MEDIAN Dental (메디안 덴탈) ยาสีฟันเกาหลี สูตรต่าง ๆ ที่คนเกาหลีไว้วางใจ

Fast To Read

MEDIAN Dental (메디안 덴탈) ยาสีฟันเกาหลี

MEDIAN ยาสีฟันเกาหลี เพื่อสุขภาพฟันที่แข็งแรง และรอยยิ้มที่สดใส สดชื่น มั่นใจ

MEDIAN Dental (메디안 덴탈) ยาสีฟันเกาหลี
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

“รอยยิ้มที่สดใสพร้อมกับฟันที่แข็งแรงสุขภาพดีจะช่วยเติมเต็มความงามที่แท้จริง” นี่คือสิ่งที่ Median บริษัทผลิตยาสีฟันที่มีประวัติยาวนานของเกาหลีใต้เชื่อมั่น เพราะรอยยิ้มคือเคล็ดลับความงามที่ดีที่สุดของมนุษย์ ดังนั้นฟันจึงเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้รอยยิ้มของเราสวยอย่างสมบูรณ์ 

Median คือผลิตภัณฑ์ยาสีฟันที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านทันตกรรมแนะนำก่อตั้งโดย Amorepacific ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เปิดตัวตั้งแต่ปี ค.ศ. 1983 และได้ใช้ความพยายามมาตลอด 30 ปีเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับปกป้องสุขภาพเหงือกและฟันของลูกค้าทุกคน

Median ยาสีฟัน เกาหลี
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

ปรัชญาของ Median ไม่ได้ให้ความสำคัญเพียงแค่กับผลลัพธ์ที่ลูกค้าจะได้รับเท่านั้น แต่พวกเขายังคำนึงถึงคุณค่าด้านสุนทรียภาพในตัวผลิตภัณฑ์ของพวกเขาด้วย เริ่มต้นจาก ‘Tartar Care 93%’ ยาสีฟันที่ลูกค้าหลาย ๆ คนชื่นชอบซึ่งเป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ Median ตัวหนึ่งเลย เหมาะสำหรับการกำจัดคราบหินปูนและช่วยฟอกสีฟันให้ขาวสวย ช่วยดึงดูดความสนใจด้วยฟันที่สวยงาม และ ‘Gum Science Toothpaste’ ยาสีฟันที่จะช่วยปกป้องเหงือกและฟันที่บอบบางของทุกคน ซึ่งถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในช่องปากคนเราเลยล่ะค่ะ Median ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแม้แต่ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของพวกเขาก็กลายเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าทั่วไปเพราะ Median ใส่ใจในผลิตภัณฑ์และสร้างผลลัพธ์ที่ดีให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง

MEDIAN ผลิตภัณฑ์ ทันตกรรม
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

Median ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับลูกค้าทุกคน รวมทั้งยังเดินหน้ากิจกรรมทางการตลาดเพื่อให้ทุกคนมีฟันที่แข็งแรงและรอยยิ้มที่สวยงาม รวมถึงให้ได้วางตำแหน่ง Median ไว้ในฐานะแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับลูกค้าในระยะยาวอีกด้วย

เรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน Median นี่ทุกคนสามารถวางใจได้เลยค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวผ่านการวิจัยมาอย่างละเอียดและทำการทดลองมาแล้วจนสามารถการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวสามารถช่วยป้องกันปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพในช่องปากได้อย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของ Median มีอะไรบ้างลองตามมารับชมกันค่ะ


ผลิตภัณฑ์หลักของ Median ที่แนะนำให้ทุกคนลองใช้

MEDIAN Dental (메디안 덴탈) สูตรสีน้ำเงิน
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

Tartar Original Toothpaste : ยาสีฟันสูตรดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ถือเป็นตัวหลักของ Median เลยก็ว่าได้ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดและป้องกันคราบหินปูนได้อย่างแท้จริงเพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวด้วยกลิ่นหอมของมิ้นท์ที่ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น

ขั้นตอนการดูแลของ Tartar system

  • ขั้นตอนที่ 1 ควบคุมการเกิดคราบ plaque ด้วยส่วนผสมที่ต่อต้านแบคทีเรีย
  • ขั้นตอนที่ 2 ส่วนผสมจาก TSPP จะช่วยป้องกันการเกาะตัวของหินปูน
  • ขั้นตอนที่ 3 ป้องกันการเปลี่ยนสีของฟันด้วยการเคลือบฟันด้วย Silica

นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันคราบหินปูนได้มากถึง 86% และยังช่วยยับยั้งคราบ Plaque อีกด้วย

MEDIAN Dental (메디안 덴탈) สูตรสีเขียว
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

Gum Care Toothpaste : ยาสีฟันทางเลือกสำหรับผู้มีปัญหาเหงือก ซึ่งมีการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยในเรื่องของโรคเหงือกและสามารถลดอาการเสียวฟันได้อีกด้วย เป็นยาสีฟันสูตรสมุนไพรที่ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองในปาก ช่วยให้ฟันขาวสะอาด ลดกลิ่นปาก และลมหายใจหอมสดชื่น

MEDIAN ยาสีฟันสูตร Whitening
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

Dental White Whitening Toothpaste : ยาสีฟันที่ได้รับการรองจากกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยา (the Ministry of Food and Drug Safety (MFDS)) ของเกาหลีใต้ว่าสามารถช่วยให้ฟันขาวขึ้นได้จริงรวมทั้งภายในของฟันยังขาวขึ้นด้วย และยังสามารถช่วยป้องกันฟันผุและโรคทางเหงือกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยขจัดคราบหินปูนเพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีพร้อม

MEDIAN Dental (메디안 덴탈) สูตรสีแดง
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

Breath Care Removes Bad Smell : ยาสีฟันสูตรลดกลิ่นปาก เพื่อลมหายใจหอมสดชื่นของผู้ใช้ เหมาะกับผู้มีปัญหาเรื่องกลิ่นปากและลมหายใจ ช่วยขจัดคราบหินปูน คราบพลัคที่เกาะอยู่ตามซอกฟัน อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการก่อตัวของคราบจุลินทรีย์ได้ถึง 93 % ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นปาก และช่วยยับยั้งการก่อตัวของคราบจุลินทรีย์โดยส่วนผสมของ TSPP อีกด้วย


การันตีความปังของแบรนด์ยาสีฟัน MEDIAN ด้วย Present ระดับท็อปของวงการบันเทิงเกาหลี

สำหรับแบรนด์นี้ก็ได้พรีเซนเตอร์สุดฮอตอย่างซงจุงกิ (Song Joong Ki) พระเอกที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีจากซีรีส์เรื่อง Descendants of the sun มาช่วยโปรโมทแบรนด์ด้วยนะคะ การันตีถึงความฮอตทั้งพรีเซนเตอร์และสินค้าของแบรนด์นี้เลยล่ะค่ะ และยังมีพรีเซนเตอร์อีกคนที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ พัคชินฮเย Park Shin-hye สาวสวยสุดป็อปของวงการ เรียกได้ว่ามีแต่ตัวท็อปทั้งนั้นเลยนะคะ


ฟันสวยสร้างง่ายด้วยยาสีฟัน MEDIAN ชี้เป้าแหล่งช้อปสุดง่ายใครก็ตามไปซื้อได้

Median ยาสีฟันสูตรไหนดี
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

สุขภาพฟันถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสวยงามของทุกคนเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่อยากมีสุขภาพฟันที่แข็งแรง ต้องการลดอาการเสียวฟัน หรืออยากมีสุขภาพเหงือกที่แข็งแรง สามารถเลือกใช้ยาสีฟัน Median ในสูตรที่เหมาะสมกับตัวเองได้เลย บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ของเขามีทางเลือกสำหรับลูกค้าเยอะมากจริง ๆ ค่ะ

สำหรับคนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ยาสีฟัน Median ได้จากช่องทางออนไลน์อย่างเช่น Shopee หรือ JD Central ได้เลยค่ะ แนะนำว่าควรหาร้านที่เชื่อถือได้นะคะ หรือถ้าหากใครที่กำลังมีแพลนบินไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ก็อย่าลืมหิ้วยาสีฟัน Median กลับมาทดลองใช้กันด้วยนะคะ แบรนด์นี้การันตีเรื่องคุณภาพแน่นอน


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://geunshinaddict.files.wordpress.com
http://streetzkr89.lnwshop.com
https://www.yuyucollection.com.sg
https://www.apgroup.com
https://www.q-depot.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored