It’s Skin (잇츠스킨) แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางเกาหลี สวยหล่อครบจบที่นี่

Fast To Read

It's Skin (잇츠스킨)

It’s Skin แบรนด์สกินแคร์ และเครื่องสำอางชื่อดังของเกาหลีใต้ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสกินแคร์แก้ปัญหาผิว 10 สูตร

It’s Skin สินค้า
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

It’s Skin เป็นแบรนด์สกินแคร์ และเครื่องสำอางชื่อดังของเกาหลีใต้ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสกินแคร์แก้ปัญหาผิว 10 สูตร การันตีความปังในการแก้ปัญหาผิวทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะต้องการแก้ปัญหาอะไร ทางแบรนด์ It’s Skin ก็มีสกินแคร์ที่พร้อมตอบโจทย์ ดูแลผิวคุณให้สวยใส กำจัดปัญหาผิวได้จริง เห็นผลแบบ 300% กันไปเลย แถมราคาที่จ่ายไปก็จับต้องได้ คุ้มค่ากับการเสียเงินสุด ๆ แต่แบรนด์ It’s Skin เขาไม่ได้มีดีแค่สกินแคร์เท่านั้น เพราะไลน์เครื่องสำอางของทางแบรนด์ก็น่าใช้ แถมยังคุณภาพดีจนใครได้ลองก็ติดใจกันเป็นแถบ ๆ


ดูแลผิวให้สวยใส ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก It’s Skin ศูนย์รวมไอเทมแก้ปัญหาผิว

Vit C It's Skin 10 สูตร
ดูรายละเอียดสินค้า คลิกเลย

ถ้าพูดถึง It’s Skin ก็ต้องนึกถึง ตัวเซรั่มแก้ไข 10 ปัญหาผิวตัวดัง ที่แก้ปัญหาอย่างครอบคลุม กับเซรั่มตัวฮิตที่มาพร้อมคำถาม Vit C It’s Skin ดีไหม เราขอบอกเลยว่าของเขาดีจริง ไม่ว่าจะเป็นสูตรวิตามินซี หรือสูตร It’s Skin กระชับรูขุมขน แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ ช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิว เพิ่มความเปลั่งปลั่ง ลดผิวมัน ช่วยแก้ความโทรมของผิว และยังมีสูตรแก้ปัญหาสิวมาเอาใจทุกคนกันอีกด้วย ตอนนี้เขาก็ได้ปรับสูตรใหม่ มาให้น่าใช้กว่าเดิม แถมราคายังดีไม่มีเปลี่ยน ใครกำลังหาเซรั่มดี ๆ อยู่ ต้องลองเลยจ้า

Cream Capsule One Day It's Skin
ดูรายละเอียดสินค้า คลิกเลย

และในไลน์เดียวกันนี้ทางแบรนด์ It’s Skin เขาก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ออกมาอีกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น Ampoule ที่จะมาพร้อมความเข้มข้นขั้นกว่า ช่วยให้เห็นผลได้ไวขึ้น ใครเป็นสายรีบเราขอแนะนำเลย หรือจะเป็นตัว Cream Capsule One Day สวยจบได้ในวันเดียว กับเนื้อครีมสุดเข้มข้น พกพาไปไหนก็สะดวก ไม่จำเป็นต้องพกเซรั่มทั้งขวดไปให้หนัก บอกเลยว่าทางแบรนด์เขาคิดมาเผื่อทุกคนแล้ว

It's Skin ครีมบํารุง
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

มาต่อกันที่ไลน์ It’s Skin ครีมบํารุง ที่ทางแบรนด์ก็มีออกมาหลากหลายไลน์ให้เลือกใช้ ตัวที่เรานำมาแนะนำก็คือไลน์สกินแคร์สีน้ำเงิน กับสูตร Soothing แก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้แบบดีงามจนต้องบอกต่อ

It's Skin ไลน์บำรุงผิว
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

และอีกหนึ่งไลน์บำรุงผิวที่มาพร้อมคุณสมบัติการปลอบประโลมผิว ช่วยลดอุณหภูมิของผิว เพิ่มความนุ่มให้กับผิวได้ดีสุด ๆ ใช้ครบเซ็ทรับรองเลยว่าคุณจะมีผิวที่ดีจนใครก็ถามหาสกินแคร์แน่นอน

It's Skin เครื่องสำอาง
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

และไลน์เครื่องสำอางของแบรนด์ It’s Skin เขาก็ดีงามไม่แพ้สกินแคร์กันเลย เพราะนอกจากจะมีสีสันสวยงามสไตล์เกาหลี เพิ่มความน่ารักให้กับการแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี เนื้อผลิตภัณฑ์ก็ตอบโจทย์การใช้งาน ติดทน แต่สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องปาดหลายทีก็สามารถอยู่ได้ทั้งวันแล้ว ตามไปส่องดูเมคอัพชิ้นที่ถูกใจแล้วสอยกลับบ้านกันเลย ขอบอกว่าดีจนติดใจอยากซื้ออีกชัวร์


ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องผิว ในราคาจับต้องได้ จุดแข็งของ It’s Skin ที่ไม่มีใครต้านไหว

It's Skin ดีไหม
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

จุดแข็งของแบรนด์ It’s Skin ก็คงจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ นอกจาก การแก้ปัญหาผิวได้ครบทุกปัญหาที่คนส่วนใหญ่พบเจอ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ผิวขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย และปัญหาอื่น ๆ อีกหลายปัญหากวนใจทุกคน ทางแบรนด์ It’s Skin เข้าใจทุกคนถึงปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี จึงได้พยายามที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ไขปัญหากวนใจของทุกคน ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย พร้อมกับสารสกัดคุณภาพเยี่ยม ด้วยเทคนิคเฉพาะของทางแบรนด์ ส่งผลให้ได้ผลิคภัณฑ์คุณภาพดี ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงนั่นเอง

Park Ji Hoon พรีเซ็นเตอร์ It's Skin
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

นอกจากที่ It’s Skin คุณสมบัติแต่ละตัว จะโดดเด่นในเรื่องที่แตกต่างกันออก ทำให้แบรนด์ It’s Skin โด่งดังไปทั่วโลกแล้วนั้น การมีพรีเซนเตอร์ที่สามารถ Represent ความเป็นแบรนด์ที่เข้าถึงง่าย ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพของจริงนั้น ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ It’s Skin ให้ความใส่ใจ โดยทางแบรนด์ได้จ้างพรีเซนเตอร์เป็นไอดอลชื่อดังหลากหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Park Ji Hoon ที่สร้างภาพลักษณ์ความสดใส เข้าถึงง่ายให้กับทางแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ใครเห็นแล้วก็ต้องอยากซื้อสินค้ามาใช้ หรือจะเป็นอดีตพรีเซนเตอร์อย่างหนุ่ม ๆ GOT7 ที่ตอนนั้นสร้างยอดขายแบบถล่มทลายให้กับทางแบรนด์ เป็นการเปิดทางสู่แบรนด์ระดับโลกให้กับ It’s Skin กันเลยทีเดียว


ช้อปปิ้งสินค้าจาก It’s Skin มาดูแลผิวให้สวยปัง ห่างไกลจากทุกปัญหาผิวกวนใจ

It's Skin ซื้อที่ไหน
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

It’s Skin ขายที่ไหนบ้าง คำถามยอดฮิตที่มีคนถามกันเยอะสุด ๆ ส่วนคำตอบนั้นก็คือ หากใครที่ชื่นชอบการเข้าไปทดลองเนื้อผลิตภัณฑ์ก่อน ก็สามารถเข้าไปช้อปสินค้าจาก It’s Skin กันได้ที่ร้านค้าทางการของแบรนด์กันได้เลย มีทั้งหมด 8 สาขาทั่วประเทศ สามารถไปหาซื้อกันได้ที่สาขาที่สะดวกกันได้เลยน้า แต่ขอกระซิบว่าเตรียมเงินกันไปเยอะ ๆ เลย เพราะเข้าไปแล้วเห็นอะไรก็น่าซื้อไปหมด รู้ตัวอีกทีของเต็มตะกร้าแน่นอน ส่วนถ้าใครเป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์ ก็เข้าไปซื้อได้ที่เว็บไซต์หลักของทางแบรนด์ It’s Skin หรือทางแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Shopee ก็ได้ตามความสะดวกเลยจ้า มาดูแลผิวให้สวยปังไปพร้อมกัน ในราคาที่ถูกใจทุกคน


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/itsskin_official
https://www.facebook.com/itsskinthailand

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored