Candylab (캔디랩) แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ยืนหนึ่งเรื่องความน่ารักสดใส

Fast To Read

Candylab (캔디랩)

Candylab เอาใจสายคิ้วท์กับเครื่องสำอางสุดสดใสสไตล์เกาหลี

Candylab แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

สำหรับใครที่เป็นคอเครื่องสำอางสายเกา หรือเป็นแฟนคลับไอดอลเกาหลีก็น่าจะรู้จักกับ Candylab แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี ที่โดดเด่นในเรื่องสไตล์เกาหลีเกาใจของเครื่องสำอางสุด ๆ มาพร้อมสีสันสดใสตามสไตล์เกาหลี แต่สายชอบความนัวทางแบรนด์เขาก็มีจัดมาให้แบบไม่ขาด บอกเลยว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ครบเครื่องถูกใจทุกคนแน่นอน แถมใครที่ชื่นชอบดีไซน์ของแพกเกจจิ้งที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร Candylab เขาก็ออกแบบผลิตภัณฑ์มาได้มีความนินิมอลแต่ผสมมาด้วยความน่ารัดสดใส แบบที่เห็นแล้วต้องอยากหยิบกลับบ้าน


พาส่อง สินค้าเด็ดต้องโดนจากแบรนด์ Candylab จะมีตัวไหนที่เตะตาบ้าง ไปดูกัน!

Candylab ลิปสติก
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

สินค้าตัวแรกจาก Candylab ที่เราจะนำมาขายวันนี้ก็คือ Candylab ลิปสติก เครื่องสำอางสุดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยเห็นอย่างแน่นอน บอกเลยว่ารีวิวแน่นจ๊น ก็สีทั้งสวย แปลกตาไม่เหมือนใคร ทาแล้วติดทน อยู่ได้ตลอดทั้งวัน มีเนื้อลิปให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกสไตล์ความชอบของทุกคนแบบนี้ ใครก็ต้องยกให้

Eye Shadow และ Blush แบรนด์ Candylab
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

แก๊งค์เครื่องสำอางตัวอื่น Candylab เขาก็ไม่น้อยหน้า เพราะขนความเริ่ดมาฝากแบบจุก ๆ กับตัว Eye Shadow และ Blush ที่ออกสีมาได้น่ารักจนใจเจ็บ ใครทนไหวคือเก่งไม่ไหวนะแม่นะ พาเลทตาคือมีตลับเดียวก็แต่งได้หลายลุค ใช้มานานน้องก็ไม่ยุบ คุ้มสุด ๆ ไปเลอ ส่วนบลัชออนก็สีน่ารัก ทาแล้วให้ลุคดูธรรมชาติ ปัดเพิ่มความเข้มได้ตามต้องการ ราคาก็ดี ใครตามหาเครื่องสำอางคุณภาพอยู่ เราขแนะนำให้ลองเลย

รองพื้น Candylab
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

อีกหนึ่งไลน์ที่คนตามหากันอยู่บ่อย ๆ นั่นก็คือรองพื้นนี่เอง บอกเลยว่าสีรองพื้นทาง Candylab เขาทำออกมาได้ดีแบบตะโกน ชาวเอเชียแบบเรา ๆ ใช้ได้แน่นอน สีเข้ากับผิว ความปกปิดก็ดีงามพระรามเก้า เนื้อไม่หนัก แต่ก็ไม่บางจนไม่ปกปิดอะไรเลย ถ้าอยากสัมผัสความดีงามของงานผิวแบบสาวเกาหลีก็ไปกดซื้อกันตอนนี้เลยค่าพี่สาว รับรองว่าชอบ


Presenter สุดปังจาก Candylab พาความเริ่ดของแบรนด์สุดคิ้วท์ให้ดังไกลไปทั่วโลก

Candylab NCT DREAM พรีเซ็นเตอร์
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

เพราะ Candylab ไม่ได้มีดีแค่สินค้าคุณภาพ ที่ภูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนเพียงเท่านั้น แต่เครื่องสำอางแบรนด์นี้ ได้นำจุดเด่นของสินค้าตัวเองให้ดังไกลออกไปทั่วโลก ผ่านพรีเซนเตอร์สุดปัง ที่จะยกทัพความดีงามของสินค้าออกสู่สายตาของทุกคน อย่างวงบอยกรุ๊ปชื่อดัง NCT DREAM ที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ แล้วให้ลุคที่หลากหลาย เป็นตัวแทนความแตกต่างให้กับแบรนด์แบบชัดเจน 1080p ไปเลยจ้า  เรียกได้ว่าช่วงนั้น Candylab NCT DREAM ถูกค้นหา และมียอดขายท่วมท้นจนโลกต้องตะลึง

Candylab X Youngjae วง GOT7
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

และพรีเซนเตอร์คนล่าสุดก็ต้องนี่เลยหนุ่ม Youngjae จากวง GOT7 ที่ตอนนี้ได้มีคอลลอคชันพิเศษที่ทำร่วมกับแบรนด์อย่าง Candylab X Youngjae ออกเป็นตัวลิปบาล์มรุ่น Limited Edition ที่ทั้งแพกเกจจิ้งน่ารัก แถมตัวสินค้ายังใช้ดี เรียกได้ว่าเปิดขายก็แทบจะหมดในพริบตาเดียว ขยับขยายความปังของแบรนด์ Candylab ให้ไกลกว่าเดิม ผ่านพรีเซนเตอร์ที่เหมาะสมแบบนี้ แล้วแฟนคลับศิลปิน และแบรนด์จะไปไหนรอด นั่งเฝ้ารอของใหม่ออกกันอย่างใจจดใจจ่อเลยจ้า


พิกัดช้อปสินค้าดี มีคุณภาพ ในราคาสุดน่ารักของ Candylab ใครเล็งอะไรไว้ ตามมาตำเลยจ้า

Candylab มีขายที่ไหน
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

สำหรับใครที่เห็นความน่ารักของเครื่องสำอางแบรนด์ Candylab แล้วมันอดใจไม่ไหว อยากจะรู้ว่า Candylab มีขายที่ไหน วันนี้เราหาคำตอบมาให้แล้ว ทุกคนสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าจากทางแบรนด์ได้ทาง Shopee และ Lazada ได้เลย แบรนด์เขาจัด Official Shop ไว้รองรับทุกคนแล้วจ้า ได้สินค้าของแท้ส่งตรงจากบริษัท การันตีคุณภาพพร้อม แถมใครที่เป็นแฟนคลับไอดอลคนไหน ซื้อสินค้ากับทางแบรนด์โดยตรงคุณก็จะได้รับของแถมมาเติมความสดใสให้หัวใจกันได้อีกน้า ส่วนถ้าใครชอบการไปเดินเลือกช้อปด้วยตัวเองนั้น ก็สามารถไปดูได้ตามร้านที่ขายเครื่องสำอางเกาหลีอย่าง Multybeauty หรือ All About You ได้เลยจ้า


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/candylab_th
https://www.facebook.com/candylabthailand

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored