Needly (니들리) แบรนด์สกินแคร์สายมินิมอล แต่คุณภาพไม่มินิมอล

Fast To Read

NEEDLY (니들리)

Needly จะมาเปลี่ยนผิวของคุณให้ดีขึ้นไปอีกระดับ สามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตอบโจทย์

Needly สกินแคร์ ดีมั้ย
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

Needly แบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีใต้ ที่มาพร้อมความมินิมอลขั้นสุด แต่คุณภาพขอบอกเลยว่าเริ่ดแบบตะโกน เพราะผลิตภัณฑ์ของ Needly จะมาเปลี่ยนผิวของคุณให้ดีขึ้นไปอีกระดับ สามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวแบบไหนก็มีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมช่วยคุณอย่างแน่นอน แถมใช้แล้วยังได้เอฟเฟคเป็นผิวสวยหน้าใสมาให้ฟินกันอีกด้วย ตั้งแต่ที่ทางแบรนด์ออกสินค้ามาคนก็ตามหามาใช้กันให้วุ่น ถึงแม้จะผ่านมาสักพักแล้ว สินค้าจาก Needly ก็ยังคงมีรีวิว และตามหามาใช้กันอยู่เสมอ เรียกได้ว่า โด่งดังกันไปทั่วโลกกันเลยทีเดียวจ้า


ส่งตรงความดีงามให้ผิวคุณถึงบ้าน กับ Must have item จากแบรนด์ Needly

Needly Toner Pad
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

ผลิตภัณฑ์ตัวแรกของ Needly จะเป็นตัวไหนไปได้ถ้าไม่ใช่ Needly Toner Pad ที่คนตามหากันให้ควั่ก เพราะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนของคุณให้สะอาดหมดจด มี BHA และ PHA เป็นส่วนผสม ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เพิ่มความปังให้กับผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าอย่างล้ำลึก ยิ่งถ้าใช้ทุกวันผิวของคุณจะใสจนใคร ๆ ก็ทักอย่างแน่นอน ใครที่กำลังหาโทนเนอร์ดี ๆ มาใช้อยู่ ต้องลองซื้อ Toner Pad ของ Needly กันแล้ว การันตีเลยว่าไม่มีผิดหวังกันแน่นอน

คลีนซิ่ง Needly
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

คลีนซิ่ง Needly ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าลอง เพราะสามารถทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ด้วยความอ่อนโยน กำจัดต้นตอของสิว ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าให้เกลี้ยงเกรา มีทั้งสูตรที่เป็น Gel และสูตรที่เป็น Oil คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบกันเลย ใครที่แต่งหน้าเยอะ ๆ เราขอแนะนำสูตร Oil เลย รับรองว่าล้างสะอาดง่าย ใครก็ต้องชอบ

Needly Cicachid Relief Cream
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

ครีม Needly ผลิตภัณฑ์ที่หลาย ๆ คนตามหา เพราะมีมาให้ลองกันหลายสูตรมาก ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว ตัวที่คนใช้กันเยอะ ๆ ก็จะเป็น Needly Cicachid Relief Cream ที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูผิวได้ขั้นสุด และอีกหนึ่งตัวที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองคือตัว Needly pH Balancing Rich Cream ตัวครีมเข้มข้นที่จะช่วยปรับ pH ของผิวให้เหมาะสม คุณจะได้เอฟเฟคผิวอิ่มฟู และยังได้ความชุ่มชื้นแบบเต็มขั้นอีกด้วย


จุดเด่นของ Needly สกินแคร์สุดมินิมอลตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ความอ่อนโยนที่ต้องบอกต่อ

Hun Jihyun พรีเซ็นเตอร์ Needly
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สิ่งที่เห็นได้ชัดจากแบรนด์ Needly แบบที่สะดุดตามาก่อนเลยก็ต้องเป็นแพกเกจจิ้งสุดมินิมอล ที่สามารถสร้างความน่าสนใจ และความอยากซื้อให้พุ่งสูงได้สุด ๆ แต่ความปังยังไม่หมดเท่านั้น เพราะจุดเด่นอีกอย่างของผลิตภัณฑ์ Needly คือ การให้ความชุ่มชื้นควบคู่ไปกับการแก้ปัญหาผิว ไม่ว่าคุณจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหน ก็จะยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวของคุณด้วยแน่นอน งานผิวใสเหมือนแก้วแบบสาวเกาหลีต้องเข้า ถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ของ Needly และทางแบรนด์ก็ได้ขยายความปังของสินค้าออกไปให้กว้างขึ้น ด้วยการให้สาว Han Jihyun นักแสดงชื่อดังจากเรื่อง Penthouse มาเป็นพรีเซนเตอร์ได้แบบตอบโจทย์ความเป็น Needly ได้สุด ๆ ใครเห็น Ad ก็ต้องอยากซื้อตามแน่นอน


สร้างผิวสวยหน้าใสแบบสุดปังด้วย Needly ชี้เป้าแหล่งช้อปสุดง่ายใครก็ตามไปซื้อได้

Needly ซื้อที่ไหน
ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

สำหรับใครที่กำลังมีคำถามว่า สินค้าจากแบรนด์ Needly ซื้อที่ไหน เราหาคำตอบมาให้คุณแล้ว ถ้าใครที่ชื่นชอบการไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง สามารถตามไปซื้อสินค้าของ Needly กันได้ที่ Watsons เลยจ้า แต่ขอบอกก่อนว่าจะมีเพียงบางสาขาเท่านั้นน้า ลองไปเดินดูที่สาขาใกล้บ้านกันก่อนได้จ้า แต่ถ้าใครเป็นสายช้อปออนไลน์ ทางแบรนด์ Needly เขาก็มีให้เลือกซื้อกันหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์หลักของแบรนด์ Lazada, Shopee, Konvy และ LINE SHOPPING รับรองว่าคุณจะได้สินค้าส่งตรงจากทางแบรนด์แน่นอน ได้แหล่งช้อปแล้วก็ไปลุยกันเลย มาสร้างผิวสวยหน้าใสไปกับ Needly ด้วยกัน


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/needly_official

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored