Asiana Airlines (아시아나항공) สายการบินระดับโลกที่มีต้นกำเนิดจากเกาหลีใต้

Fast To Read

Asiana Airlines (아시아나항공)

Asiana Airlines คือ สายการบิน Full-service ระดับโลกที่มีจุดเริ่มต้นจากประเทศเกาหลีใต้

สินค้า Asiana Airlines (아시아나항공)

ถ้าใครอยากนั่งสายการบินระดับโลก แต่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ๆ จ่ายไม่เยอะมากก็สามารถบินได้ ต้องนี่เลย Asiana Airlines สายการบินแบบ Full-Service ของเกาหลี ที่ขึ้นแท่นเป็นสายการบินชื่อดังระดับโลกไปเรียบร้อย ด้วยการบริการสุดประทับใจ ในความปลอดภัยที่สามารถไว้ใจได้แบบขั้นสุด ไม่ว่าจะบินไปที่ไหน ทางสายการบิน Asiana Airlines เขาก็มีเที่ยวบินรองรับ มีรูปแบบให้เลือกทั้ง Economy Class และ Business Class การันตีการบริการสุดปัง เดินทางแบบสบายใจ ไร้ความกังวลมารบกวน


ส่องประวัติ Asiana Airlines กับการเป็นสายการบินระดับโลกที่ใคร ๆ ต่างก็ยอมรับ

เครื่องบิน Asiana Airlines (아시아나항공)

Asiana Airlines ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 ด้วยความคิดที่ว่า จะมอบความปลอดภัยสูงสุด และให้ความพึงพอใจกับผู้โดยสารผ่านการบริการที่ดีที่สุด เพื่อพัฒนาเป็นสายการบินระดับโลก ทางสายการบินได้เริ่มต้นเปิดเที่ยวบินในประเทศจากเมืองปูซานไปเมืองกวางจู และในปีเดียวกันนั้น ก็ได้เปิด Asiana Airlines บินตรง ระหว่างประเทศแบบเช่าเหมาลำ โดยมีจุดหมายปลายทางเป็นเมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่กิจการของทางสายการบินได้เป็นที่พูดถึง และใช้งานเป็นจำนวนมากจากผู้คนที่หลากหลาย ทาง Asiana Airlines ก็ได้พัฒนาตัวเอง ขยับขยายขอบเขตการบริการ และเปิดเส้นทางใหม่อยู่ตลอด เพื่อที่จะก้าวสู่สายการบินระดับโลก ซึ่งตอนนี้ Asiana Airlines ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าตัวเองเป็นสายการบินระดับโลกอย่างแท้จริง


ขอบเขตธุรกิจของ Asiana Airlines สายการบินนี้เขาทำอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อม ๆ กัน!

ห้องเครื่อง เก้าอี้ ที่นั่ง Asiana Airlines (아시아나항공)


เชื่อว่าหลายคนอาจจะสงสัยว่า Asiana Airlines มีอะไรบ้าง วันนี้เราหาคำตอบมาให้ทุกคนแล้ว ธุรกิจของ Asiana Airlines แบ่งเป็น 2 ธุรกิจหลัก ๆ นั่นก็คือ ธุรกิจการให้บริการด้านการบินแบบครอบคลุม ซึ่งจะมีทั้งการบินแบบปกติ และการบินแบบเช่าเหมาลำ หากใครมีแพลนจะเดินทางไปเที่ยวก็สามารถใช้บริการของ Asiana Airlines กันได้เลย เขามีให้เลือกทั้งที่นั่งแบบ Economy Class ที่สามารถเดินทางในระยะเวลายาว ๆ ได้แบบไม่อึดอัด หรือจะเป็นเที่ยวบินแบบ Business Class ที่จะยกระดับความสะดวกสบายในการบินให้คุณขึ้นไปอีกขั้น

ตั๋วเครื่องบิน ไปเกาหลี Asiana Airlines (아시아나항공)

ส่วนอีกหนึ่งธุรกิจ ก็คือ ธุรกิจขนส่งผ่านการบิน ไม่ว่าคุณต้องการจะขนส่งพัสดุรูปแบบไหน ทาง Asiana Airlines เขาก็มีพร้อมให้บริการ โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่หลายประเทศทั่วโลก ช่วยทำให้เราใกล้กันได้มากขึ้นกว่าเดิม ขนส่งผ่าน Asiana Airlines รับรงว่าไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง


การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวสู่การเป็นสายการบินระดับโลกของ Asiana Airlines

Asiana Airlines ตั๋วเครื่องบิน

สำหรับการพัฒนาของ Asiana Airlines ทางเราก็ต้องขอยกนิ้วให้เลย จากการเป็นเพียงสายการบิน Full-Service ของเกาหลีใต้ แต่ปัจจุบันนี้ทางสายการบินก็ได้พิสูจน์ให้พวกเราเห็นกันแล้วว่า Asiana Airlines คือ สายการบินระดับโลก ที่แม้กระทั่งตอนนี้ก็ยังคงมีการพัฒนาอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการอบรมพนักงานให้มีการบริการที่ดีที่สุด เพื่อดูแลให้ผู้โดยสารทุกคนได้มีความสะดวกสบายในการบิน การตรวจเช็คสภาพของเครื่องบินอยู่เสมอ เพื่อให้มีความปลอดภัยแบบขั้นสุด และมีการจัดโปรโมชัน ดีลพิเศษต่าง ๆ เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้ใจของผู้โดยสารทุกคน เราขอบอกเลยว่า Asiana Airlines เป็นหนึ่งในสายการบินที่ทุกคนสามารถไว้วางใจ แล้วเข้าเว็บไซต์ Asiana Airlines จองตั๋ว กันได้เลยแบบไม่ต้องคิดเยอะ ของเขาดีจริง เรากล้ารับประกันให้เลย ใครที่มีแพลนจะเดินทางไปพักผ่อน หรือไปทำธุระที่ต่างประเทศ ก็อย่าลืมให้ Asiana Airlines เป็นตัวเลือกแรกของคุณ


เปิดโลกธุรกิจประเทศเกาหลี มารู้จักบริษัทอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

เกาหลีในโลกธุรกิจ

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://www.facebook.com/AsianaAirlines
https://www.instagram.com/flyasiana/

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored