LANEIGE (라네즈) สกินแคร์เกาหลี เพิ่มความชุ่มชื้นให้หน้าฉ่ำเอิบอิ่ม ดูสุขภาพดี

Fast To Read

LANEIGE (라네즈) ลาเนจ

เติมความชุ่มชื้นให้หน้าฉ่ำสไตล์เกาหลี ด้วยผลิตภัณฑ์ดี ๆ จากแบรนด์ LANEIGE (라네즈)

LANEIGE (라네즈) ลาเนจ
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

หล่อ สวย ผิวหน้าสุขภาพดีได้แบบชาวเกาหลี ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก LANEIGE แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมความงามของเกาหลีที่เปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงปี 2537 ซึ่งเป็นเวลานานและยังคงครองใจหนุ่ม สาว ชาวเกาหลีมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นแบรนด์ที่เน้นการบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าที่ขาดน้ำ รวมไปถึงผิวที่ต้องเจอกับปัญหาฝุ่นละออง ให้กลับมาชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา และเปล่งปลั่งอีกครั้ง

และตอนนี้ก็มีเหล่าดาราคนดังทั้งเกาหลีและไทยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ LANEIGE นี้เป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าถ้าคุณอยากหน้าใสฉ่ำวาว… แบบคนดังก็ต้องไม่พลาดที่จะไปหาซื้อมาใช้ ต้องบอกก่อนว่าในเรื่องของราคาก็ไม่สูงจนเกินไป และมีความเหมาะสมกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ อะ..พูดขนาดนี้แล้วต้องรีบไปหามาใช้แล้วนะ เดี๋ยวเพื่อนสวยก่อนมีแฟนก่อนไม่รอแล้วนะ วันนี้เรามี 2 ผลิตภัณฑ์ที่กำลังมาแรงตอนนี้มาแนะนำ เหมาะสำหรับผิวแห้ง ไม่สดชื่น ทำให้หน้าดูป่วยตลอดเวลา ไปดูกันเลย


ไอเทมเด็ดจากแบรนด์ LANEIGE (라네즈) “หน้าสดยังไงก็รอด”

LANEIGE (라네즈) ลาเนจ
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ LANEIGE จะช่วยให้คำนิยามของประโยคที่ว่า “หน้าสดยังไงก็รอด” เกิดขึ้นได้จริงกับคุณ ซึ่งแบรนด์นี้ มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ทั้งเครื่องสำอางค์ ไม่ว่าจะเป็นแป้ง ลิปสติก หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่าง Water Sleeping Mask และ Water Bank Hydro Essence ที่กำลังมาแรง

อยากผิวฉ่ำ หน้าเด้ง Water Sleeping Mask ช่วยได้

LANEIGE (라네즈) ลาเนจ
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

นิยามของการมาสก์หน้าแล้วไปนอน เป็นนิยามที่คนเกาหลีใช้ทุกคืน ทำให้ผิวหน้านุ่มเด้งน่าสัมผัส ถ้าคุณอยากที่จะผิวใส หน้าเด้ง จนคนข้าง ๆ อยากสัมผัส ลองมาใช้ชีวิตแบบคนเกาหลีดูนะ ผลิตภัณฑ์จาก LANEIGE ออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยผิวหน้าโดยเฉพาะ อย่าง Water Sleeping Mask มีลักษณะเนื้อเจลสีฟ้าอ่อน ๆ กลิ่นหอม ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายผิวหน้าทันที เนื้อเจลจะค่อย ๆ ซึมลงผิว เป็นมาร์คที่ไม่ต้องล้างออก ทาเสร็จนอนได้เลย ตื่นมาหน้านุ่มเด้งเป็นสาวเกาหลีไปเลยจร้า..

ปลุกพลังแห่งความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Water Bank Hydro Essence

LANEIGE (라네즈) ลาเนจ
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

เติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างสมบูรณ์แบบ และปลุกพลังความเปล่งประกายของผิว ด้วย Water Bank Hydro Essence ผลิตภัณฑ์ LANEIGE ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงในปีนี้ ด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่จะเข้าแทรกซึมในทุกอณูผิว โดยการเข้าฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว เป็นการซ่อมบำรุงอย่างล้ำลึก จนสัมผัสได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการบำรุงผิว คุณสามารถมีสุขภาพผิวหน้าที่ใส ชุ่มชื้น หรืออาจบอกลาเครื่องสำอางที่หนักหน้าพวกนั้นไปได้เลย เพราะผิวจริงสวยสุขภาพดีจนต้องโชว์

เปิดวาร์ป Presenter สุดฮอต ทั้งไทยและเกาหลี จากแบรนด์ LANEIGE

LANEIGE (라네즈) ลาเนจ ซงเฮคโย พรีเซ็นเตอร์
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สำหรับ Presenter สุดฮอตของแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอันดับ 1 อย่าง LANEIGE ก็เป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นดาราดังจากเกาหลี หรือจะเป็นดาราคู่จิ้นสุดฮอตจากไทย เรียกได้ว่าจัดมาแบบจุใจ เริ่มกันที่ ซอง เฮ คโย พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง LANEIGE ดาราสาวสุดฮอตของเกาหลีที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และมีผลงานซีรีส์ยอดนิยมหลากหลายเรื่อง ซึ่งแฟนคลับรู้กันดีว่าเธอเต็มที่กับการทำงานมากแค่ ก็เต็มที่กับการดูแลความงามของร่างกายและผิวหน้ามากเท่านั้น

LANEIGE (라네즈) ลาเนจ พรีเซ็นเตอร์ไทย
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ลองมาดู  Presenter คู่จิ้นจากไทยกันบ้าง ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ดังจากเกาหลีอย่าง LANEIGE คู่จิ้นหยิ่นวอร์ ที่สาววายพากันกรี้ดสนั่นประเทศในตอนนี้ ก็ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทน จนสาวไทยแห่ซื้อมาใช้ไม่น้อยเลย


ชี้เป้าแหล่งช้อปผลิตภัณฑ์จาก LANEIGE (라네즈)

LANEIGE (라네즈) ลาเนจ
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สำหรับช่องทางการช้อปปิ้ง หากต้องการไปที่หน้าร้านซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 34 สาขา เช่น สยามพารากอน ห้างสรรพสินค้าเซน เซ็นทรัลหลายสาขา และสามารถค้นหาสาขาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของทาง LANEIGE ส่วนช่องทางออนไลน์ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://laneigeth.shop/ หรือหากสะดวกซื้อผ่านทาง LAZADA หรือ Shopee ทาง LANEIGE เค้าก็มี Official Store อยู่ด้วยนะ รับประกันว่าได้ของแท้แน่นอน ว่าแล้วก็รีบไปช้อปกันเลย เพราะเค้ามีโปรดีให้เราชาวไทยเสมอ ๆ เลยล่ะ

จิ้มลิงก์ไปซื้อได้เลยยย >>> https://shope.ee/7KKaIIuCe1


รู้หรือไม่ LANEIGE เป็น 1 ในแบรนด์ที่อยู่ภายใต้เครือ Amorepacific หากอยากรู้ว่ามีแบรนด์เครื่องสำอางหรือแบรนด์สกินแคร์ใดอีกบ้าง สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้เลย

อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพประกอบบทความ
https://my-best.in.th
https://salehere.co.th
https://www.plazacool.com
https://www.cosmenet.in.th
https://twitter.com/yinofficialth

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored