Stylenanda (스타일난다) แบรนด์เครื่องสำอางและแฟชั่นสุดชิค ยืนหนึ่งเรื่องความเก๋

Fast To Read

แนะนำ Stylenanda (스타일난다)

แบรนด์สุดเก๋ที่เวลาสาว ๆ ไปเกาหลีเป็นต้องแวะร้านนี้ทุกที

Stylenanda 3CE Cosmetics
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

STYLENANDA แบรนด์เครื่องสำอางและแฟชันชื่อดังจากเกาหลี สร้างขึ้นโดยคุณ Kim So-Hee ในปี 2004 เปิดตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีความชิค ความเก๋ที่ไม่เหมือนใครเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้ STYLENANDA กลายเป็นแบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ออกผลิตภัณฑ์มากี่ชิ้นก็ถูกพูดถึงในวงกว้าง และมีคนตามหาสินค้าอยู่ตลอด แม้ปัจจุบัน STYLENANDA จะอยู่ภายใต้แบรนด์ L’Oreal แล้ว แต่เอกลักษณ์ของแบรนด์ก็ยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง แล้วแบบนี้แฟนคลับอย่างเรา ๆ จะหนีไปไหนรอด


STYLENANDA กับไอเทมต้องห้ามพลาด ซื้อไปใช้ไม่ผิดหวังแน่นอน

3CE Split Second Editio
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

ว่าแล้วก็มาส่องไอเทมเด็ดจากแบรนด์ STYLENANDA กันหน่อยดีกว่า เริ่มกันที่ไลน์ 3CE ที่เป็นไลน์เครื่องสำอางของแบรนด์ ล่าสุดพึ่งออกสินค้าใหม่มาไม่นานนี้เลยกับตัว 3CE Split Second Edition เครื่องสำอางที่มาในโทนสีชมพูนมสุดน่ารัก เห็นแล้วมือสั่นอยากได้มาเป็นของตัวเองสักชิ้น ขนมาครบทั้งลิปสติก บลัชออน อายพาเลต ชิมเมอร์เพิ่มความปังให้กับดวงตา แล้วยังมีน้ำยาทาเล็บ 2 สีแบบหวานกรุบ ใจละลายกันถ้วนหน้า

3CE Make Up Base 3
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

สินค้าใหม่จาก 3CE ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะเขาพึงเปิดตัว Make Up Base 3 สี แบบสายแต่งหน้าต้องถูกใจ จัดมาให้ครบทุกเฉด ช่วยปกปิดจุดที่คุณไม่อยากให้เห็นได้หมด เพิ่มความมั่นใจในการแต่งหน้าได้อีกหนึ่งสเต็ป

STYLENANDA ลิปสติก
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แต่ถ้าถามว่าแล้วอะไรขายดีสุดในไลน์เครื่องสำอาง ก็ต้องเป็น STYLENANDA ลิปสติกแน่นอน ออกมากี่รุ่นก็ปัง สีสวย คมชัด ติดทน ใครได้ลองก็ติดใจกันหมด จะบอกว่า 3CE เป็นผู้นำเทรนด์สีลิปโทนก่ำ ๆ นัว ๆ เกาหลีเกาใจก็ว่าได้

STYLENANDA เสื้อผ้า
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

ส่วนไลน์สินค้าแฟชั่นของ STYLENANDA เสื้อผ้าทางแบรนด์เขาก็จัดมาให้ครบ จะเป็นเสื้อยืด เสื้อครอป เสื้อกันหนาว ออกคอลเลคชันใหม่ทุกฤดูกันไปเลย กางเกงยีนส์ของเขาก็ปัง ทรงสวยใส่สบาย บอกเลยว่าคนหากันให้วุ่น แล้วยังมี Accessories ให้ช็อปกันอีก ส่องเพลิน ๆ รู้ตัวอีกทีตังหมดไม่เกินจริง


ความคูลสุดยูนีคของ STYLENADA ที่ใคร ๆ ต่างก็ติดใจ

เอกลักษณ์ของ STLYENANDA
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

อย่างที่บอกไปว่าเอกลักษณ์ของ STLYENANDA คือ ความเก๋ ความคูล ดูแฟชั่นในทุกสินค้าที่ออกมา แม้กระทั่งเครื่องสำอางก็มีสีที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร เห็นแล้วต้องจัดมาสักหนึ่งกรุบ ซึ่งทางแบรนด์ก็สามารถคงความยูนีคนี้ไว้ได้ตลอด ต้องยกนิ้วให้เลย และทาง STYLENANDA ได้พาความยูนีคของแบรนด์ไปได้ไกลถึงระดับโลกกันเลยทีเดียว เพราะสไตล์ลิสต่าง ๆ ได้นำเสื้อผ้าของแบรนด์ไปสวมใส่ให้นักแสดงและไอดอลอยู่บ่อยครั้ง แล้วคนดูจะทนความเก๋ของ STYLENANDA ไหวได้อย่างไร ดูจบก็ไปตามหากันเลยสิแม่ รอช้าอยู่ทำไมก๊อน


STYLENANDA กับความ Unique ของ Presenter

นางแบบของ STYLENANDA
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ความยูนีคอีกอย่างหนึ่งของ STYLENANDA ก็คือ นางแบบนั่นเอง ทางแบรนด์จะใช้นางแบบชุดเดิมทั้งงานแฟชั่นและเครื่องสำอางกันเลย นางแบบของทาง STYLENANDA ถ้าตามกันมาตั้งแต่ช่วงที่เป็นกระแสใหม่ ๆ ก็ต้องจำกันได้อย่างแน่นอน บอกเลยว่าแม้กระทั่งนางแบบก็ยังคงความยูนีคไว้ได้ต้องยอมให้เขาจริง ๆ ด้วยความเก๋และดูแฟชั่นของทุกคนทำให้ภาพจำของแบรนด์ยิ่งชัดขึ้นไปอีก จากที่ไปส่องมาตอนนี้ยอดติดตาม Instagram ของสาว Park Sora หนึ่งในนางแบบของ STYLENANDA ก็พุ่งทะลุ 1 ล้านคนไปแล้วจ้า ปังไม่ไหว


พาช้อปไอเทมเด็ดจาก STYLENANDA ตามเรามาได้ของติดมือกลับบ้านแน่นอน

ช้อป 3CE
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ใครที่อยากไปช็อบสินค้าจากร้าน STYLENANDA พารากอน ด้วยตัวเอง สามารถไปลองสีจริง สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์กันได้ที่ชั้น 1 เลย ส่วนใครที่บ้านอยู่ไกลหรืออยู่ต่างจังหวัดก็ไม่ต้องน้อยใจไป ทาง STLYENANDA เขามีช่องทางออนไลน์ให้ช็อปเพียบ มีทั้งเครื่องสำอางหรือสินค้าแฟชั่น รับรองว่าได้ของแท้ส่งตรงจากบริษัทแน่นอน เข้าไปช็อปเครื่องสำอางกันได้เลยที่ Lazada, Shopee และ M Online : 3CE ส่วนสินค้าแฟชั่นที่ช่องทาง M Online : STYLENADA จ้า ติดตามความปังกันได้ที่เพจ STYLENANDA Thailand Official


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
Instagram: stylenanda_korea

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored