TONY MOLY (토니모리) ความสดใสของวงการเครื่องสำอางและสกินแคร์

Fast To Read

คิมโยฮัน พรีเซ็นเตอร์ Tony Moly

TONY MOLY แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สัญชาติเกาหลีแท้ที่โลดแล่นอยู่ในตลาดโลกมายาวนาน

TONY MOLY (토니모리)
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

TONYMOLY เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในปี 2006 ที่กรุงโซลแล้วก็พาความปังของเครื่องสำอางเกาหลีไปสู่ระดับโลกกันในเวลาไม่นาน ด้วยความสดใส และความสนุกที่ใส่มาของตัวแบรนด์ สินค้าที่ออกมาผ่านการคิดค้นและพัฒนา ผลิดด้วยเทคโนโลยีเฉพาะไม่มีใครเลียนแบบได้ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ CRUELTY FREE ไม่มีการทดลองในสัตว์อีกด้วย ทำให้ TONYMOLY โลดแล่นอยู่ในตลาดเครื่องสำอางและสกินแคร์ของโลกได้อย่างยาวนาน


ส่องไอเทมสุดเริ่ดจาก TONYMOLYอันไหนดี อันไหนน่าโดน เรารวมมาให้ครบ!

TONYMOLY น้ำตบ
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ไอเทมแรกที่ต้องส่องของ TONYMOLY ก็คงหนีไม่พ้นสกินแคร์ ตัวเด่นตัวดังเลยคือ TONYMOLY น้ำตบที่รีวิวแบบล้นหลามมากแม่ ใครใช้ก็บอกว่าดี หน้าอิ่มฟู ดูเปล่งปลั่ง รูขุมขนกระชับ ราคาจับต้องได้ และตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่เป็น Ampoule ให้ผลลัพธ์ดีและไวขึ้น Boost ผิวปังกันแบบทันใจ ออกมา 5 ตัว ที่จะแก้ไขปัญหาผิว 5 อย่าง ซึ่งก็คือ ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เติมความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิว จัดมาให้ครบทุกปัญหาผิวหลักที่หลาย ๆ คนเจอ

TONYMOLY ลิปสติกรุ่น Shocking
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ส่วนไลน์เครื่องสำอางเขาก็ผลิตออกมาให้มีสีสันสดใส น่าใช้ หยิบมาใช้ได้ง่าย สีไม่แปลกจนงง มีความเกาหลีเกาใจ แบบสายเกาเห็นแล้วต้องอยากได้กันถ้วนหน้า คุณภาพก็ดีปังทุกรุ่นไปเลยแม่ ที่นำมาให้ดูอย่างแรกเป็นตัว TONYMOLY ลิปสติกรุ่น Shocking เป็นลิปรุ่นล่าสุดของทางแบรนด์เลย เนื้อแบบ Tint ทาแล้วเป็น Stain มีสีติดทิ้งไว้บนปากทั้งวัน มีติดไว้สักแท่งไม่ผิดหวังแน่นอน

The Shock Spin – Off Palatte พาเลตตา 6 ช่อง
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ส่วนอีกชิ้นที่อยากแนะนำก็คือ The Shock Spin – Off Palatte เป็นพาเลตตา 6 ช่อง มีสีมาให้ครบทุกโทนตั้งแต่อ่อนไปเข้ม แมท ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ TONYMOLY เขาคิดสีมาให้อย่างดี เป็นคู่สีที่สายไหนก็แต่งได้ มือใหม่มีตลับเดียวก็เพียงพอ เท่านี้ก็แต่งได้ทุกลุคกันแล้ว


TONYMOLY กับ Packaging อันเป็นเอกลักษณ์ บอกเล่าเรื่องราวของผลิตภัณฑ์

TONY MOLY Packaging
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ถ้าพูดถึง TONYMOLY จะไม่พูดเรื่อง Packaging เลยก็เป็นไปไม่ได้ เพราะสินค้า TONYMOLY มีเอกลักษณ์ทีทางแบรนด์ใส่ให้กับทุกชิ้นแบบเห็นแล้วต้องรู้เลยว่ามีเรื่องราวเป็นอย่างไร อย่างผลิตภัณฑ์ไลน์ที่เกี่ยวกับผลไม้ ผัก ดอกไม้ หรือสัตว์ แพกเกจก็จะเป็นรูปน้อง ๆ กันเลย

Moister Boost
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

อีกหนึ่งไลน์ที่เห็นได้ชัดมากก็เป็นน้อง Moister Boost ทางแบรนด์ได้ใช้มาสค็อตเป็นปลาวาฬพ่นน้ำสุดน่ารัก ตัวอายครีมที่ออกมาก็ทำแพกเกจเป็นตัวน้องปลาวาฬพ่นน้ำขึ้นมาเลย น่ารักน่าหยิบมาใช้สุด ๆ


TONY MOLY กับ Presenter สุดปังจากวงการไอดอลและนักแสดง

ในส่วนของพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ทางแบรนด์ได้เลือกไอดอลหนุ่ม Kim Yohan จากวง Wei หรือจะเป็นหนุ่ม Song Joong Ki นักแสดงชื่อดังก็ปังไม่แพ้ผลิตภัณฑ์กันเลยจ้า


อ่านจบแล้วมือไม้สั่นอยากช็อปสินค้าจาก TONYMOLY ก็มาทางนี้เลยแม่

ช้อป TONY MOLY
ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลย

ตอนนี้ TONYMOLY ขายสินค้าด้วยช่องทางออนไลน์เป็นหลัก ท่านสามารถซื้อสินค้าได้ทาง Lazada, Shopee และ JD Central กันได้เลย TONYMOLY เขาจัด Official Shop มาให้เลือกซื้อสินค้าจากทางแบรนด์ได้แบบสบายใจ รับรองว่าได้ของแท้ของแน่กันอย่างแน่นอน


อยากอ่านเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

หล่อสวยใสสไตล์เกาหลี

ขอขอบคุณภาพจาก
Instagram: tonymoly.us_official
https://tonystreet.com/

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored