I’m Meme (아임미미) แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดคิ้วท์ เติมความสดใส

Fast To Read

I'm Meme (아임미미)

I’m Meme แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีสุดคิ้วท์ เติมความสดใสให้กับทุกคน

I'm Meme สินค้า
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

I’m Meme เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีใต้ ที่จะมาเติมความสดใสให้กับทุกคน เพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งหน้า กับสินค้าจาก I’m Meme ด้วยสีสันแสนสะดุดตา ที่จะมาแต่งเติมให้คุณกลายเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีกว่าเดิม ทางแบรนด์ได้คิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้เข้ากับผู้ใช้งานมากที่สุด โดยสีของเครื่องสำอางที่ทางแบรนด์ทำออกมานั้น ก็สามารถใช้ได้กับคนทุกสีผิว ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์แบบไหนก็จะสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ I’m Meme ได้อย่างแน่นอน


ผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนของ I’m Meme ต้องมี วันนี้เราเคาะมาให้แล้ว ตามไปดูพร้อมกันเลย

I'm Meme Pep Balm
ดูรายละเอียดสินค้า คลิกเลย

เชื่อว่าหลายคนก็คงมีคำถามว่าสินค้าของ I’m Meme ตัวไหนดี วันนี้เราจึงได้นำลิสต์ผลิตภัณฑ์ต้องโดนจากแบรนด์ I’m Meme มาฝากทุกคนกันแล้ว เริ่มด้วย I’m Meme Pep Balm รีวิว แน่น ๆ เลยจ้าตัวนี้ กับลิปที่มาพร้อมแพกเกจจิ้งเหมือนสีอะคริลิคสุดโดดเด่น แถมสีลิปก็จึ้งไม่แพ้ใคร มีทั้งสีนัว ๆ ตุ่น ๆ หรือจะชอบความสีสันชัดเจน ทางแบรนด์ก็จัดมาให้เรียบร้อย ส่วนเนื้อลิปก็ดีไม่ไหว เป็นบาล์มที่ไม่ได้ฉ่ำวาวจนรู้สึกเหนอะหนะ แถมยังสีชัดสะใจ ใครที่กำลังมองหาลิปสักแท่งอยู่ ต้องลองแล้วจ้า

I'm Meme Eyeshadow Palette
ดูรายละเอียดสินค้า คลิกเลย

อีกหนึ่งสินค้าที่น่าโดนของแบรนด์ก็คือ I’m Meme Eyeshadow Palette รีวิว เยอะไม่แพ้ตัวลิปสติกกันเลย เป็นพาเลตตาสีน่ารัก แถมใช้งานง่าย มีแค่ตลับเดียวก็สามารถแต่งได้ทุกลุค ในราคาที่ไม่ว่าใครก็เอื้อมถึง สำหรับการเริ่มแต่งหน้า พาเลตตาของ I’m Meme เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

รองพื้น I'm Meme
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

และผลิตภัณฑ์ชิ้นสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำให้ทุกคนในวันนี้ ก็คือ รองพื้น I’m Meme ที่สามารถปกปิดร่องรอยบนผิวหน้าได้อย่างดี เป็นเนื้อแมทกำลังดีสบายผิว แถมมีสีให้เลือกหลายสี เหมาะกับสีผิวของชาวเอเชียอย่างเราขั้นสุด ส่วนผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ I’m Meme ก็ใช้ดี สีสวย ติดทน ต้องลองหามาใช้ดูสักชิ้นรับรองเลยว่าจะไม่ผิดหวังกับผลิตภัณฑ์คุณภาพของทางแบรนด์แน่นอน


สีสันสุดจี๊ด สะดุดตาทุกครั้งที่ได้เห็น จุดเด่นที่ใครก็ต้องยกให้ของแบรนด์ I’m Meme

Shin Soo Hyun พรีเซ็นเตอร์ I'm Meme
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

อย่างที่หลาย ๆ คนรู้ว่าจุดเด่นของ I’m Meme คือ สีสันสุดจี๊ดที่เห็นมาแต่ไกลจากแพกเกจจิ้ง แถมสีสันของผลิตภัณฑ์ก็สวยไม่เหมือนใคร ได้ลองใช้รับรองว่าชอบ แถม I’m Meme ยังมีความใส่ใจในการออกแบบ และผลิตสินค้าทุกชิ้นออกมาให้ทุกคนสามารถใช้ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ หรือจะอยู่ประเทศที่ไกลจากเกาหลีขนาดไหน ทางแบรนด์ก็พร้อมจัดส่งสินค้าสุดดีงามไปให้คุณถึงที่ และทางแบรนด์ I’m Meme ก็ได้ขยับขยายความปังไปทั่วโลกด้วยการจ้างพรีเซนเตอร์เป็นศิลปินไอดอลชื่อดังจากเกาหลี เรียกความสดใสให้กับทางแบรนด์ให้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม Hwang Min Hyun ที่สร้างภาพจำให้สินค้าเป็นแบรนด์สุดน่ารักใช้งานง่าย หรือจะเป็นสาว Shin Soo Hyun ผู้เข้าร่วมแข่งขัน Produce48 ที่ช่วยสะท้อนความสวยสดใสของ I’m Meme ให้ตราตรึงใจคนทั้งโลกไปเลย


ชี้เป้า! แหล่งซื้อสินค้าจาก I’m Meme เตรียมเงินให้พร้อม แล้วไปช้อปปิ้งกัน

I'm Meme ซื้อที่ไหน
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

เห็นสินค้าจากแบรนด์ I’m Meme แล้วมันอดใจไม่ไหว อยากสอยมาแต่งหน้าให้สดชื่นสดใส แล้วเกิดคำถามที่สงสัยขึ้นมาว่า ผลิตภัณฑ์ I’m Meme ซื้อที่ไหน เราไปตามหาพิกัดมาให้ทุกคนแล้ว สำหรับแบรนด์ I’m Meme นั้น ตอนนี้ยังไม่มีช้อปทางการให้ทุกคนสามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ แต่ถ้าใครอยากได้สินค้าจากแบรนด์นั้น สามารถไปช้อปได้ตามร้านค้าที่นำเข้าสินค้าจากเกาหลีอย่าง Multy Beauty หรือถ้าสะดวกช้อปออนไลน์ก็สามารถซื้อได้ที่ Konvy เลยจ้า บอกเลยว่าได้สินค้าของแท้ แถมราคาดี คุณภาพเว่อร์จนต้องตะลึง


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/immeme_official

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored