DR.JART+ (닥터자르트) แบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่มาพร้อมนวัตกรรมการบำรุงผิว

Fast To Read

Dr. Jart+ (닥터자르트)

DR.JART+ แบรนด์ที่มาพร้อมนวัตกรรมการบำรุงนำเทรนด์โลก

Dr. Jart+ (닥터자르트) สินค้า
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

DR.JART+ นวัตกรรมสกินแคร์สุดฮิตจากเกาหลี ผสมผสานความเป็นเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ให้เข้ากับสารสกัดธรรมชาติ ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นศิลปะช่วยเสริมความงามให้กับผิว ใช้สินค้าจาก DR.JART+ ท่านจะได้ผิวที่แข็งแรง สดใส แล้วสุขภาพดีกันอย่างแน่นอน เพิ่มความมั่นใจในการเปิดผิวด้วยนวัตกรรมสุดทันสมัยไปด้วยกัน DR.JART+ โด่งดังไปทั่วโลกด้วยนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ไม่เหมือนแบรนด์ไหน มีลูกเล่น และได้เอฟเฟคที่แตกต่าง เราอยากให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวแบบใหม่ จึงได้พา DR.JART+ มาให้ทุกคนรู้จักกันในวันนี้นั่นเอง


ตามไปดู Item แนะนำจาก DR.JART+ สกินแคร์คุณภาพกับประสบการณ์ใหม่ของการบำรุงผิว

Dr. Jart+ (닥터자르트) มาสก์
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

สินค้าอย่างแรกของ DR.JART+ ที่เราอยากมาแนะนำให้ทุกท่านลองก็คือ มาสก์ หน้า DR.JART นั่นเอง มีออกมาหลายรุ่น หลายสูตรด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Sheet Mask ปกติตามที่ทุกแบรนด์ต้องมี หรือรุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่าง Cryto Rubber และ Purifying Mud Mask ที่จะเปลี่ยนฟีลลิ่งของการมาสก์หน้าของท่านให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยสัมผัสใหม่จากนวัตกรรมมาสก์หน้าของ DR.JART+ รับรองว่าต้องติดใจอย่างแน่นอน ส่วนสูตรมาสก์ก็มีให้เลือกหลากหลาย เลือกช้อปได้ตามความต้องการแก้ปัญหาผิวได้เลย

DR.JART+ Cicapair Calming Gel Cream
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ไลน์ต่อไปที่โด่งดังไม่แพ้กันนั่นก็คือ ไลน์ Cicapair ที่มีสินค้าอย่าง DR.JART+ Cicapair Calming Gel Cream สกินแคร์สำหรับมนุษย์ผิวแพ้ง่าย ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวของท่าน ช่วยปกป้องและฟื้นฟูอาการที่เกิดจากการระคายเคืองผิวหนัง ใช้ดีจนต้องบอกต่อ เป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้านของชาวผิวแพ้ง่ายกันเลย

DR.JART+ Ceramidin
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

อีกหนึ่งสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกคนก็ต้องเป็น Moisturizer เป็นไอเทมจำเป็น จะผิวแบบไหนก็ต้องใช้ ทาง DR.JART+ ก็ออกผลิตภัณฑ์ไลน์ Ceramidin มาเพื่อเป็น Moisturizer ที่ทุกคนสามารถใช้ได้ ไม่หนักหน้าจนเกินไป แต่ก็ไม่เบาบางจนแทบไม่รู้สึกอะไรเลย ช่วยล็อกความชุ่มชื้น และเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แน่นยิ่งขึ้น ใช้แล้วผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน

DR.JART+ Every Sun Day
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ตัวดังอีกตัวที่เรานำมาฝากวันนี้ก็คือ DR.JART+ Every Sun Day กันแดดยอดฮิตที่รีวิวกันเต็มทวิตเตอร์ไปหมด เห็นแล้วก็อยากจะไปสอยมาลองสักหนึ่งแมชต์ ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีจนอดไม่ไหว สามารถใช้ทา 2 ข้อนิ้ว หรือเท่าเหรียญสิบตามคำแนะนำของแพทย์ผิวหนังได้โดยไม่ทำให้หน้าเมือก แต่ตอนนี้สินค้าอาจจะหายากสักหน่อย ของปลอมก็ออกกันมาเกลื่อน ถ้าจะซื้อก็แนะนำให้ดูตาม Official Store ต่าง ๆ จะชัวร์ที่สุดน้า


นวัตกรรมสกินแคร์ที่ไม่เหมือนใครของ DR.JART+ พาแบรนด์ดังไกลถึงระดับโลก

นวัตกรรมสกินแคร์ที่ไม่เหมือนใครของ DR.JART+
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ความยูนีคของ DR.JART คือ การใช้นวัตกรรมเข้ามามีบทบาททั้งในการผลิต และตัวผลิตภัณฑ์ ทางแบรนด์สามารถใช้วิทยาศาสตร์ให้เข้ากับศิลปะได้อย่างลงตัว สินค้าที่ได้จึงมีความแตกต่างไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเลียนแบบได้เหมือน สินค้าของ DR.JART+ จะมีความแปลกใหม่อยู่เสมอ แฟน ๆ ของแบรนด์จะต้องตื่นเต้นกันทุกครั้งที่มีสินค้าออกใหม่อย่างแน่นอน ว่ารอบนี้จะมีนวัตกรรมใหม่อะไรมาให้เราลองเล่น ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นก็ออกมาอย่างมีคุณภาพ ช่วยดูแลปัญหาผิวได้จริง ได้เอฟเฟตที่แตกต่างออกไปในการใช้สินค้าแต่ละชิ้น ลองแล้วเป็นต้องซื้อซ้ำเป็นสกินแคร์ประจำตัวกันไปเลย


DR.JART+ กับ Presenter สุดปัง

Dr. Jart+ (닥터자르트) Present Jackson GOT7
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

และทางแบรนด์ก็ไม่พลาดที่จะทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักไปมากขึ้น และเพื่อสื่อสารความเป็น DR.JART+ ให้ทุกคนได้รู้จัก นำนวัตกรรมสุดล้ำออกไปให้ทั่วโลกเห็นด้วยพรีเซนเตอร์อย่าง Jackson แรปเปอร์ชื่อดังจากวง GOT7 หนุ่มฮอตที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของแบรนด์ ที่พอเปิดตัวปุ๊ปก็ทำให้สินค้าของ DR.JART+ ขายดียิ่งขึ้นไปอีก ส่งต่อผิวดีให้คนทั้งโลกกันไปเลยแม่


DR.JART+ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง คำถามที่หลายคนอยากรู้ ตามเรามาได้คำตอบแน่นอน!

ช้อป ซื้อ DR.JART+
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ตอบคำถาม DR.JART มีขายไหนบ้าง นี่เลยจ้า ทุกคนสามารถช้อปสินค้าจาก DR.JART+ ได้ตามช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ LINE Shopping ได้เลย ทางแบรนด์มีร้านค้าทางการไว้รองรับการสั่งสินค้าออนไลน์ไว้เรียบร้อย เลือกช้อปสกินแคร์คุณภาพดีกันแบบเพลิน ๆ ได้เลย ส่วนท่านที่ชอบไปเดินเลือกเอง ชอบลองเนื้อ ดมกลิ่นผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่ Sephora และ Eveandboy สาขาที่สะดวกได้จ้า เตรียมเงินไปให้พร้อม แล้วไปล้มละลายกับแบรนด์ DR.JART+ กันอยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.facebook.com/DrJart
https://www.facebook.com/DrJartThai

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored