เที่ยว ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า คาเฟ่ หรือแม้กระทั่งที่พัก Visit Korea ก็จัดหามาให้คุณได้ บอกเลยว่าใช้งานง่าย กดค้นหาได้ทุกจังหวัด และทุกเมืองในเกาหลีใต้ไปเลยจ้า


เที่ยวง่าย สบายขึ้น ด้วยไอเดียดี ๆ จากองค์การท่องเที่ยวเกาหลี กับแอป Visit Korea

รีวิวแอป Visit Korea

ต้องบอกเลยว่าแอป Visit Korea เป็นแอปที่จะช่วยให้การเที่ยวในเกาหลีสบายมากขึ้นอีกเป็นกอง เพราะ Top Places to Visit Korea ที่เที่ยว ที่กิน ได้ถูกรวมรวบแล้วแยกหมวดหมู่ไปตามจังหวัด และเขตเมืองมาเรียบร้อย อยากไปเที่ยวตรงไหนก้จิ้มกันเข้าไปได้เลย ซึ่งแอปตัวนี้อยู่ในความดูแลขององค์การท่องเที่ยวเกาหลีใต้ ทำให้ผู้ที่ใช้งานทุกคนจะได้รับข้อมูลที่มีการกรองมาเรียบร้อย การันตีว่าถูกต้องแบบ 100% ไม่ต้องมานั่งปวดหัวกับแหล่งข้อมูลที่อาจจะขายของมากเกินไปจนทำให้คุณไม่อยากอ่าน เรากล้าพูดเลยว่าไอเดียการทำแอปแนะนำที่เที่ยวขึ้นมานี้ สามารถช่วยให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาหลีใต้สะดวกสบายมากขึ้น เผลอ ๆ มีคนติดใจจนอยากกลับมาเที่ยวกันอีกหลายครั้งแน่นอน


แอป Visit Korea ใช้งานอย่างไร แนะนำฟีเจอร์เด็ด การันตีว่าช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นแน่นอน

Must Visit Korea Places ในแอป Visit Korea

สำหรับฟีเจอร์ที่แอป Visit Korea มีให้ทุกคนได้ใช้บริการนั้น ก็มีตั้งแต่การค้นหาสถานที่ต่าง ๆ อย่างเช่น หาที่เที่ยวในโซล ทุกคนก็สามารถเจาะลึกลงไปได้เลยว่าจะไปโซนฮงแด มยองดง กังนัม หรืออยากไปเที่ยวต่างจังหวัดแบบปูซาน แดกู บนแอปก็รวบรวม Must Visit Korea Places มาให้เรียบร้อย นอกจากที่จะดูพวกที่เที่ยว ร้านอาหาร ที่พัก ได้แล้ว บนแอปก็ยังมีแมปให้ทุกคนได้ดูด้วย มีการบอกวิธีเดินทางไป พร้อมคำนวณเวลาเดินทางมาให้เสร็จสรรพ หรือถ้าคุณไปเที่ยวหลายวันอยากหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำ ตัวแอปก็มีมาแนะนำเช่นกัน ซึ่งข้อมูลทั้งหมดก็จะถูกอัปเดตอยู่ตลอด ไม่ต้องกลัวว่าไปแล้วจะไม่เจอกิจกรรม หรือเจอสถานที่ที่คุณอยากไป

Visit Korea เที่ยวตามสไตล์ Theme

และถ้าจะให้เรารีวิวการใช้งาน เรากล้ารับประกันเลยว่า Visit Korea เป็นแอปที่ใช้งานได้ง่ายมาก ทุกอย่างถูกจัดไว้เป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน หาข้อมูลง่าย ไม่สับสนแน่นอน ตัวฟีเจอร์การคำนวณเว้นทาง หรือเวลาก็ถูกพัฒนามาอย่างดี มีความแม่นยำในระดับที่คุณสามารถจัดตารางเที่ยวได้สบาย ๆ แถมยังไม่ต้องมากังวลกับการขายของแบบยัดเยียดจนทำให้คุณอึกอัด ใช้งานได้แบบสบายใจ แถมสะดวกสุด ๆ เป็นหนึ่งในแอปดี ๆ ที่เราอยากแนะนำให้คนอยากไปเกาหลีโหลดมาใช้งาน


Visit Korea แอปดี ๆ ที่คนมีแพลนเที่ยวเกาหลีไม่ควรพลาด จะทำอะไรที่ไหน แอปนี้มีคำตอบ

แพลนเที่ยวเกาหลี Visit Korea

แพลนเที่ยวเกาหลีที่จะถึง อย่าลืมโหลดแอป Visit Korea ให้เป็นตัวช่วยในการเดินทางของคุณ ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวตามจุดที่คุณอยากไป หรือมีร้านอาหาร คาเฟ่ไหนที่อยู่ใกล้กับจุดเช็คอินที่คุณกำลังจะไปก็สามารถค้นหาได้หมดในแอปนี้แอปเดียว ให้การ Visit Korea 2023 กลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องปวดหัวกับการงมหาที่เที่ยวเอง เรากล้าการันตีเรื่องความถูกต้องของข้อมูล รู้แบบนี้แล้วก็อย่าลืมโหลดแอปมาส่องที่เที่ยวกัน บอกเลยว่ามีทั้งระบบ Android และ IOS ทุกคนตามไปโหลดได้โดยจิ้ม Link ที่เราแนบไว้ด้านล่างได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังชัวร์!ดาวน์โหลดแอป Visit Korea

App Store : https://apps.apple.com/us/app/visit-korea-official-guide/id417340885

Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.visitkorea.eng&hl=en_US&gl=US


จะเที่ยวเกาหลีทั้งที ต้องเที่ยวดี ๆ แบบไม่มีสะดุด มาดูเทคนิคการเที่ยวเกาหลีได้ที่นี่ คลิกอ่านบทความ

เทคนิคเที่ยวเกาหลีแบบไม่มีสะดุด

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://play.google.com
https://english.visitkorea.or.kr
https://www.hotels.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored