ETUDE HOUSE แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดฮิต ได้ยินชื่อต้องร้องอ๋อ

Fast To Read

ETUDE 에뛰드 Logo

ร้านเครื่องสำอางสีชมพู-ขาวราวกับปราสาทของเจ้าหญิง ที่สาว ๆ เดินผ่านเป็นต้องแวะ

ETUDE 에뛰드 Logo
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ETUDE HOUSE เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี ภายใต้เครือ AMOREPACIFIC ที่เป็นต้นกำเนิดเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ดังจากเอเชียหลากหลายแบรนด์ โดยเครื่องสำอาง ETUDE HOUSE ได้เปิดตัวขึ้นในปี 1995 สร้างความฮือฮาไปทั่วเกาหลี ด้วยภาพลักษณ์ความเป็นเจ้าหญิงแต่เข้าถึงได้ง่าย มีความทันสมัย ดูสดใส น่ารัก แบบที่สาว ๆ เห็นแล้วต้องร้องว้าววว แถมราคายังจับต้องได้ น้อง ๆ วัยเรียนก็เอื้อมถึง ทำให้ ETUDE HOUSE กลายเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่โด่งดังไปทั้งเกาหลี เอเชีย และไปสู่ระดับโลกในเวลาไม่นาน


พาชมไอเทมดี ไอเทมเด็ดจากแบรนด์ ETUDE HOUSE เตรียมเงินให้พร้อมก่อนดู!

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ถ้าให้ทุกท่านนึกถึงผลิตภัณฑ์จาก ETUDE HOUSE สักหนึ่งหรือสองชิ้น ท่านจะนึกถึงอะไรเป็นอันดับแรก ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก ถ้าถามเราเราก็จะบอกว่าสิ่งแรกที่นึกถึงก็ต้องเป็น ETUDE HOUSE ดินสอเขียนคิ้วรุ่นหัวตัด กับ TINT อย่างแน่นอน เชื่อว่า 2 ตัวนี้จะต้องเป็นเครื่องสำอางชิ้นแรกของหลาย ๆ คนเป็นแน่ ด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกหลากหลาย แถมราคายังน่ารัก ดีแบบนี้ใครจะอดใจไม่สอยไหว

ETUDE 에뛰드
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

หลาย ๆ คนคงรู้ว่าแบรนด์ ETUDE มีเครื่องสำอางสีสันสุดน่ารัก กับแพคเกจจิ้งสุดตราตรึง เรียกได้ว่าออกมากี่คอลเลคชันก็น่าสอยทุกคอลเลคชันกันเลย อย่าง ETUDE HOUSE คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่คอลแลปกับขนม LOACKER ก็เล่นเอาแตกตื่นกันทั้งไทม์ไลน์กับแพคเกจและสีที่ใครเห็นก็ต้องบอกว่าน่ากิน เอ้ย น่ารักมากแม่

ETUDE 에뛰드
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

แต่รู้หรือเปล่าว่าทาง ETUDE เขาก็มีไลน์สกินแคร์ที่ปังไม่แพ้กับเครื่องสำอางเลย สกินแคร์ตัวที่เราเห็นกันอยู่บ่อย ๆ ตามบล็อกรีวิวก็ต้องเป็นตัวนี้เลย SOONJUNG สกินแคร์สายวีแกน ไม่ทดลองในสัตว์ ผลิตมาให้อ่อนโยนสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมที่ช่วยในการรักษาสิวได้อย่างดี บอกเลยว่าคนแห่ไปซื้อกันให้ควั่กตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายจนถึงตอนนี้เลยทีเดียว

ETUDE Moistfull Collagen

ETUDE 에뛰드
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

นอกจากนี้ ETUDE HOUSE เขายังมีไลน์สกินแคร์ดี ๆ อีกหนึ่งไลน์อย่าง MOISTFULL COLLAGEN เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาเพื่อให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกกับผิว ใช้แล้วผิวแลดูอิ่มน้ำได้ตลอดวัน ใครที่มองหาสกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอยู่ก็ไปหาซื้อมาใช้กันได้ มีรีวิวเพียบทุกตัวรับประกันเลยจ้า

ไอเท็มแนะนำสำหรับ ETUDE Moistfull Collagen

ETUDE Moistfull Collagen Intense Cream [คลิกดูรายละเอียด]

ETUDE Moistfull Collagen Intense Facial Emulsion (180ml) [คลิกดูรายละเอียด]

ETUDE Moistfull Collagen Intense Facial Toner (200ml) [คลิกดูรายละเอียด]

ETUDE Moistfull Collagen Intense Serum (50ml) [คลิกดูรายละเอียด]


ETUDE HOUSE กับความเริ่ดที่พาแบรนด์ไปสู่ตลาดเครื่องสำอางระดับโลก

ETUDE 에뛰드
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

ถ้าถามถึงความเริ่ดที่พา ETUDE ดังไกลระดับโลก ก็ต้องบอกเลยว่าเพราะเอกลักษณ์ของแบรนด์ ความเป็นเจ้าหญิงที่หลุดออกมาจากเทพนิยายที่ไม่สามารถหาได้จากแบรนด์อื่น ความน่ารักสดใส สีสันสะดุดตาหยิบมาใช้ง่าย ราคาที่ไม่ว่าใครก็จับต้องได้ บวกกับความใส่ใจ และคุณภาพที่ทางแบรนด์ใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นนั้นทำให้ ETUDE HOUSE KOREA เป็นแบรนด์ระดับโลกได้ไม่ยากเลย นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเพิ่มความปังด้วยพรีเซนเตอร์อย่าง PARK SHIN-HYE, SONG HYE-KYO, 2NE1, RED VELVET หรือจะเป็นบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง SHINEE ก็เคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้ ETUDE มาแล้วเช่นกัน


ชี้เป้าแหล่งช้อปปิ้งเครื่องสำอาง ETUDE HOUSE อ่านจบก็พุ่งตัวไปซื้อกันได้เลย

ETUDE 에뛰드
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สำหรับช็อปทางการมีทั้งหมด 25 สาขาทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดกันเลย สามารถเช็คสาขาใกล้บ้านคุณได้ทางเว็บไซต์ของ ETUDE HOUSE THAILAND กันได้เลย ส่วนคนที่ไม่มีสาขาอยู่ใกล้บ้านก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะคุณสามารถซื้อสินค้าได้ทางเว็บไซต์ และช่องทางการขายออนไลน์ต่าง ๆ อย่าง LAZADA หรือ SHOPEE กันได้เลย มีร้านค้าแบบ OFFICIAL ส่งตรงจากบริษัท รับรองว่าได้ของแท้แน่นอนจ้า

จิ้มลิงก์นี้แล้วไปช้อปกันเลยยย >>> https://shope.ee/5pVmUV4imX


รู้หรือไม่ ETUDE HOUSE เป็น 1 ในแบรนด์ที่อยู่ภายใต้เครือ Amorepacific หากอยากรู้ว่ามีแบรนด์เครื่องสำอางหรือแบรนด์สกินแคร์ใดอีกบ้าง สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้เลย

อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพหน้าร้าน Etude House จาก https://www.cosmeticsbusiness.com/news/article_page/Design4Retail_develop_new_playful_store_concept_for_ETUDE_HOUSE/178982

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored