HERA (헤라) แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์เกาหลี ระดับ Premium

Fast To Read

HERA (헤라)

HERA (헤라) แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สายมินิมอล ความเรียบหรูที่จับต้องได้

HERA (헤라) เครื่องสำอาง
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

HERA เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สัญชาติเกาหลีในเครือของ AMOREPACIFIC ที่จะส่งความงามของ Seoul ผ่านเครื่องสำอางออกไปทั่วโลก โดยมีแนวคิดเรื่องการใช้เทรนด์ความงามในปัจจุบันผสานรวมกับเทรนด์ในอนาคต ผลิตสินค้าออกมาเพื่อส่งเสริมความงามของผู้ที่ใช้งานกันแบบปัง ๆ มาด้วยแพ็กเกจจิ้งและตัวสินค้าที่ดูมินิมอล เรียบหรูดูแพง หยิบออกมาใช้ก็ดูเป็นลูกคุณกันแล้ว แถมคุณภาพสินค้ายังเริ่ด นำเทรนด์ความงามหลายอย่างตามแบบที่แบรนด์ HERA เขาบอกมากันเลย ใครเห็นก็อยากจะจับจองเป็นเจ้าของกันอย่างแน่นอน


เตรียมเงินให้พร้อม แล้วมาดูสินค้าสุดปังจาก HERA ความอยากได้ทะลุปรอทแน่นอน!

HERA (헤라) ลิปสติก
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สินค้าอย่างแรกจาก HERA ที่เรานำมาขายวันนี้ก็ต้องเป็นตัวที่ฮอตฮิตที่สุดอย่าง HERA ลิปสติก ที่ออกมากี่รุ่นต่อกี่รุ่นก็มีคนตามหากันไม่หยุด เนื้อลิปดีทุกรุ่น มีหมดทั้งเนื้อแมท ทิ้นต์ บาล์ม ยิ่งรุ่นที่เป็นเนื้อกลอสบอกเลยว่าแตกแตน ทั้งสีนู้ดสวย ๆ ไม่เหมือนแบรนด์ไหน เป็นกลอสที่พิกเมต์สีชัด กลบสีปากได้ แถมยังไม่ตกร่อง ใครจะไปอดใจไหวได้แม่ ส่วนเมคอัพชิ้นอื่น ๆ ของทางแบรนด์เขาก็มีความเริ่ดที่แตกต่างกันออกไป แต่ทุกชิ้นรับรองว่าได้ความเรียบหรูใช้ง่าย ซื้อไปใช้คุ้มแน่นอน

HERA (헤라) Black Cushion
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ตัวถัดไปขอยกให้ Hera Black Cushion คุชชั่นตลับสีดำที่หลายคนคุ้นเคย กับความปังของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ เป็นเนื้อคุชชั่นแมตท์เหมาะกับอากาศประเทศไทยใช้แล้วไม่เยิ้มแต่ได้งานผิวปัง ๆ แบบชาวเกาหลี เริ่ดไม่เริ่ด แถมยังอยู่ทนทั้งวันไม่ต้องเติมกันเลยจ้า ส่วนถ้าใครชอบใช้เป็นรองพื้น หรือแป้งมากกว่าทาง HERA เขาก็มีมาให้ ลองไปตามหาดูกันได้น้า

HERA (헤라) Age Away
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ส่วนไลน์สกินแคร์เขาก็มีผลิตภัณฑ์ออกมาหลายตัว ตอบโจทย์หลากหลายปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นไลน์ Age Away ที่ช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิว กระตุ้นการทำงานของผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใสเหมือนเดิม แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ากลับมานุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย

HERA (헤라) Signia
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ส่วนอีกไลน์ที่โด่งดังไม่แพ้กันก็คือไลน์ Signia ที่ผลิตมาเพื่อช่วยให้การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก หน้าดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ใครที่กำลังหาสกินแคร์ดี ๆ ตัวใหม่ลอง ก็ขอฝาก HERA เป็นหนึ่งในตัวเลือกด้วยน้า รับรองเลยว่าใช้แล้วไม่ผิดหวัง อยากซื้อใช้ต่อกันแน่นอน


ความพิเศษของ HERA กับการเป็น Exceptional Beauty from Seoul

HERA (헤라) พรีเซ็นเตอร์
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

แบรนด์ HERA มีคติของแบรนด์ที่ว่า Exceptional Beauty from Seoul หรือถ้าแปลเป็นภาษาไทยแบบง่าย ๆ ก็คือ ความงามเป็นพิเศษจากโซล ซึ่งบอกเลยว่า HERA ทำออกมาได้อย่างดีมาก นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์คุณภาพ นำเทรนด์ความงามแบบที่สายบิวตี้ก็ต้องอยากซื้อมาใช้ ทางแบรนด์ก็ยังได้ทำให้เอกลักษณ์ของแบรนด์ชัดขึ้นไปอีกด้วยพรีเซนเตอร์อย่าง Jennie BLACKPINK ซึ่งสามารถเป็นตัวแทนภาพลักษณ์ของแบรนด์จริง ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยความทันสมัย มีความเก๋ซ่อนอยู่ แต่ก็ดูเรียบหรูนี้เอง ทำให้แบรนด์ HERA โด่งดังมากขึ้นไปอีก ยอดขายถล่มทลาย ออกสินค้าอะไรมาคนก็ตามหากันให้วุ่นกันเลย


ชี้เป้าแหล่งช้อป HERA มาสวยหรูดูแพง นำเทรนด์ความงามไปด้วยกัน

HERA (헤라) ไอเท็มเด็ด
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

หลายคนต้องมีคำถามในหัวแล้วว่า HERA ขายที่ไหน เราก็ต้องขอบอกว่าในตอนนี้ HERA ยังไม่มีร้านค้าทางการในไทย แต่ทุกคนสามารถตามหาสินค้าของ HERA ได้ตามร้านขายสินค้าพรีออเดอร์เกาหลี หรือร้านเครื่องสำอางเกาหลีชื่อดังในไทยอย่าง Multy Beauty หรือ Konvy กันได้จ้า ส่วนถ้าใครเป็นชาวทวิตก็สามารถหาร้านพรีกันได้ตามทวิตเลย เลือกดูร้านที่ชัวร์ว่าส่งของจริง ไม่โกง อย่าลืมเช็คบัญชีก่อนโอนกันด้วยน้า


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/herabeauty_official

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored