FENNEC (페넥) แบรนด์กระเป๋าตังสุดฮิตจากเกาหลีใต้ สาว ๆ ไม่มีไม่ได้แล้ว

Fast To Read

FENNEC (페넥) กระเป๋า เกาหลี

ยืนหนึ่งเรื่องแบบเยอะ แถมใช้ทนขั้นสุด มี Official Shop แบบ Online ให้ช้อปง่าย ๆ จากที่บ้าน

Fennec แบรนด์กระเป๋าตังจากเกาหลี
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

Fennec แบรนด์กระเป๋าตังจากเกาหลีที่โด่งดังกันไปทั่วโลก บอกเลยว่าความฮอตของน้องอยู่มาหลายปีแล้วจ้าสำหรับแบรนด์นี้ ถ้าใครเล่นทวิตเตอร์ก็น่าจะเคยเห็นทวิตรับพรีออเดอร์กระเป๋าตังกันบ้างแน่นอน วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนมาส่องไปพร้อมกันว่าทำไม Fennec ถึงได้เป็นแบรนด์กระเป๋าที่คนตามหาสินค้ามาใช้กันแบบไม่หยุดหย่อน แล้วไอเทมจากแบรนด์นี้จะดีงามมากขนาดไหน เดี๋ยววันนี้รู้กัน แต่เราขอแอบกระซิบก่อนว่ากระเป๋าตังของทางแบรนด์คือที่สุด ทั้งแบบเยอะจนตาลาย ตอบโจทย์ได้ทุกสไตล์ความชอบ แถมวัสดุที่นำมาผลิตก็ยังทนทาน ใช้ได้นานไม่ต้องเปลี่ยนกันบ่อย ๆ เลยจ้า


พาส่องไอเทมที่ทุกคนไม่ควรพลาดจาก Fennec การันตีไม่ได้มีดีแค่กระเป๋าตัง

สำหรับไอเทมแรกจากแบรนด์ Fennec ที่เราจะมาป้ายยาทุกคนก็คงหนีไม่พ้น กระเป๋าตัง Fennec อย่างแน่นอน ก็ของเขาโดดเด่นนำใครมาขนาดนี้เราก็ต้องขายกันสักหน่อย สำหรับกระเป๋าตังของทางแบรนด์นั้นก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ แต่ละแบบก็มีหลายสี ถ้าพูดถึงรุ่นฮอตก็น่าจะเป็นน้อง Halfmoon ที่มีดีไซน์เป็นครึ่งวงกลม เพิ่มความมีอะไรให้กับน้องกระเป๋าได้เป็นอย่างดี และอีกรุ่นที่คนนิยมใช้ก็จะเป็น Mini Pocket กระเป๋าตังแบบซิปรอบ ที่ใช้งานง่าย เปิดครั้งเดียวก็เจอทุกอย่างที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณดู 2 รุ่นนี้แล้วยังไม่ถูกใจ ก็สามารถเข้าไปดูต่อทีเว็บของทางแบรนด์ได้เลย เขามีให้คุณเลือกอีกเพียบ

มาต่อกันที่ไอเทมต่อไป เอาใจคนของเยอะกันสักหน่อย กับน้อง Sling Bag กระเป๋า Cross Body สุดชิค เพิ่มความเก๋ด้วยการติดน้อง Pocket ใบเล็กลงไป บอกเลยว่าปังทั้งดีไซน์ และการใช้งานไปเลยจ้า Fennec รุ่นนี้มีมาให้คุณเลือกกันถึง 3 สี ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย บอกเลยว่าจะแต่งตัวแบบหวาน ๆ หรือจะเป็นสายเท่ สายมินิมอลก็เอาอยู่กันทุกคนไปเลย แถมน้องคนนี้ยังมีขนาดที่ใส่ทุกอย่างได้พอดี จะพก Ipad ไปเรียนไปทำงาน หรือจะหยิบหนังสือไปนั่งอ่านเล่นที่ร้านกาแฟ น้องคนนี้ก็เก็บสัมภาระคุณได้หมดแน่นอน

แล้วถ้าอยากได้กระเป๋า Fennec แซ่บ ๆ ราคาดีไปใช้บ้าง ตามมาเราที่รุ่นนี้เลยจ้า Crescent Bag รอทุกคนอยู่ Shoulder Bag ขนาดพอดิบพอดี ในดีไซน์สุดจี๊ด หิ้วไปไหนก็มีคนถามแน่นอนว่ากระเป๋าแบรนด์อะไร แถมน้องคนนี้ก็ยังมีเนื้อให้เลือกหลายแบบ จะเป็นหนัง ยีนส์ หรือผ้า ก็ตอบโจทย์ทุกคนได้แน่นอน แถมยังมีสีเยอะเหมือนเดิมตามสไตล์ Fennec นี่ก็เป็นไอเทมปัง ๆ ที่เราอยากแนะนำให้คุณให้คุณได้ใช้กัน ถ้าใครสนใจอยากจะดูเพิ่มเติม ทางแบรนด์เขาก็มีสินค้าอีกมากมายให้คุณได้ดูกัน สามารถเข้าไปส่องในเว็บของแบรนด์ได้เลย


จุดเด่นของกระเป๋า Fennec ที่เมื่อพูดถึงแบรนด์ทุกคนจะต้องนึกถึง

รีวิวกระเป๋า Fennec เกาหลี
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ถ้าให้พูดถึงจุดเด่นของ Fennec อย่างแรกเราก็ต้องขอยกให้ความมินิมอลที่ดูมีสไตล์ แถมยังเป็นความคลาสสิกที่หยิบมาใช้ได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าตัง หรือกระเป๋าทั่วไปของทางแบรนด์ ทุกชิ้นก็ดูหยิบมาใช้ได้ง่าย แมชต์กับอะไรก็ดูดีไปหมด แถมสินค้าของแบรนด์ก็ยังถูกออกแบบมาอย่างดี ไม่ได้เพียงแต่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ฟังก์ชันการใช้งานก็ตอบโจทย์ทุกคนได้เช่นกัน อย่างกระเป๋าตังก็ทำออกมาให้เป็นใบเล็ก พกพาง่าย ใส่ได้ทั้งแบงค์ เหรียญ และบัตร แถมยังมีหลายรูปแบบให้ได้เลือกกัน นอกจากนี้ก็ยังสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ซื้อใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญคนรับก็ต้องดีใจแน่นอน

กระเป๋า Fennec ทนมั้ย
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

และอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญมากของแบรนด์ Fennec ก็คือ ความคงทนของสินค้านั่นเอง ถ้าใครเคยซื้อสินค้าของทางแบรนด์มา ก็น่าจะยืนยันได้เลยว่าของแต่ละชิ้นใช้ดี และใช้ได้ทนมาก ทางเราขอการันตีด้วยตัวเองเลย เพราะเราก็ใช้กระเป๋าตังแบรนด์นี้มา 2-3 ปีแล้ว สภาพยังดีเหมือนเดิม กระเป๋าเป็นรอยยาก ใช้ไม่ต้องรักษาอะไรมากน้องก็ยังสวยงาม แนะนำให้ใครไปทุกคนก็บอกว่าไม่ผิดหวัง ยืนหนึ่งทั้งเรื่องดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานแบบนี้ ต้องลองซื้อมาใช้กันแล้ว ถ้าใครสนใจอยากช้อป Fennec ก็ตามเรามาดูพิกัดกันเลย


ชี้เป้า พิกัด CF กระเป๋า Fennec อยากได้บ้างต้องไปช้อปที่ไหน เดี๋ยวเราบอกให้เอง!

ช้อปกระเป๋า Fennec ของแท้
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ใครอยากได้กระเป๋าจาก Fennec มาครอบครองสักใบ ตามเรามาทางนี้เลยจ้า เรามีพิกัดมาฝากทุกคนแล้ว สำหรับการช้อปสินค้า Fennec ในไทยตอนนี้ ถ้าอยากเข้าไปดูสินค้าด้วยตัวเอง ทางแบรนด์ยังไม่มีช้อปทางการในไทยในทุกคนไปช้อปกันน้า แต่ถ้าคุณอยาก พรีออเดอร์ Fennec โดยตรงกับทางแบรนด์ ก็สามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่เว็บไซต์ของแบรนด์ได้เลยจ้า แต่ถ้าใครไม่อยากวุ่นวาย ก็สามารถพรีผ่านร้านรับพรีออเดอร์เกาหลีที่คุณติดตามได้เลย เราแนะนำให้พรีกับร้านที่ไว้ใจได้ มีการส่งของอยู่เสมอ จะได้ไม่ต้องมานั่งเซ็งกันทีหลังน้า คราวนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะได้ไปช้อปกระเป๋าที่ใช่จาก Fennec อยากได้ก็เริ่มเลย ของเขาปังจริง เราขอการันตี

หรือถ้าใครสะดวกช้อปผ่านทาง Shopee จาก Official ก็ตามมาทางนี้ได้เลยจ้า คลิก >> https://shope.ee/7A6CtDhJbd


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.facebook.com/fennecseoul
https://www.instagram.com/fennecseoul
https://fennec.co.kr

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored