JUNO HAIR (준오헤어) ร้านทำผมระดับท็อปที่ใคร ๆ ก็ต้องเคยเห็น

Fast To Read

JUNO HAIR (준오헤어) ร้านตัดผม

จะตัดผมทั้งที ก็ต้องไปที่นี่ เพราะความปังเสกได้ในพริบตา

ร้านตัดผมเกาหลี JUNO HAIR

ใครมีโอกาสได้แวะไปเที่ยวเกาหลีใต้ แล้วอยากจะลองเปลี่ยนลุค ปรับสไตล์ด้วยการทำผมกันสักหน่อย วันนี้เรามีร้านทำผมสุดปังมาฝาก กับ Juno Hair ร้านทำผมอันดับหนึ่งของเกาหลี ที่มีสาขาอยู่ทั่วทุกมุมในเกาหลีเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณอยากจะมีสไตล์แบบเกาหลีเกาใจ อยากทำผมแบบคนเกาหลีจริง ๆ ที่นี่ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ต้องบอกเลยว่า Juno Hair รวบรวมช่างทำผมฝีมือดีไว้หมดแล้ว จะตัด ดัด ทำสี หรือสอนเซ็ทผมแบบกรุบกริบ ที่นี่ก็ทำให้คุณได้ถูกใจแน่นอน ความสวยเสกได้มีอยู่จริง


พาสายบิวตี้ทัวร์ Juno Hair มีบริการอะไรให้ทุกคนลองใช้กันบ้าง เดี๋ยวตามไปดูพร้อมกัน

สายบิวตี้น่าจะอยากรู้กันแล้วว่า Juno Hair มีบริการอะไรให้คุณได้เข้าไปเสริมสวยกันบ้าง เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปทัวร์เอง เตรียมตัวรับความสวยให้เต็มที่แล้วตามเรามาเลย

บรรยากาศร้าน JUNO HAIR

บริการแรกของ Juno Hair Seoul ก็คือการทำผมทุกประเภทนั่นเอง ไม่ว่าคุณจะแค่เข้าไปสระผม แล้วให้ช่างเซ็ทผมให้แบบกรุบกริบ ตัดผมเปลี่ยนลุค ทำสีทั่วไป สีแบบจัดจ้านถึงใจ ดัดผม อยากจะลอนยกโคน ลอนสไตล์เกาหลี สปาเพิร์ม หรือจะทำทรีตเมนต์บำรุงเส้นผม อบไอน้ำ ที่นี่ก็สามารถทำให้คุณได้ครบทุกอย่างที่ต้องการในที่เดียว

Avenue JUNO

แต่ถ้าการทำผมยังไม่สาแก่ใจสายบิวตี้ Juno Hair เขาก็มีสถานเสริมความงามแบบครบวงจรให้ใช้บริการ ภายใต้แบรนด์ Avenue Juno ที่จะให้บริการเรื่องความสวยความงามตั้งแต่หัวจรดเท้ากันไปเลย คุณจะเข้าไปทำผม แต่งหน้า ทำเล็บมือ เล็บเท้า ทำสปาก็มีครบ อยู่ในร้านได้ทั้งวันแบบฟิน ๆ เลยจ้า

ต่อไปเราก็มาเอาใจคนที่ชื่นชอบการทำผมแบบจริงจังกันบ้าง กับ Juno Academy โรงเรียนที่สอนเรื่องการทำผมครบวงจร มีคลาสให้เรียนตั้งแต่ Onsite เข้าไปเรียนกับช่างผมมากฝีมือ หรือถ้าไม่สะดวกไปเกาหลีจะเรียนแบบ Online ที่นี่ก็มีให้เลือก นอกจากนี้ยังมีช่อง YouTube ที่สอนทำผมให้แบบฟรี ๆ ดีขนาดนี้ต้องลองแล้ว

อุปกรณ์ทำผม Juno Hair

และสุดท้าย Juno Hair ก็มีอุปกรณ์เกี่ยวกับผมให้คุณได้เลือกช้อป จะเป็นแชมพู ครีมนวดผม ทรีตเม้นต์ หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์สำหรับช่างผม ที่นี่ก็มีให้เลือกซื้อครบ บอกเลยว่าครบจบเครื่องทุกเรื่องผมกันไปเลย


จุดแข็งของ Juno Hair ที่ทำให้ทางแบรนด์กลายเป็นร้านทำผมระดับตำนาน

ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สำหรับจุดแข็งของ Juno Hair ที่ทำให้ร้านนี้ขยายสาขาได้ทั่วประเทศเกาหลี แถมยังมีสาขาในต่างประเทศได้นั้น ก็เป็นเพราะฝีมือของช่างทำผมทุกคน ที่ผ่านการเทรนมาอย่างดี ลูกค้าอยากได้ทรงไหน สีอะไรก็สามารถเสกให้ลูกค้าได้ทั้งหมด ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะโดนตัดผมไปเยอะกว่าที่คิด ไม่ต้องกลัวว่าตัดออกมาแล้วจะพัง Juno Hair Korea เขาไม่ได้ทำให้พ้น ๆ ไปแน่นอน ก่อนที่จะทำผมให้ช่างผมจะช่วยคุณออกแบบ และแนะนำสิ่งที่เหมาะให้ก่อน แต่ถ้าลูกค้ายังยึดมั่นกับที่ตัวเองต้องการ ทางร้านก็จะทำออกมาให้ดีที่สุด นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม Juno Hair รีวิวถึงได้ท่วมท้น แถมยังมีผู้ใช้บริการแน่นอยู่เสมอ การันตีด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังไปทั่วโลกกันเลย ที่นี่เขายืนหนึ่งเรื่องเสริมสวยจริง ๆ คุณพี่


พิกัดเสริมสวยกับ Juno Hair ต้องไปที่ไหน ต้องทำอย่างไร วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว

สาขา Juno Hair
ดูสาขา

ถ้าอยากทำผมกับ Juno Hair ต้องไปที่ไหน สำหรับในไทยตอนนี้ยังไม่มีสาขาของทางร้านให้บริการ แต่ถ้าคุณได้แวะไปประเทศสิงคโปร์ ก็สามารถไปทำผมกันที่ Juno Hair Singapore กันได้เลย ส่วนถ้าใครมีแพลนจะไปเกาหลีอยู่แล้ว ไม่ว่าคุณจะพักโซนไหน ก็มีร้านให้คุณไปเสริมสวยแบบไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อยเลยจ้า จะเป็น Juno Hair Gangnam , Juno Hair Hongdae , Juno Hair Myeongdong หรือจะเป็นสาขาอื่นก็มีให้เลือกกันอีกเพียบ แต่ถ้าคุณมีแพลนจะไปจะต้องจองคิวล่วงหน้ากันไว้ก่อนน้า สามารถเข้าไปจองผ่านเว็บไซต์ของ Juno Hair ได้เลยจ้า เท่านี้คุณก็พร้อมอัพเกรดความปัง ปรับลุคให้เริ่ดขึ้นได้อีกหนึ่ง


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.facebook.com/junohair.official
https://www.facebook.com/JunoAcademy
https://m.blog.naver.com/academyjuno
https://www.junohair.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored