SKINFOOD (스킨푸드) สกินแคร์ที่จะมาเติมอาหารให้กับผิวของคุณ

Fast To Read

Skin Food (스킨푸드) จงซอก ยอนซู

SKINFOOD คือ แบรนด์ที่มาใน Concept บำรุงผิวด้วยอาหาร

แบรนด์ Skin Food (스킨푸드)
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

SKINFOOD แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์จากเกาหลีที่มาพร้อม Concept บำรุงผิวด้วยอาหาร หลายคนอาจจะเริ่ม เอ๊ะ มันคือยังไงนะ เดี๋ยวจะอธิบายให้ฟัง เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนจะต้องเคยเอาผัก ผลไม้ หรืออาหารชนิดอื่น ๆ มามาสก์หน้ากันแน่นอน ที่มั่นใจเลยก็คือต้องมีแตงกวาแล้วหนึ่ง โยเกิร์ตอีกสอง ทางแบรนด์เขาก็ได้นำสิ่งนี้ไปเป็นไอเดียในการสร้างแบรนด์ SKINFOOD แล้วผลิตสินค้าจากธรรมชาติขึ้นมานั่นเอง ด้วยความเก๋ของ Concept นี้เอง ผสมรวมกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็ทำให้ SKINFOOD เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกกันเลย


พาชิม เอ้ย พาชมไอเทมอาหารผิวสูตรเด็ดจาก SKINFOOD

SKINFOOD Sheet Mask
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

เกริ่นกันไปแล้วเรื่องมาสก์หน้า งั้นไอเทมอย่างแรกจาก SKINFOOD ที่จะมาขายก็เริ่มกันที่ Sheet Mask กันเลย ไม่ต้องหั่นผักสดมามาสก์หน้ากันแล้วแม่ ทางแบรนด์เขาจัดสารสกัดเด็ด ๆ โดน ๆ จากพืชผักรวมมาให้แล้วในแผ่นมาสก์แผ่นเดียว ฉีกซอง โปะลงบนหน้า นั่งรอนอนรอ 15 นาทีจบ เท่านี้ก็ผิวสวยขึ้นมาหนึ่งสเต็ปแล้ว

Black Sugar Perfect บอดี้สครับ โฟมล้างหน้าแบบสครับ Cleansing Oil
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

อีกหนึ่งเคล็ดลับความงามที่หลายคนคุ้นเคยอย่างสครับน้ำตาล ทาง SKINFOOD เข้าก็จัดมาให้กับไลน์ Black Sugar Perfect มีมาให้หลากหลายตัวด้วยกันไม่ว่าจะเป็น บอดี้สครับ โฟมล้างหน้าแบบสครับ Cleansing Oil เซรั่ม และก็ครีม บอกเลยว่าใช้ไลน์นี้ผิวจะต้องสะอาดหมดจนแถมได้ความนุ่มลื่นเพิ่มไปอีก เริ่ดไม่ไหว

SKINFOOD น้ำผึ้ง  Royal Honey Propolis
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ตัวต่อไปเป็น SKINFOOD น้ำผึ้ง หรือชื่อเต็ม ๆ คือ ไลน์ Royal Honey Propolis นั่นเอง ช่วยให้ความชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรงแก่ผิว ยกทัพประโยชน์จากน้ำผึ้งใส่ลงไปในสกินแคร์กันเลย แต่ความปังของไลน์นี้ไม่ได้มีเท่านี้ เพราะเขามีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอยู่ในไลน์นี้ด้วยแม่ มีทั้ง Primer และ SKINFOOD คุชชั่นให้ลอง ตามไปสอยกันได้เลย

เป็นบลัชออน SKINFOOD
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

สุดท้ายก็ถึงคิวไลน์เครื่องสำอางของ SKINFOOD กันแล้วจ้า ตัวเด็ดตัวดังของแบรนด์ก็ต้องเป็นบลัชออน SKINFOOD อย่างปฏิเสธไม่ได้ ออกรุ่นเนื้อครีมมาคนก็ตามหา รุ่นปกติคนก็แย่งกันซื้อ ส่วนสินค้าตัวอื่นก็ไม่ได้น้อยหน้ากันเลย ขายดิบขายดีกันทั้งหมด ลิปสติกเนื้อดีกับพาเลตตาสีสวย หยิบใช้งานง่าย พกพาสะดวก ก็ถูกจับจองเป็นเจ้าของกันอยู่ตลอด


SKINFOOD สร้างด้วยใจ เหมือนทำให้คนในครอบครัวใช้

แนะนำแบรนด์ Skin Food (스킨푸드)
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

SKINFOOD ถือคติที่ว่า ผลิตภัณฑ์ SKINFOOD ทุกชิ้นที่ทางแบรนด์คิดค้น วิจัย และผลิตขึ้นมาจะต้องมีคุณภาพเหมือนทำให้คนในครอบครัวใช้ สินค้าที่ออกมาจึงมีคุณภาพดี ประสิทธิภาพเยี่ยม สัมผัสได้ถึงความใส่ใจของทางแบรนด์ที่ถ่ายทอดออกมาในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น แถมกิมมิคเรื่องนำอาหารมาบำรุงผิวของ SKINFOOD ก็แตกต่าง ไม่เหมือนใคร ทำให้แบรนด์เติบโตในอุตสาหกรรมบิวตี้ในเกาหลีขึ้นแท่นแบรนด์อันดับต้น ๆ ทั้งยังไปสู่ตลาดโลกในเวลาไม่นานอีกด้วย แทบัก!


Banila Co. กับ Presenter สุดปัง ยกระดับความดังให้กับแบรนด์

ความปังของ SKINFOOD ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะมีพรีเซนเตอร์อย่างสาว Sung Yuri แท็กทีมกับนักแสดง Lee Jongsuk และ Ha Yeonsoo มาช่วยขยายความเริ่ดของแบรนด์ให้ไกลขึ้นไปอีก


เลือกซื้ออาหารผิวที่เหมาะกับคุณ แปะพิกัดช้อปสินค้าของ SKINFOOD

ช้อป SKINFOOD
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

หลาย ๆ คนต้องอยากรู้แน่ ๆ ว่าสินค้า SKINFOOD ซื้อที่ไหน วันนี้เรามีคำตอบมาให้แล้ว ทุกคนสามารถตามไป
ช็อปสินค้าของ SKINFOOD ได้ที่สาขาใกล้บ้านคุณ ตอนนี้มีทั้งหมด 41 สาขาทั่วไทยกันเลย ดูได้ตามรูปที่อยู่ด้านล่างเลยจ้า ทางเราไปสรรหามาให้เรียบร้อย ตามไปช็อปกันได้เลย

สาขา SKINFOOD ในไทย
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ส่วนท่านที่ไม่สามารถไปตามสาขาที่มีอยู่ได้ ทาง SKINFOOD เขาก็จัดร้านค้าออนไลน์ไว้ให้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์หลักของ skinfoodthailand หรือจะเป็น Lazada และ Shopee ก็มีร้านค้าให้เลือกซื้อ ได้สินค้าของแท้ส่งตรงจากบริษัทแน่นอน


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
https://www.instagram.com/skinfood_official/
https://www.skinfoodthailand.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored