MISSHA (미샤) แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางเกาหลีคุณภาพระดับ High-End

Fast To Read

MISSHA (미샤) Nana After School

MISSHA (미샤) แบรนด์ระดับ High-End ของเกาหลี แต่ราคาดีจนจับต้องได้

MISSHA (미샤) สกินแคร์
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

MISSHA แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางจากเกาหลี ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 สาขาแรกตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยอีฮวา มหาลัยหญิงล้วนชื่อดังในเกาหลีใต้ MISSHA เติบโต และพัฒนาอยู่ตลอด ด้วยส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี เทคโนโลยีที่ทันสมัยแบบเฉพาะของทางแบรนด์ บวกกับการรับฟังปัญหาของลูกค้า ทำให้แบรนด์ MISSHA เติบโตขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เพียงแค่ 20 ปี ก็สามารถก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำทัดเทียมกับแบรนด์อื่น ๆ ได้อย่างไม่มีข้อกังขากันเลย


สร้างผิวใส สุขภาพดี จัดการทุกปัญหาผิว ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงเริ่ด ๆ จาก MISSHA

MISSHA Time Revolution
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สกินแคร์ตัวดังของ MISSHA ขอยกให้ MISSHA Time Revolution การันตีด้วยยอดขายกว่า 10 ล้านชิ้น ตัวแรกในไลน์นี้ขอแนะนำ The First Essence Ex น้ำตบที่ใช้ก่อนเริ่มลงสกินแคร์ตัวอื่น ช่วยปรับสมดุลของผิวให้ดีขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เหนอะนะ ทาแล้วซึมไปกับผิวทันที แต่ยังคงทิ้งความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวแบบเริ่ด ๆ

MISSHA Time Revolution Night Repair Ampoule
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ตัวต่อไปที่ดังไม่แพ้กันก็ต้องเป็น MISSHA Time Revolution Night Repair Ampoule ขวดสีม่วง ที่จะมาช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูกระจ่ายใส ลดริ้วรอย แถมยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ใช้นิดเดียวตื่นมาหน้าก็อิ่มฟูกันไปเลยจ้า

MISSHA Time Revolution Immortal Youth
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

อีกหนึ่งไลน์ที่อยากแนะนำก็จะเป็น MISSHA Time Revolution Immortal Youth ที่จะมาปลุกความอ่อนเยาว์ของผิวคุณ ไลน์นี้ถูกผิลตภัณฑ์เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสดใส ลดเรือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนก่อนวัย และยังช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำได้ดีอีกด้วย สกินแคร์อย่างอื่นของ MISSHA ก็ยังมีให้เลือกลองกันอีกหลายตัวอย่างครีมกันแดด MISSHA ก็เป็นสินค้าขายดีตลอดกาลของแบรนด์กันเลย เนื้อดี ปกป้องผิวจากแสงแดดได้จริง

MISSHA คุชชั่น
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ไลน์เครื่องสำอางเขาก็ปังไม่แพ้กัน จัดมาที่ตัวแรก MISSHA คุชชั่นที่คนตามหากันให้วุ่นไปหมด มีทั้งสูตร STAY และ GLOW เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากันสุด ๆ เพราะมีให้เลือกทั้งแบบแมทติดทนนานตลอดทั้งวัน และสูตรโกลวโชว์ผิวใสเหมือนชาวเกาหลี เครื่องสำอางจาก MISSHA ที่คนนิยมซื้อกันอีกก็เป็นลิปสติกที่ออกมาหลายรุ่นก็ขายดีทุกรุ่น หรือจะเป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีให้เลือกหลายสี เหมาะกับทุกสีผม พาเลตตาสีสวย ใช้งานง่าย แค่มีชิ้นเดียวก็แต่งได้ทุกลุค สายเมคอัพต้องไปลองหามาใช้กันดูจ้า ใช้ดีทุกตัว


จุดแข็งของ MISSHA ที่พาแบรนด์เติบโตอย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่ปี

MISSHA แบรนด์
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

จุดแข็งของ MISSHA ก็คงหนีไม่พ้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในแบบเฉพาะของแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะต้องผ่านการศึกษางานวิจัยต่าง ๆ จากทั่วโลก เพื่อตามหาส่วนผสมที่ดีที่สุด นำมาปรับปรุงและวิจัยใหม่ แล้วผลิตภัณฑ์ออกมาแก้ปัญหาผิวตามที่ได้รับฟังมาจากเสียงลูกค้าทุกท่านนั่นเอง ความใส่ใจ และพัฒนาอยู่ตลอดส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของMISSHA ออกมาอย่างมีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ใครได้ลองใช้ก็ติดใจ


MISSHA ทุ่มทุนกับ Presenter ชื่อดังจากวงการ K-Pop

นอกจากคุณภาพของสินค้าแล้ว ทางแบรนด์ยังเสริมทัพความแข็งแกร่งของแบรนด์ด้วยการจ้างพรีเซนเตอร์อย่าง TVXQ, Nana AFTER SCHOOL หรือจะเป็นสองหนุ่ม Hyunjin และ Felix จาก STRAYKIDS ก็พาแบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีก


ตามไปซื้อผลิตภัณฑ์ MISSHA บำรุงผิวให้สวยเริ่ด แบบกำแบงค์พันมาสองใบมีทอนเหลือ ๆ

ช้อปสินค้า MISSHA
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

คำถามคือ แล้วสินค้าจาก MISSHA ซื้อที่ไหน? สำหรับช้อป MISSHA มีสาขาเดียวที่ Center Point Siam Square One ชั้น 3 สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้า ลองเนื้อผลิตภัณฑ์กันได้ที่นี่เลย ส่วนท่านที่อยู่ไกลก็ไม่ต้องกังวลจ้า เพราะทางแบรนด์เขาเข้าใจดีว่าต้องมีลูกค้าที่ไม่สะดวกมาที่ร้านแต่อยากช้อปสินค้าจาก MISSHA ทุกคนสามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์หลัก misshathailand ได้เลย หรือจะซื้อตามช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada ก็ได้


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/missha.official/

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored