ISA KNOX (이자녹스) สุดยอด Anti-Aging สกินแคร์เกาหลีคืนความอ่อนวัยให้คุณ

Fast To Read

Ĭsa Knox (이자녹스)

ISA KNOX (이자녹스) แบรนด์สกินแคร์ที่จะมาปลุกความอ่อนเยาว์ของผิวคุณให้อยู่ไปนาน ๆ

แบรนด์ Ĭsa Knox (이자녹스)
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

Isa Knox เป็นแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางของเกาหลี ที่อยู่ภายใต้เครือของบริษัท LG ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 โดยมีเป้าหมายในการออกแบบ และผลิตสินค้าที่ช่วยในเรื่องผิวอ่อนเยาว์ เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่อง Anti-Aging เป็นอย่างมาก ทางแบรนด์มีส่วนผสมพิเศษ และเทคโนโลยีที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นมีความโดดเด่นในการช่วยฟื้นฟูผิว ให้ดูอ่อนเยาว์ ดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอนั่นเอง บอกเลยว่าเป็นแบรนด์สกินแคร์ยอดฮิตทั้งในเกาหลีเอง และในระดับโลกด้วยเช่นกัน


ตามไปดูผลิตภัณฑ์จาก Isa Knox  ที่จะสร้างผิวอ่อนกว่าวัยให้กับคุณ

Isa Knox Prime Pro Retinol
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สินค้าไลน์แรกของ Isa Knox เรามาเปิดกันด้วย Isa Knox Prime Pro Retinol เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมร่องผิวให้ตื้นขึ้น และยังมีสาร Anti-Aging ช่วยทำให้ผิวดูกระชับ สดใส และอ่อนเยาว์ลงอีกด้วย ใครที่กำลังหาสกินแคร์ที่ช่วยในด้านนี้อยู่ต้องลองหามาใช้ดูจ้า

Isa Knox Age Focus
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ไลน์ต่อไปที่จะพาไปดูก็คือ Isa Knox Age Focus ตัวนี้เป็นไลน์พรีเมี่ยมของทางแบรนด์เลยทุกคน ด้วยส่วนผสมสุดอลังการที่ใส่มา ทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่แตกต่าง เข้มข้นแต่อ่อนโยน ช่วยทำให้ผิวดูกระชับ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบสุด ส่วนความอ่อนเยาว์ไม่ต้องพูดถึง ทางแบรนด์เขาใส่ไปในทุกตัวเลย

Isa Knox Age Focus Vital Collagen
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

อีกไลน์ที่เรานำมาฝากก็คือ Isa Knox Age Focus Vital Collagen ตัวช่วยให้ผิวแข็งแรงทางแบรนด์เขาก็จัดมาให้แล้ว นอกจากจะช่วยให้ผิวแข็งแรงแล้ว น้องคนนี้ช่วยช่วยกระชับผิวได้อีกหนึ่งต่อ บอกเลยว่าปังสุด ๆ

isa knox 365 sun cream
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

แนะนำสกินแคร์ไปเยอะแล้ว ถ้าขาดกันแดดไป ตัวที่ผ่าน ๆ มาก็แทบจะไม่มีความหมายแล้วพี่สาว ตัวสุดท้ายที่เรานำมาฝากวีคนี้ก็คือ isa knox 365 sun cream กันแดดเนื้อดี เป็นเนื้อแบบน้ำทาง่าย ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว ปกป้องผิวจากรังสี UV ได้แบบเริ่ด ๆ สอยมารับรองไม่ผิดหวัง


ยืนหนึ่งเรื่อง Anti-Aging จุดแข็งที่ใครก็ต้านไม่ได้ของ Isa Knox

Kim Hee Sun พรีเซ็นเตอร์ ISA KNOX
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

บอกเลยว่า Isa Knox เขามีจุดแข็งในเรื่อง Anti-Aging จริง ๆ เพราะทางแบรนด์มีจุดมุ่งมั่นที่จะทำให้ความฝันว่าอยากมีผิวดูอ่อนกว่าวัยไปตลอดของผู้หญิงหลาย ๆ คนเป็นจริง ทางแบรนด์ถึงกับมีสถาบันวิจัยเรื่องผิวหนังเป็นของตัวเอง มีไว้เพื่อวิจัย วิเคราะห์ เรื่องนี้โดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ที่ได้ออกมาจึงมีคุณภาพ ใช้แล้วได้ผลจริง ใครได้ลองก็ติดใจ ถ้าไม่เชื่อก็ดูพรีเซนเตอร์ของแบรนด์อย่างคุณ Kim Hee Sun นักแสดงชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังคงมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ปังไม่ปังก็เห็นกันอยู่ชัด ๆ เลยจ้าแม่


ชี้เป้าแหล่งช้อปปิ้งสินค้าจาก Isa Knox อยากผิวอ่อนเยาว์ต้องไปตำที่ไหน ตามมาดูทางนี้

แหล่งช้อป ISA KNOX
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สำหรับใครที่สนใจ อยากจะจับจองสินค้าจาก Isa Knox ที่ไทยเขามี Isa Knox Official Website ให้ทุกคนเข้าไปสั่งซื้อสินค้าจากทางแบรนด์ได้โดยตรง ส่วนถ้าใครรู้สึกว่าเว็บไทยยังไม่สะใจ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บหลักของแบรนด์เลย เขามาสินค้าจากIsa Knox ให้ส่องเพียบ แต่ข่าวร้ายก็คือเว็บหลักส่งแค่เฉพาะในเกาหลีเท่านั้น ชาวไทยแบบเรา ๆ ต้องไปหาสั่งตามเว็บที่ขายของเกาหลีอย่าง Gmarket หรือร้านพรีต่าง ๆ กันก่อนน้า


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.facebook.com/isaknox.official

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored