Banila Co. (바닐라코) แบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์สุดฮิต ถูกใจสายเกา

Fast To Read

Banila Co. (바닐라코)

Banila Co. กับไอเท็มเด็ดสุดฮิต บาล์มล้างเมคอัพ โด่งดังระดับโลก

Banila Co. (바닐라코)
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

Banila Co. แบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์สุดฮิตจากเกาหลี ที่เปิดตัวในปี 2005 โดยเป็นแบรนด์ที่ต้องการเป็นตัวแทนความงามจากตะวันออก ผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่ออกมาได้รับแรงบันดาลใจจากกรุงโซล ประเทศเกาหลีนั่นเอง ซึ่งมาพร้อมแพกเกจจิ้งสุดมินิมอลแต่สีสันน่ารักสะดุดตา และเป็นเอกลักษณ์ แบบที่ใครเห็นก็ต้องบอกได้เลยว่าเป็นของ Banila Co. อย่างแน่นอน ส่วนคุณภาพของสินค้าจากทางแบรนด์ก็ดีติดอันดับตลอด รีวิวแน่นกันทุกตัว ใครได้ลองรับรองว่าซื้อใช้ต่อกันทุกคน


Banila Co. กับไอเทมประจำแบรนด์ ใครเห็นก็ต้องอยากลอง พร้อมบอกต่อความปัง

Banila Co. (바닐라코)
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

พูดถึง Banila Co. ชื่อเถอะว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องนึกถึง Banila Co. Clean It Zero กันอย่างแน่นอน โด่งดังกันไปทั่วโลกกันเลยทีเดียวสำหรับบาล์มล้างเมคอัพตัวนี้ ใครยังไม่เคยลองขอแนะนำให้ไปหามาลองกันแบบด่วน ๆ เลยจ้า ของเขาแน่นอนจริง ๆ ล้างสะอาดหมดจด จะมาสคาร่า อายไลน์เนอร์กันน้ำก็เกลี้ยงในรอบเดียว คอนเฟิร์มจากผู้ใช้งานจริงกันเลย

Banila Co. (바닐라코)
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

ส่วนผลิตภัณฑ์ต่อไปที่โด่งดังไม่แพ้กันก็คือ ลิปสติก Banila Co. นั่นเอง ด้วยสีที่สวยจนอยากกรี๊ด กับเนื้อลิปสติกที่ออกมาแต่ละรุ่นแล้ว ใครเห็นก็ใจละลายกันหมด เงินในกระเป๋าสั่นกันเลยทีเดียว จะเป็น Beauty Blogger สายเกาสายฝอก็ต้องเคยรีวิวลิปสติกของแบรนด์เป็นแน่ แต่ทาง Banila Co. เขาไม่ได้มีแค่ลิปสติกนะทุกคน ไลน์เครื่องสำอางเขาก็มีผลิตภัณฑ์ปัง ๆ หลายชิ้นให้เลือกสรร ไปลองส่องกันดูได้จ้า

Banila Co. (바닐라코)
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

กลับมากันที่ไลน์สกินแคร์กันต่อ ทาง Banila Co. เขาก็ออกไลน์สกินแคร์มาตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกันไปของทุกคน อย่างไลน์ Purity Therapy ที่พัฒนามาช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมทั้งบำรุงและให้ความชุ่มชื้นกับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง แพ้ง่าย โดยไลน์นี้เขาออกมาเป็นผลิตภัณฑ์วีแกน อ่อนโยน ไม่มีสารเคมีที่ทำร้ายผิวอย่างแน่นอน

Banila Co. (바닐라코)
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

ส่วนอีกไลน์ที่อยากแนะนำก็ต้องเป็น Miss Flower & Mr.Honey ไลน์สกินแคร์ที่จะมาช่วยเรื่องผิวดูอิ่มน้ำ ดูโกลว์ ฉ่ำวาวแบบชาวเกาหลี แถมยังเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์เหมาะกับทุกสภาพผิว มีส่วนช่วยในการเติมร่องริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น ช่วยชะลอความแก่ได้อีกด้วย สินค้าคุณภาพจาก Banila Co. ยังมีให้ท่านได้เลือกกันอีกเพียบ สามารถเข้าไปเลือกดูผลิตภัณฑ์ที่ชอบกันได้เลย ของเขาคุณภาพดี รับรองว่าไม่ผิดหวัง


เอกลักษณ์ของ Banila Co. ที่ทุกคนหลงรัก

Banila Co. (바닐라코)
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

เอกลักษณ์ของ Banila Co. ที่ใครเห็นก็ต้องรู้ว่านี่คือ Banila Co. แน่นอนก็ต้องเป็นแพกเกจจิ้งสุดน่ารัก ที่ออกแบบมาได้มินิมอล แต่ไม่เรียบจนเกินไป เห็นแล้วอยากจะหยิบใส่ตะกร้าแบบไม่ต้องคิด แล้วยังเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดีมาตลอด ทางแบรนด์ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นให้ออกมาอย่างดีตลอดมา สร้างความไว้ใจให้กับลูกค้าซื้อต่อกันสม่ำเสมอ และยังตกลูกค้าใหม่ได้เรื่อย ๆ อีกด้วย


Banila Co. กับ Presenter สุดปัง ยกระดับความดังให้กับแบรนด์

Banila Co. (바닐라코) พรีเซ็นเตอร์
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

และทางแบรนด์ยังเพิ่มความปังอย่างต่อเนื่องกับพรีเซนเตอร์ที่ขนกันมาทั้งวงการเกาหลีกันเลยอย่าง Banila Co. พรีเซนเตอร์คนล่าสุดก็คือหนุ่ม Yoon Jeongchan จากวง SEVENTEEN บอยกรุ๊ปชื่อดัง หรือจะเป็นพรีเซนเตอร์คนที่แทบจะเป็นไอคอนของแบรนด์อย่างสาว TAEYEON ที่เปิดตัวมาครั้งนั้นก็ทำเอา Banila Co. เป็นที่สนใจกันไปทั่วโลก ใคร ๆ ก็ต้องตามหาสินค้าของแบรนด์มาใช้ นอกจากนี้ยังมีพระเอกซีรีส์ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักอย่าง Song Kang ที่ยกตัวอย่างมานี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ความปังของ Banila Co. คือฉุดไม่อยู่จริงแม่


พิกัดช้อปปิ้งสินค้าที่ถูกใจจาก Banila Co. เล็งอะไรไว้ ไปจัดกันได้ที่นี่เลย!

Banila Co. (바닐라코)
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะหาสินค้าจาก Banila Co. มาใช้ท่านสามารถสั่งสินค้าจากแบรนด์ได้ตามช่องทางออนไลน์อย่าง Facebook Page : BANILA CO THAILAND หรือทาง LAZADA : BANILA CO และ SHOPEE : BANILA_CO_OFFICIAL_SHOP ได้เลย ส่วน Banila Co. สาขาไหนบ้างที่ใกล้บ้านท่าน สามารถดูได้ทางเพจเลยจ้า พร้อมแล้วก็ไปช้อปไอเทมที่ถูกใจกันเลย!


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
Instagram: BANILACO_OFFICIAL
https://www.facebook.com/banilacothailand

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored