MEDIHEAL (메디힐) แบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่มีดีมากกว่า Sheet Mask

Fast To Read

MEDIHEAL (메디힐) พรีเซ็นเตอร์ BTS

MEDIHEAL (메디힐) แบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีกับความเริ่ดของ Sheet Mask ที่ดังไกลไปทั่วโลก

MEDIHEAL (메디힐) แบรนด์
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สำหรับสายมาสก์หน้า ถ้าให้เลือก Sheet Mask ปัง ๆ มาสักหนึ่งแบรนด์ หลายคนต้องพูดชื่อ MEDIHEAL ออกมาแน่นอน ด้วยความเริ่ดของมาส์กหน้าจากแบรนด์สกินแคร์เกาหลีเจ้านี้ที่พาแบรนด์โด่งดังไปไกลถึงระดับโลก ใครได้ลองใช้ก็ติดใจกันไปหมด เทคโนโลยีการผลิตสกินแคร์ของเขาก็สุดล้ำ บอกเลยว่าไม่เหมือนใครแน่นอน วันนี้เราเลยพาทุกคนมาทำความรู้จักกับแบรนด์ MEDIHEAL นอกจากมาสก์หน้าแล้วเขายังมีสินค้าเริ่ด ๆ รอทุกคนอยู่อีกเพียบ พร้อมแล้วก็ไปดูกัน!


ส่องผลิตภัณฑ์สุดปังจาก MEDIHEAL ของดีไม่ได้มีแค่ Sheet Mask

MEDIHEAL Mask
ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่นี่ คลิกเลย

ผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งตลอดกาลของ MEDIHEAL ก็คือ MEDIHEAL Mask นั่นเอง หลาย ๆ คนก็รู้กันอยู่ว่าชาวเกาหลีมาสก์หน้ากันเป็นชีวิตจิตใจ ทางแบรนด์จึงใช้เวลาตลอด 10 ปี ในการพัฒนาสูตรมาสก์มามากกว่า 250 สูตร ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปรับปรุงมาสก์ทุกสูตรออกมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกันของแต่ละคน มีให้เลือกซื้อกันหลากหลาย เปลี่ยนสูตรมาสก์ทุกวันก็ไม่ติด สายมาสก์หน้าเพิ่มความปังก็อย่าลืมหยิบ MEDIHEAL ติดมือกลับบ้านไปลองดูจ้า รับประกันความเริ่ด

MEDIHEAL Labocare Panteno Lips
ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่นี่ คลิกเลย

ผลิตภัณฑ์สุดฮิตอีกหนึ่งชิ้นของ MEDIHEAL ที่ในไทยใคร ๆ ก็ต้องมีติดบ้านอย่าง MEDIHEAL Labocare Panteno Lips ตัวดัง ที่มีรีวิวเพียบทั้งในเว็บไซต์ หรือในแพลตฟอร์มออนไลน์อื่นก็เห็นกันได้บ่อย ตอนนี้ออกมาแล้ว 3 สูตรด้วยกัน ช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นเป็นหลัก และมีออพชั่นบำรุงเสริมคือ สูตรสีฟ้าช่วยให้ปากดูฉ่ำวาว สูตรสีแดงช่วยเติมเต็มร่องปากให้ดูอวบอิ่ม ส่วนสูตรสีพีชตัวนี้จะเติมสี Coral อ่อน ๆ ให้สีปากดูน่ารักแบบเป็นธรรมชาติ

MEDIHEAL Tea Tree Biome Blemish Cica Toner
ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่นี่ คลิกเลย

ส่วนสกินแคร์ไลน์อื่นก็มีให้ลองอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Tea Tree ช่วยแก้ปัญหาสิวได้แบบสุดปัง งานกริบต้องยกให้ตัวนี้เลย ชิ้นที่คนนิยมใช้ก็คือ MEDIHEAL Tea Tree Biome Blemish Cica Toner รีวิวแน่นแบบแน่น อ่านแล้วอยากไปซื้อตามทันที

Sebum Balancing Sun Screen
ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่นี่ คลิกเลย

หรือจะเป็นครีมกันแดดที่เป็นสิ่งจำเป็นกับทุกคน ทางแบรนด์ MEDIHEAL ก็ผลิตมาให้ใช้กันหลายสูตร ตัวใหม่ที่ออกมาอย่างสูตร Sebum Balancing Sun Screen ที่นอกจากจะปกป้องรังสียูวีแล้วยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น และสูตร Tea Tree Soothing Sunscreen ที่ช่วยปลอบประโลมผิวก่อนออกไปเจอแดดได้ บอกเลยว่าปังทั้ง 2 สูตร ใครตามหากันแดดดี ๆ อยู่ก็ไปหาน้องคนนี้มาลองกันได้จ้า


เทคโนโลยีการผลิตสุดล้ำอันเป็นเอกลักษณ์ของ MEDIHEAL ที่มาของผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม

MEDIHEAL (메디힐) สินค้าน่าซื้อ
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

MEDIHEAL ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีการผลิตเป็นอย่างมาก ทางแบรนด์ใช้เวลากว่าหลายปีในการศึกษา คิดค้น ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์แต่ละตัวออกมาให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด MEDIHEAL ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเข้ามามีบทบาทในการผลิตสินค้าผ่านนวัตกรรมที่ทันสมัยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ เราจึงได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วได้ผลจริง และมีประสิทธิภาพคุ้มค่าสมราคาที่จ่ายไปนั่นเอง


MEDIHEAL ก็มี Presenter เหมือนกันนะ แถมเป็นตัวท็อปจากวงการซีรีส์และ K-Pop ด้วย

ทางแบรนด์ MEDIHEAL ได้เพิ่มการเข้าถึงของแบรนด์ด้วยพรีเซนเตอร์ชื่อดังหลากหลายท่านไม่ว่าจะเป็น นักแสดงชื่อดัง Hyunbin หรือหนุ่ม ๆ BTS หรือพรีเซนเตอร์ล่าสุด เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ แต่ความดังไม่น้อยหน้าใครอย่างสาว ๆ aespa ที่มาช่วยให้ยอดขายสินค้าแบรนด์ MEDIHEAL Korea พุ่งกระฉูดมากขึ้นไปอีก คนจะปังอะไรก็ฉุดไม่อยู่แล้วแม่


แหล่งช้อปสินค้าจาก MEDIHEAL จะสายเลือกเองกับมือ หรือสายกดสั่งก็จัดมาให้ครบ

MEDIHEAL (메디힐) ซื้อได้ที่ไหนบ้าง
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สินค้าของ MEDIHEAL สามารถหาซื้อได้ตาม Watsons หรือ Eveandboy ทุกสาขา เข้าไปเลือกมาร์คหน้าเกาหลี MEDIHEAL สูตรที่ชอบกันได้เลย ส่วนถ้าใครไม่สะดวกไปช้อปที่ร้านก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ของ MEDIHEAL อย่าง Lazada หรือ Shopee ได้ เข้าไปเสิร์ช MEDIHEAL Thailand เลยจ้า


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/mediheal_official/
https://www.facebook.com/MEDIHEALTHOFFICIAL/

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored