CLIO (클리오) แบรนด์ Colors Cosmetic ของเกาหลี กับคอนเซ็ปต์ new-me

Fast To Read

Clio Cosmetics (클리오)

CLIO (클리오) แบรนด์ Colors Cosmetic เจ้าแรกในเกาหลีที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ new-me

Clio Cosmetics (클리오) แบรนด์
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

Clio เป็นแบรนด์ Colors Cosmetic แบรนด์แรกของเกาหลีกันเลย ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 กับเครื่องสำอางที่สีสันชัดจัดเต็ม ด้วยการออกแบบ และพัฒนาสินค้าด้วย Makeup artist บอกเลยว่าตอบโจทย์คนที่รักการแต่งหน้าสุด ๆ แถมแบรนด์ยังมีคอนเซ็ปต์สุดเท่อย่าง new-me ที่จะมาเสริมสร้างความมั่นใจของทุกคนให้เพิ่มขึ้นด้วยการแต่งหน้า ให้ผู้ที่ใช้งานจากที่มีความสวยงามในตัวเองกันอยู่แล้ว สวยยิ่งขึ้นไปอีก ใครที่ได้ลองใช้สินค้าจาก Clio ก็ติดใจทั้งคุณภาพและคอนเซ็ปต์กันไปเลย


ตามไปดูเครื่องสำอางสุดปังจากClio รับประกันความดีงามทุกชิ้น

Clio Kill Cover Cushion
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

เครื่องสำอางชิ้นแรกจาก Clio ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ เป็นตัวที่คนตามหากันมากที่สุดไปเลยจ้า กับ Clio Kill Cover Cushion ออกมาแล้วหลากหลายรุ่น มีเนื้อให้เลือกเพียบ เลือกใช้กันตามชอบได้เลย จะสายชอบความแมท หรือสายผิวโกลว ฉ่ำวาวแบบชาวเกาหลีก็มีครบ เป็นคุชชั่นที่ติดทน แถมไม่หนักหน้า ใครใช้ก็ชอบ

รองพื้น Clio Kill Cover
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

มีคุชชั่นแล้วจะขาด รองพื้น Clio Kill Cover ได้อย่างไร ตัวนี้ก็เลื่องลือไม่แพ้คุชชั่นกันเลยแม่ นอกจากจะเนื้อดี ติดทนแล้ว ยังมีสีให้เลือกเยอะ ชาวเอเชียแบบเราใช้ได้แน่นอน

Clio ลิป
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

ต่อไปก็มาที่ Clio ลิป กันบ้าง ออกมาหลายรุ่นหลายสี มีเนื้อให้เลือกใช้ตามชอบอีกเช่นเคย จะเป็นสีละมุน ๆ ใช้ง่าย ไปได้ทุกงาน หรือจะฟาดปากสีจัดจ้านเขาก็จัดมาให้ สมกับการเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเบอร์ต้น ๆ กันเลย

Clio Pro Eye Palette
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

ตัวสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ก็คือ Clio Pro Eye Palette ที่ออกมาแล้วหลายคอลเลคชัน แล้วสีสวยทุกสี เห็นแล้วใจเจ็บอยากจะมีให้หมด จับคู่สีมาได้พอดิบพอดี ซื้อตลับเดียวก็แต่งได้ทุกลุค รับรองว่ามีสีที่ถูกใจคนทุกสไตล์ชัวร์ และ Clio เขายังมีสินค้าอื่น ๆ รอให้ทุกคนไปช้อปอีกเพียบ ไปหาดูกันได้จ้า รับรองไม่ผิดหวัง


เสริมความมั่นใจในตัวเองให้กับทุกคน จุดเด่นของ Clio ที่ใครก็ต้องยอมรับ

aespa พรีเซ็นเตอร์ Clio
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

Clio เชื่อในคำพูดที่ว่า Self confidence is the best make up! be confident, be beautiful, be yourself. ทางแบรนด์จึงได้ผลิตเครื่องสำอางที่จะเสริมความมั่นใจให้กับทุกคน เป็นตัวเรา และสวยในแบบของเรา ซึ่งเป็นแนวคิดที่หลาย ๆ คนพยายามจะบอกกันมาตลอด เป็นแนวคิดที่ทันสมัย แล้วยิ่งตอนนี้ที่ทุกคนพยายามบอกให้เรามั่นใจในตัวเอง ทุกคนสวยที่สุดในแบบของตัวเอง อย่าไปยึดติดกับ Beauty standard คอนเซ็ปต์ตรงกับแนวคิดของคนทั่วไปแบบนี้ บวกกับสินค้าคุณภาพดี ใครใช้ก็ชม จึงทำให้แบรนด์ Clio เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยม ขยายตลาดไปทั่วโลกได้ไม่ยาก

Song JiA พรีเซ็นเตอร์ Clio
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

และทางแบรนด์ก็ได้ทำให้ทุกคนเข้าใจคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ได้ดียิ่งขึ้น ด้วยพรีเซ็นเตอร์ชื่อดังหลากหลายคน แต่ละคนนั้นก็มีความสวยที่แตกต่างกันออกไป พอมาอยู่กับ Clio แล้วก็ยิ่งดึงความสวยตรงนั้นออกมาได้ยิ่งขึ้นไปอีก คนล่าสุดที่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์Clio aespa นั่นเอง ส่วนคนอื่น ๆ ก็มีทั้งสาว Crystal ไอดอลและนักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ๆ วง Straykids หรือจะเป็นหนุ่ม Kim Woo Seok ก็เคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์มาแล้ว และการเป็นแบรนด์ที่พัฒนาจาก Makeup artist จะขาดพรีเซนเตอร์ที่เป็น Beauty Blogger อย่างสาว Song JiA จากช่อง free지아 ไปได้อย่างไร


พร้อมแล้วก็ไปตามหาสินค้า Clio เติมความปัง เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองกัน!

แหล่งช้อป Clio
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สำหรับคำถามที่ว่า Clio มีขายที่ไหนบ้าง นั้น ตอนนี้ Clio ไม่มีช้อปอย่างเป็นทางการที่ไทย ทุกคนสามารถหาซื้อสินค้าจากแบรนด์ได้ตามช่องทางออนไลน์ของร้านที่ขายสินค้าจากเกาหลีต่าง ๆ อย่าง Konvy, Multy หรือร้านพรีออเดอร์สินค้าเกาหลีที่ไว้ใจได้ ก็ตามไปกด f กันได้เลย และตอนนี้เกาหลีก็เปิดประเทศแล้ว ถ้าใครมีแพลนจะไปเที่ยวเกาหลีก็ตามไปซื้อสินค้าในช้อปที่เกาหลีได้ รับรองว่าได้เมคอัพที่ถูกใจทุกคนแน่นอน


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/clio_official

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored