SIGONGAN (시공간) ร้าน JEWELRY สุดปัง เอาใจคนชอบใส่ ACCESSORIES

Fast To Read

SIGONGAN (시공간) ร้านขายจิวเวลรี่

มาถึงเกาหลีแล้วทั้งที มีหรือที่สาว ๆ จะไม่แวะร้านนี้

SIGONGAN ขายจิวเวลรี่ Jewelry เกาหลี

Sigongan ร้านจิวเวลรี่สุดฮอตที่ทุกคนก็ต้องแวะเวียนไปช้อปกันสักหนึ่งแมชต์ถ้าแวะไปเกาหลีใต้ วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแบรนด์เครื่องประดับเจ้านี้กันสักหน่อย ด้วยรูปลักษณ์ของสินค้าที่ทำออกมาได้มินิมอลแบบเกาหลีเกาใจขั้นสุด ไม่ว่าคุณจะชอบแต่งตัวเรียบ ๆ น่ารัก หรือจะแต่งตัวสไตล์ไหน จิวเวลรี่จาก Sigongan ก็เข้ากับคุณได้เสมอ จากไอเทมที่คนบอกกันปากต่อปาก จนตอนนี้ Sigongan ได้กลายเป็นแบรนด์เครื่องประดับอันดับต้น ๆ ของเกาหลีไปแล้ว แถมยังโด่งดังไปทั่วโลก เพราะใครที่ไปเกาหลีก็ไม่พลาดที่จะไปเลือกซื้อสินค้าของทางแบรนด์ติดไม้ติดมือกลับไปกันทั้งนั้น


พาทัวร์สินค้าจาก Sigongan มีอะไรให้ช้อปบ้าง ตามไปดูพร้อมกัน!

แล้ว Sigongan มีไอเทมอะไรให้เลือกช้อป เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปทัวร์สินค้าสุดเก๋มีสไตล์จากทางแบรนด์ไปพร้อมกัน มาดูกันเลยว่าจะมีชิ้นไหนที่ให้คุณหยิบใส่ตะกร้ากันบ้าง

เริ่มต้นที่ชิ้นแรกก็ต้องเป็นต่างหูอยู่แล้ว เพราะทางแบรนด์เขาขึ้นชื่อเรื่องนี้สุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างหูแบบไหนก็มีให้เลือกสรรครบทุกสไตล์ ถ้าคุณไม่เจาะหู ที่นี่ก็มี Ear Cuff ให้ซื้ออยู่หลายแบบ รับรองเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ซื้อได้ ไอเทมแบบ Unisex ก็มีเพียบ

แหวนก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดจาก Sigongsa Korea ที่นี่มีแบบแหวนให้คุณเลือกหลากหลาย จะเป็นแหวนเงินเกลี้ยง เอาใจสายมินิมอล หรือจะเป็นแหวนที่ทำลายสุดเก๋ไม่เหมือนใคร เพราะทางแบรนด์ออกแบบเองทุกชิ้น ส่วนถ้าใครชอบกิมมิคแบบโดดเด่น ที่นี่ก็มีแหวนประดับด้วยพลอยสวย ๆ มาให้คุณได้ช้อปอีกด้วย

ตัวต่อไปจะเป็นไอเทมเสริมลุค ที่ต่อให้วันนั้นคุณจะแต่งตัวธรรมดา ก็สามารถดูดีขึ้นมาได้อีกสเต็ป อย่าง สร้อย นี่เอง ต้องบอกเลยว่าที่นี่มีให้คุณเลือกทั้ง สร้อยคอ สร้อยข้อมือ และสร้อยข้อเท้ากันเลย ตัวแมททีเรียลก็มีอยู่หลายชนิดเช่นกัน ทั้งเงิน แสตนเลส เชือก ลูกปัด พลอย จะชอบแบบไหนเราว่าที่นี่ก็มีให้คุณครบ

กิ๊บ เกาหลี SIGONGAN

และตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ก็คือ ไอเทมเกี่ยวกับผม ไม่ว่าจะเป็นยางมัดผม หรือกิ้บติดผม ที่นี่ก็มีให้คุณช้อปแบบเพลิน ๆ มีให้เลือกทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัวของทุกคนได้แน่นอน ถ้าใครชอบใส่ Accessories ก็ลองเข้ามาเลือกดูสินค้าคุณภาพดีจาก Sigongan กันดูได้น้า รับรองว่าได้ของดีในราคาที่ถูกใจชัวร์


ความโดดเด่นของ Sigongan ที่ดึงดูดให้ทุกคนต้องแวะเวียนเข้าไปเลือกช้อป

ร้าน SIGONGAN

ถ้าให้พูดถึงความโดดเด่นของ Sigongan ที่ดึงดูดให้ทุกคนต้องแวะเข้าไปช้อปสินค้าของทางแบรนด์นั้น ก็ต้องยกให้การจัดร้านเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสุดมินิมอล และการจัดเรียงสินค้าที่ทำให้ดูเลือกง่าย วางเรียงกันจนเต็มเชลฟ์ เต็มร้านไปเลย เรียกได้ว่าทั้งร้านเป็นทางเดินที่มีแต่จิวเวลรี่ให้คุณเลือกซื้อจนตาลาย ใครเดินผ่าน 시공간 Sigonggan ก็คงอดใจไม่ไหวต้องแวะเข้าไปช้อปสักหน่อย และเข้าไปทั้งที เจอสินค้ามากมาย จะให้หยิบมาแค่ชิ้นสองชิ้นก็ยังไงอยู่ สวยขนาดนี้ก็ต้องหยิบกันรัว ๆ ไปเลยจ้า ทั้งหมดนี้เอง จึงไม่นาแปลกใจว่าทำไม Sigongan ถึงกลายเป็นแบรนด์จิวเวลรี่ยอดนิยมของทั้งคนเกาหลีและชาวต่างชาติ


พิกัดช้อปสินค้าของ Sigongan ถ้าอยากได้ต้อง CF ทางไหน เรารวบรวมมาให้แล้ว

เจาะหู เกาหลี SIGONGAN

หลังจากได้เสพความปังของจิวเวลรี่จากแบรนด์ Sigongan กันไปแล้ว เราเชื่อว่าน่าจะมีหลายคนที่สนใจ อยากจะเข้าไปช้อปไอเทมเด็ดมาเสริมความปังของลุคคุณกันแล้ว เราก็ไม่พลาดที่จะตามหาพิกัดมาให้ทุกคน สำหรับใครที่มีโอกาสแวะเวียนไปเกาหลี ก็สามารถไปช้อปสินค้าของ Sigonggan Seoul กันได้ที่ฮงแดเลยจ้า ส่วนถ้าใครยังไม่มีแพลนไปเกาหลีเร็ว ๆ นี้ ก็สามารถช้อปออนไลน์จากเว็บไซต์ของทางแบรนด์ได้โดยตรง ส่งให้ทั่วโลกผ่าน CJ Logistic เลยจ้า ลองเข้าไปส่องแล้วช้อปกันได้เลย การันตีว่าราคาดี มีสินค้าให้เลือกเพียบ เอาเป็นว่าดูจนตาลาย หยิบกันไม่หยุดแน่นอน


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://sigonggan.com
https://blog.airbare.com.hk

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored