CARLYN (칼린) กระเป๋านุ่มนิ่มตัวท็อปจากเกาหลีใต้ ที่ใคร ๆ ก็อยากมี

Fast To Read

CARLYN (칼린) กระเป๋านุ่ม เกาหลี

“น้องนุ่ม” หรือ “น้องนุ่มฟู” เป็นชื่อเรียกของกระเป๋าที่คนทั้งโลกอยากได้มาครอบครอง

กระเป๋า CARLYN กระเป๋าน้องนุ่ม
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ถ้าให้พูดถึงกระเป๋าสักหนึ่งใบ นาทีนี้หลายคนต้องนึกถึง Carlyn กระเป๋า Cross Body สุดนุ่มฟูแบรนด์นี้กันอย่างแน่นอน ทั้งไอดอลเกาหลี นักแสดง อินฟลู หรือแม้กระทั่งคนทั่วไปต่างก็ใช้น้องคนนี้กันเพียบ วันก่อนมีเปิดพรีออเดอร์ที่สยาม คนก็แห่แหนกันไปต่อคิวตั้งแต่เช้าตรู่ จนหางแถวล้นออกมานอกห้างกันเลยทีเดียว น้อง Carlyn มาแรงแซงทางโค้งขนาดนี้ เราจะไม่หยิบยกมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันได้อย่างไร ถ้าใครกำลังสงสัยว่ากระเป๋าสุดนู่มใบนี้โด่งดังขึ้นมาได้อย่างไร แล้วจะมีอะไรน่าสนใจจากแบรนด์นี้บ้าง เดี๋ยวเราตามไปดูพร้อมกัน!


พาทัวร์ไอเทมสุดฮอต ต้องห้ามพลาดจาก Carlyn ใบไหนมา ใบไหนควรมี เดี๋ยวเราแนะนำให้!

วันนี้เราจะมาแนะนำกระเป๋าตัวท็อปจากแบรนด์ Carlyn ให้กับทุกคน เริ่มกันด้วยตัวแรกกับน้อง Carlyn Soft M และ Soft L รุ่นที่ได้รับการตามหามากที่สุด ด้วยขนาดที่พอเหมาะพอดี มาพร้อมความน่ารักเกินต้านกับดีไซน์ที่นุ่มฟูสุด ๆ ใครกำลังอยากได้กระเป๋าที่น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย เข้าได้กับทุกสไตล์ มีให้เลือกหลายสี แถมยังจุของได้เยอะ พก iPad หรือจะพก Laptop ออกไปข้างนอกก็สบาย ต้องลองรุ่นนี้เลยจ้า

ใบต่อมาขอไปที่ Carlyn รุ่น Cozy กระเป๋าที่หน้าตาคล้ายกับน้อง Soft แต่เป็นสายสั้น แบบสะพายไหล่เก๋ ๆ มากับสีสันสุดจี๊ดจ๊าดที่ใครเห็นก็น่าจะอยากมีให้ครบทุกสี แถมยังคงคอนเซ็ปต์กระเป๋าที่สามารถจุของได้เยอะ สายพกบ้านต้องห้ามพลาดเลยจ้า จะแบกเยอะขนาดไหนก็เอาอยู่ เพราะน้องเบาไม่ไหว ไม่ต้องกลัวปวดไหล่เพิ่มเพราะตัวกระเป๋าหนักเลย

Poing กระเป๋า Carlyn อีกหนึ่งรุ่นที่สายแฟตามหา ด้วยความเก๋ของเนื้อกระเป๋า ที่มีความมันวาว ให้ฟีลสุดคูล สุดเท่ไม่ซ้ำใคร สำหรับคนไหนที่ชอบแต่งตัวแบบจัดจ้าน แล้วอยากได้กระเป๋ามาทำให้ลุคดูเต็มขึ้นสักใบ เราขอแนะนำรุ่นนี้ให้คุณเลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง

รุ่นสุดท้ายเราจะพาไปดูกระเป๋าแบบเป็นทรงกันบ้าง เอาใจคนที่ชอบใช้กระเป๋าที่จัดระเบียบของข้างในง่าย ๆ กับน้อง Carlyn Reeve Mini ที่มาพร้อมสีน่ารักจับใจ จะสายหวาน หรือสายไหน ก็มีสีกระเป๋าที่ถูกใจคุณแน่นอน น้องคนนี้ยังคงความนุ่มฟูของแบรนด์ไว้ แต่ถูกทำให้เป็นทรงมากขึ้น ด้วยการออกแบบกระเป๋าเป็นทรงสี่เหลี่ยม หยิบจับของในกระเป๋าง่าย นำไปใช้กับลุคไหนก็สวยปังแบบที่ใครก็ต้องมอง และนอกจากทุกรุ่นที่เรานำมาฝากในวันนี้ ทางแบรนด์ก็ยังมีกระเป๋าอีกหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกกันอีกเพียบ ลองเข้าไปส่องกันได้เลย การันตีว่าดีไซน์สวย คุณภาพดี ราคาจับต้องได้ทุกรุ่น


เจาะลึกเรื่องราวของ Carlyn จุดเริ่มต้นความปังอยู่ตรงไหน ทำไมถึงเป็นกระเป๋าที่ทุกคนตามหา

Wendy วง Red Velvet ถือกระเป๋า CARLYN เกาหลี
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ส่วนตัวแล้วครั้งแรกที่เราเห็น Carlyn ก็น่าจะมาจากสาว Wendy จากวง Red Velvet ที่สะพายน้อง Soft M ไปจัดรายการวิทยุ และได้มีสำนักข่าวถ่ายรูปมาให้พวกเราได้ชมความน่ารักกัน ด้วยรูปทรงที่เตะตาของกระเป๋า มาพร้อมกับความนุ่มฟู ที่ดูยังไงก็อดใจไม่ไหว อยากจะไปค้นหาว่าน้องเป็นกระเป๋าแบรนด์อะไร จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม กระเป๋า Carlyn ถึงได้กลายเป็นที่พูดถึงในเกาหลีใต้ และตามไปที่ทั่วโลกในเวลาอันรวดเร็ว

ซื้อกระเป๋า CARLYN ที่ไหน
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

นอกจากนี้คุณภาพของกระเป๋าที่ออกมา ก็ดีงามแบบใครที่มีสักใบ ก็อยากซื้ออีกใบต่อ เก็บสีนี้แล้ว ก็ต้องมีสีอื่นหรือเปล่าคุณพี่ จะได้เอาอยู่กันทุกลุคไปเลย และจุดเด่นอีกอย่างของกระเป๋ารุ่นฮอตของ Carlyn นั้น ก็น่าจะเป็นที่ขนาดกำลังพอเหมาะพอดี ตอบโจทย์คนที่ชอบพกของเยอะ ๆ ขั้นสุด เพราะส่วนมากกระเป๋าใบใหญ่ที่ทำออกมา หน้าตาก็อาจจะดูเรียบไปสักหน่อย บางทีคนเหล่านี้ก็อยากจะใช้กระเป๋าที่หน้าตาน่ารักแบบคนอื่นบ้าง แล้วทางแบรนด์ก็ออกกระเป๋าสุดน่ารัก แถมยังมีไซส์ใหญ่จุใจ พกของได้สบายออกมาแบบนี้ ทุกคนก็คงถูกใจ และชื่นชอบกระเป๋าใบนี้กันอย่างแน่นอน


พิกัดช้อปกระเป๋าสุดคิ้วท์จาก Carlyn ไม่ต้องไปถึงเกาหลีก็ซื้อได้ ง่ายนิดเดียว

Carlyn Korea ซื้อที่ไหน ช้อปออนไลน์
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ใครที่เห็นน้อง Carlyn แล้วมันอดใจไม่ไหว อยากจะได้มาครอบครองกันสักใบสองใบ แต่ก็ไม่รู้จะไปหาซื้อที่ไหน เดี๋ยวเราชี้เป้าให้เอง ถ้าคุณกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวเกาหลี ก็สามารถแวะเวียนเข้าไปช้อปกันได้ที่ Carlyn Korea ทุกสาขาที่สะดวก ไปเลือกดูไซส์ ดูแบบ ดูสีกันด้วยตัวเองได้เลย แล้วถ้าอยู่ไทยเจ้า Carlyn ซื้อที่ไหน สำหรับตอนนี้นั้น ทุกคนสามารถพรีออเดอร์กระเป๋าที่สนใจได้ผ่านเว็บไซต์ Global ของแบรนด์ การันตีว่าได้ของแท้ส่งตรงจากบริษัทกันไปเลย ส่วนถ้าใครไม่อยากจะยุ่งยากเรื่องการเคลียร์ภาษีด้วยตัวเอง ก็สามารถสั่งซื้อผ่านร้านพรีออเดอร์เกาหลีที่ไว้ใจได้ทุกร้านเลยจ้า ให้ทางร้านจัดการให้ เราแค่จ่ายเงินแล้วรอรับของ เท่านี้คือจบ รู้แบบนี้ ก็คงต้องไปเลือก Carlyn รุ่นที่ถูกใจ แล้วกดสั่งกันเลย การันตีว่าไม่ผิดหวังกับความน่ารัก และคุณภาพของน้องแน่นอน


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.buyandship.today
https://www.carlynmall.com
https://twitter.com/tsn_photo

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored