moonshot (문샷) ความสวยงามระดับจักรวาล มิติใหม่ของเครื่องสำอางเกาหลีใต้

Fast To Read

moonshot (문샷)

moonshot เครื่องสำอางมิติใหม่ ที่มี Presenter K-pop ระดับโลก

moonshot (문샷) ช้อป เครื่องสำอางเกาหลี
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

จักรวาล ความสวยงามที่หลายคนไม่สามารถเอื้อมถึง ถูกนำมาเป็นไอเดียในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ทุกคนสวยในแบบจักรวาลของตัวเอง ไปกับ Moonshot แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่จะมาส่งต่อความงามจากจักรวาลถึงมือคุณ ด้วยไอเทมคุณภาพคับแก้ว เสกความสวยในแบบที่เป็นตัวเองให้กับทุกคน แต่งแต้มความเป็นตัวเองลงไปกับเครื่องสำอาง การันตีความเริ่ดแบบที่ไม่ว่าใครก็ต้องอึ้ง


ทัวร์จักรวาล Moonshot ชมผลิตภัณฑ์สุดดีงามพระรามเก้า ชิ้นไหนเด็ดชิ้นไหนดัง ต้องดู!

Moonshot ลิปสติก
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

เริ่มทัวร์กันที่ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของ Moonshot กับ Moonshot ลิปสติก ที่ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นก็สร้างความฮือฮาให้กับคนทั่วโลกไปแบบจัง ๆ เพราะสีสวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตัวที่เป็นเนื้อแมทก็จัดเม็ดสีมาชัดแบบกลบสีปากมิด มีให้เลือกหลายสีจนตาลาย แต่ทาแล้วขับผิวทุกสี เหมาะกับคนเอเชียสุด ๆ หรือจะเป็นตัวลิปที่มีเนื้อกึ่งกลอส ให้สัมผัสฉ่ำวาว สวยจนต้องตะโกนออกมาว่า สวย! เป็นลิปเนื้อดีแบบที่ใครลองก็ต้องติดใจ

Moonshot คุชชั่น
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

ตัวต่อไปที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็ต้องยกให้ Moonshot คุชชั่น ที่มีให้เลือกหลายฟินนิช ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมท คุมมัน สร้างผิวสวยกริบทั้งวันแบบไม่ต้องเติม หรือจะเป็นเนื้อฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ใช้แล้วได้งานผิวแบบปัง ๆ แต่ไม่เยิ้มไปกับอากาศประเทศไทย มีสีของคุชชั่นที่ตอบโจทย์สาวเอเชีย ไม่ว่าคุณจะมีผิวสีไหนก็สามารถใช้คุชชั่นของ Moonshot ได้แน่นอน

รองพื้น moonshot
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

มีคุชชั่นก็ต้องมี รองพื้น Moonshot เสกผิวเป๊ะสะท้านจักรวาลกับรองพื้นเนื้อดี ให้ความแน่น จะไปออกงานไหนก็สวยแบบไม่หวั่น เนื้อแน่น ปกปิดดี แต่ไม่หนักหนา บอกเลยว่าเป็นรองพื้นในฝันของคนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเลยทีเดียว

อายแชโดว์ moonshot
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

เรื่องสีสัน Moonshot ไม่เคยแพ้ใคร ใครตามหาพาเลตตาดี ๆ ซื้อตลับเดียวสามารถแต่งได้ทุกลุค ออกได้ทุกงานตั้งแต่งานบุญยันงานแฟนซี ต้องซื้อ อายแชโดว์ Moonshot ติดบ้านกันไว้เลย การันตีสีสวยใช้งานง่าย แถมติดทนแบบที่อายแชโดว์ชั้นนำต้องมี

สกินแคร์ moonshot
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

อีกหนึ่งไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Moonshot ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีอยู่ด้วย นั่นก็คือ ไลน์สกินแคร์นั่นเอง เราขอบอกเลยว่าสกินแคร์ของทางแบรนด์ก็ดีงามตีคู่สูสีมากับเมคอัพกันเลย มีให้เลือกหลากหลายตัว ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิวสุดน่ารำคาญที่ใครพบเจอก็ต้องเหนื่อยไปตาม ๆ กัน หรือจะเป็นปัญหาผิวแห้งที่หลาย ๆ ประสบกันอยู่ Moonshot เขาก็ออกผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณมาแล้ว ใครที่สนใจก็สามารถไปหาซื้อมาลองกันได้เลย รับรองว่าจะติดใจกับคุณภาพสุดเริ่ดของผลิตภัณฑ์จนอย่าซื้อมาใช้ต่อกันชัวร์


นำความสวยงามจากจักรวาลมาสู่โลก ผ่านผลิตภัณฑ์จาก Moonshot

ผลิตภัณฑ์ moonshot
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

ความสวยงามแบบเฉพาะของจักรวาล ต้นกำเนิดความงามในแบบจักรวาลของตัวเองจาก Moonshot บอกเลยว่าเป็นไอเดียการนำเสนอผลิตภัณฑ์ และการสร้างแบรนด์ที่ดีจนหลาย ๆ คนติดใจ ซึ่งนอกจากคอนเซปต์ของ Moonshot จะเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ทางแบรนด์ก็ยังมีทีมงานที่มุ่งมั่นในการพัฒนาตัวสินค้าให้ออกมาดีขึ้นอยู่ตลอด ไม่ว่าโลกจะมีนวัตกรรมด้านความงามไปทางไหน ผลิตภัณฑ์ Moonshot ก็พร้อมจะปรับตัวให้ก้าวทันเทรนด์โลกอยู่เสมอ นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้แบรนด์ Moonshot เป็นแบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลกได้แบบไม่มีอะไรมากั้น

ลิซ่า พรีเซ็นเตอร์ moonshot
ดูรายละเอียด Special Set จาก Moonshot x Lisa คลิกเลย

นอกจากนี้ทางแบรนด์ก็ไม่ได้หยุดที่จะส่งต่อความสวยงามในระดับจักรวาลให้กับทั่วโลก กับการจ้างพรีเซนเตอร์เป็นวงไอดอลชื่อดังอย่าง BLACKPINK ที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับทุกคน บอกเลยว่าตอนนั้นสินค้าของทางแบรนด์ขายดีจนผลิตแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว และทาง Moonshot ก็ยังคงส่งต่อความดีงามของแบรนด์ผ่านพรีเซนเตอร์ที่จะแสดงถึงความสวยงามระดับจักรวาลให้ทุกคนเห็นอย่างสาว Lisa BLACKPINK ที่ทำให้การค้นหา ลิซ่า Moonshot ติดท็อปเสิร์ช แถมสินค้าที่ออกมาก็มีแต่คนตามหากันให้วุ่น แล้วแบบนี้ใครจะอดใจไม่ซื้อมาลองไหว ลองไปดูรายละเอียดสินค้า Moonshot x Lisa คลิกที่นี่


แหล่งช้อปปิ้งสินค้าจาก Moonshot มาสวยให้โลกจำไปพร้อมกัน กับเครื่องสำอางสุดเริ่ด

ช้อป moonshot
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

สำหรับใครที่อยากรู้ว่า Moonshot ขายที่ไหน เราก็ได้ไปเสาะหาคำตอบมาให้ทุกคนเรียบร้อยแล้วจ้า ตอนนี้สินค้าของแบรนด์ Moonshot สามารถสั่งซื้อได้กับทางเว็บไซต์ตรงของบริษัทได้เลย ทางแบรนด์เขาได้รวบรวมสินค้าทุกชิ้นที่มีมาพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นตัวไหนคุณก็สามารถสั่งซื้อได้เองผ่านบริษัทโดยตรง รับรองว่าได้ของแท้ทุกชิ้น ขอแอบกระซิบว่าตัวเว็บไซต์ทำมาให้ใช้งานง่ายสุด ๆ ไม่ว่าใครก็สามารถสั่งซื้อสินค้ากับ Moonshot ได้ชัวร์ พร้อมแล้วก็เข้าเว็บไซต์ไปส่องสินค้าที่ต้องการแล้วเริ่มช้อปกันได้เลย เตรียมตัวสวยระดับจักรวาลไปพร้อม ๆ กันเลยจ้าแม่


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/moonshot_korea/

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored