Espoir (에스쁘아) แบรนด์เครื่องสำอางที่ออกแบบมาเพื่อผิวของคนเอเชีย

Fast To Read

Espoir พรีเซ็นเตอร์ จอย Red Velvet

ESPOIR กับคอนเซ็ปต์ การเดินทางเพื่อตามหาความงามในรูปแบบของคุณ

Espoir (에스쁘아) เครื่องสำอาง
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ESPOIR (อ่านว่า เอซือปืออา) แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีในเครือของ AMOREPACIFIC มาตามหาความงามในรูปแบบของคุณไปกับผลิตภัณฑ์คุณภาพดีของ ESPOIR ด้วยสีของเมคอัพที่เข้ากับสีผิวของคนเอเชีย งานบำรุงที่ให้ Finished Look แบบผิวฉ่ำวาวตามสไตล์สายเกา ทำให้แบรนด์ ESPOIR กลายเป็นแบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย แต่แบรนด์ก็ไม่ได้หยุดแค่ตรงนั้น เพราะเขาได้ปรับปรุง และพัฒนาอยู่เสมอ ออกผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมกับทุกสีผิวมากขึ้น แถมยังมีสีที่หลากหลาย คราวนี้ก็กลายเป็นแบรนด์ที่ครองใจคนทั้งโลกกันไปเลย


พาชมไอเทมยอดฮิต ยอดขายสุดฮอต ดึงความสวยในแบบของตัวเองจาก ESPOIR

Espoir (에스쁘아) คุชชั่น
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ไอเทมชิ้นแรกจาก ESPOIR ที่เราจะพาทุกคนไปชมวันนี้ก็คือ ESPOIR คุชชั่นนั่นเองจ้า ด้วยความดีงามของน้องคนนี้ก็เลยต้องหยิบมาให้ดูกันสักหน่อย กับคุชชั่นเนื้อดีได้งานผิวแบบฉ่ำวาวสาวเกาหลี แต่ติดทนแบบสุด คุณสมบัติของคุชชั่นที่ดีพร้อมขนาดนี้ ใครก็ต้องอยากลองนะแม่ ส่วนรองพื้น ของ ESPOIR เขาก็ดีงามไม่แพ้กัน ฟินนิชผิวสวยติดทนตามคอนเซ็ปต์ ใครชอบใช้แบบไหนก็ลองไปเลือกซื้อดูกันน้า มีสีให้เลือกเพียบ ชาวเอเชียแบบเราใช้ได้แน่นอน

Espoir (에스쁘아) ลิปสติก
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ไลน์เมคอัพอีกชิ้นที่พลาดไม่ได้ก็ต้องเป็น ESPOIR ลิปสติก ขายดีกันทุกรุ่นไปเลยสำหรับน้องคนนี้ ทางแบรนด์เขาทำออกมาดีจริง ๆ มีให้เลือกทุกเนื้อกันเลย ทั้งแมท เวลเวท กลอส ทิ้นต์ หรือบาล์มก็จัดมาครบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักเมคอัพ แถมสีก็สวยจนตะลึง ซื้อแท่งเดียวไม่พอแน่นอน

Espoir (에스쁘아) Glowrizer เมคอัพเบส
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ไปต่อกันที่ Glowrizer เมคอัพเบส ตัวช่วยที่จะทำให้การแต่งหน้าของคุณบียอนด์ขึ้นไปอีกระดับ ทาก่อนลงเมคอัพมีมาให้เลือกใช้ 2 สูตร นั่นก็คือสูตร Pure Radiance ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น และสูตร Skin Smoothing ที่ช่วยลดรอยแดง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

Espoir (에스쁘아) ครีมกันแดด
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

และตัวสุดท้ายที่เรานำมาฝากนั่นก็คือ ESPOIR ครีมกันแดดสุดฮิตที่หลายคนถามหา บอกเลยว่าเป็นกันแดดเนื้อดีเบาสบายผิว ทา 2 ข้อนิ้วตามที่แพทย์ผิวหนังแนะนำได้ สามารถปกป้องรังสี UV จากแสงแดดได้จริง ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดดี ๆ สักตัว เราขอแนะนำกันแดด ESPOIR เลย


การตามหาความสวยงามที่แท้จริงของคุณ จุดเด่นที่ทำให้ ESPOIR แตกต่างจากแบรนด์อื่น

Espoir (에스쁘아) Real Beauty Crew
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

เพราะ ESPOIR ศรัทธาในคำว่า Real Beauty Crew ทางแบรนด์พร้อมพาทุกคนไปตามหาความงดงามในรูปแบบของคุณเอง ผ่านผลิตภัณฑ์ของ ESPOIR งานสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตขึ้นมาผ่านการกระบวนการคิด วิเคราะห์ ปรับปรุง และพัฒนามาอย่างดี ท่านจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ หยิบขึ้นมาใช้แล้วจะได้ค้นพบเสน่ห์ที่ตัวคุณเองอาจจะยังไม่เคยเจอมาก่อน ถึงแม้ว่าคุณกับเพื่อนจะใช้สินค้าตัวเดียวกัน สีเดียวกัน ก็ไม่ได้แปลว่าจะออกมาเหมือนกัน เพราะแต่ละท่านก็มีคาแรคเตอร์ และพื้นสีผิวที่แตกต่างกันออกไป ทาง ESPOIR ได้ใช้จุดนี้ สนับสนุนให้คุณเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด ด้วยการผลิตสินค้าให้ออกมาใช้ได้ทุกคน จะสายไหน สีผิวโทนไหนก็สามารถใช้สินค้าได้ทุกชิ้น


ESPOIR กับ Presenter สุดปัง ศิลปินแถวหน้าของวงการ Kpop

แบรนด์ความสวยความจะขาดพรีเซนเตอร์ไปก็ไม่ได้ ทาง ESPOIR เขาก็มีมาเหมือนกัน รับประกันความดีงามทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดอย่าง Key SHINEE กับภาพที่เปิดตัวออกมาก็เหมาะกับแบรนด์ไม่ไหว หรือจะเป็นไอดอลรุ่นน้องร่วมค่ายอย่าง Joy RED VELVET ก็เคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์มาแล้ว บอกเลยว่าเห็นรูปแล้วจึ้ง ใคร ๆ ก็อยากจะไปตามหาความงามแบบตัวเองกับ ESPOIR กันอย่างแน่นอน


ไปช้อปผลิตภัณฑ์ ESPOIR ที่ใช่สำหรับคุณ ที่สาขาใกล้บ้าน หรือช่องทางออนไลน์ของแบรนด์กัน

Espoir (에스쁘아) ซื้อที่ไหน
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ทุกคนสามารถไปเลือกซื้อสินค้าจาก ESPOIR ที่ Beautrium และ Eveandboy เกือบทุกสาขาใกล้บ้านคุณเลย หรือจะซื้อสินค้า ESPOIR ง่าย ๆ ผ่านทาง Lazada แบรนด์เขามีร้านค้า Official ให้ทุกคนเข้าไปซื้อสินค้าจากแบรนด์ได้โดยตรง แถมยังมีส่วนลดจัดกันมาให้อยู่ตลอด อยู่บ้านก็ช้อปสินค้าคุณภาพแบบสุดคุ้มกันได้จ้า แค่ไม่กี่คลิกของก็พร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณแล้ว


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.facebook.com/espoirglobalofficial
https://www.instagram.com/espoir_makeup/

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored