Mom’s Touch (맘스터치) ร้านเบอร์เกอร์และไก่ทอดเจ้าเด็ด อร่อยเหมือนรสมือแม่

Fast To Read

MOM'S TOUCH (맘스터치)

อาหารฟาสต์ฟู้ดแบบรสมือแม่ที่เลื่องชื่อไปทั่วโลกมีต้นกำเนิดจากเกาหลีใต้

MOM'S TOUCH (맘스터치) ฟาสต์ฟู้ด

Mom’s Touch อาหารฟาสต์ฟู้ดแบบรสมือแม่ ที่ให้คุณภาพของอาหารมากกว่าความรวดเร็วในการผลิต ต้องบอกเลยว่าร้านเบอร์เกอร์และไก่ทอดร้านนี้เลื่องชื่อไปทั่วโลกกันเลยจ้า ด้วยหน้าตาของเมนูอาหารที่เห็นแล้วชวนหิว มาพร้อมกับรสชาติอาหารที่อร่อยเหมือนคุณแม่ทำให้กิน นอกจากนี้คุณภาพของวัตถุดิบก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าที่ไหน ยืนหนึ่งเรื่องของดี รสชาติเยี่ยม ใครที่ยังไม่เคยลองต้องห้ามพลาดกันเลยจ้า ถ้าถามว่า Mom’s Touch ดีงามขนาดไหน ก็ในเกาหลีเองมีมากถึง 1,300 สาขา และยังมีสาขานอกประเทศอีกเพียบ ปังขนาดนี้ก็ต้องตามไปดูกันแล้ว


กว่าจะมาเป็น Mom’s Touch ธุรกิจอาหารฟาสต์ฟู้ดสุดปัง ที่โด่งดังไปทั่วโลก

MOM'S TOUCH (맘스터치) หน้าร้าน

Mom’s Touch เริ่มต้นขึ้นในปี 2004 ด้วยการเป็นธุรกิจอาหารที่ให้บริการเมนูฟาสต์ฟู้ดเน้นคุณภาพ โดยมีเมนูหลักเป็นไก่ทอด และเบอร์เกอร์ไก่ทอด สร้างความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ทำให้หลาย ๆ คน ต้องแวะเวียนเข้าไปชิมเมนูเด็ดจากที่ร้านกันทั้งนั้น ซึ่งทาง Mom’s Touch Korea ก็ได้ขยับขยายกิจการให้เป็นร้านค้าแบบแฟรนไชส์ร้านแรกในปี 2007 และหลังจากนั้นฐานความนิยมของทางร้านก็ขยายออกไปทั่วประเทศเกาหลีใต้กันเลย

MOM'S TOUCH (맘스터치) พรีเซ็นเตอร์

ภายในเวลา 9 ปีหลังจากเปิดร้านแรก Mom’s Touch ก็ได้มีสาขามากกว่า 300 ร้าน และเติบโตอย่างรวดเร็วจนมี 500 สาขา ภายในปีถัดไป แต่ความนิยมของแบรนด์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะได้ขยับขยายไปเปิดในต่างประเทศ โดยที่แรกคือประเทศไต้หวัน ในปี 2016 และยังคงเปิดสาขาในต่างประเทศอย่างต่อเนื่องมาตลอดจนถึงปัจจุบัน แถมทางแบรนด์ก็ยังจ้างพรีเซนเตอร์สุดปังอย่างหนุ่ม Song Joong Ki มาช่วยเพิ่มความปังแบบไม่หยุดหย่อน เรียกได้ว่าแฟน ๆ ที่ตามไปซื้อกันแบบไม่พักเลยทีเดียว


เมนูเด็ดจาก Mom’s Touch ที่ใครได้แวะไปลองต้องห้ามพลาด การันตีว่าอร่อยเกินต้าน

ถ้าให้พูดถึงชื่อเสียงของ Mom’s Touch จะไม่พูดถึงเมนูเด็ดของที่นี่ก็คงไม่ได้ เพราะใครที่ได้ลองชิมก็บอกต่อความอร่อยกันจนโด่งดังไปทั่วโลก วันนี้เราจะมาแนะนำเมนูที่ทุกคนไม่ควรพลาดเมื่อได้ไปเยือนร้าน Mom’s Touch จะมีเมนูไหนน่าสนใจบ้าง เดี๋ยวรู้กัน

MOM'S TOUCH (맘스터치) ไก่ทอด

สำหรับ Mom’s Touch เมนูแรกที่เราจะมานำเสนอทุกคนในวันนี้นั้น ก็คงจะหนีไม่พ้น เมนูไก่ทอดนี่เอง เพราะที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องไก่ทอดสุด ๆ โดยตัวเด็ดนั้นก็จะเป็นสะโพกไก่ทอดมอมส์ทัช เนื้อสะโพกไก่ไร้กระดูกชุบแป้ง ทอดจนกรอบได้ที่ ปรุงรสมากลมกล่อมขั้นสุด หรือถ้าใครชอบรสชาติจัดจ้านขึ้นมาหน่อย ก็มีเมนูไก่ทอดราดซอสให้เลือกชิมหลายรส ไปจิ้มเมนูที่ชอบกันได้เลย

MOM'S TOUCH (맘스터치) เบอเกอร์

เมนูต่อไปก็ต้องเป็น Mom’s Touch Burger ยืนหนึ่งตีคู่สูสีมากับเมนูไก่ทอดกันเลย ตัวที่เป็นเมนู Original ก็จะเป็นไธเบอร์เกอร์ ซึ่งจะเป็นเบอร์เกอร์สะโพกไก่ทอด ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร กินคู่กับผักเคียงเพิ่มความสดชื่น ใครได้ลองก็ติดใจกันทุกคนแน่นอน แต่ความเด็ดของทางร้านยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะที่นี่มีเมนูเบอร์เกอร์อีกมากมายให้คุณลิ้มลอง บางช่วงก็จะมีเมนูพิเศษมาเป็นตัวเลือกให้คุณคิดไม่ตกกันอีกหนึ่งแมตช์

เมนูเครื่องเคียง หรือของทานเล่นจาก Mom’s Touch – Chicken & Burger ก็โดดเด่นไม่แพ้เมนูหลักของที่นี่เลย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อไก่ไร้กระดูดทอดกรอบ คลุกผงปรุงรสสุดนัว ชีสสติ๊กที่อัดแน่นมาด้วยชีสรสชาติเยี่ยม เคจุนเฟรนซ์ฟรายเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน คิมต๊อกมัน เมนูที่รวบรวมดาวเด่นเรื่องของทอดเกาหลีไว้ในเมนูเดียว และยังมีเมนูขนมอย่างคริสปี้ ครีม ชีสบอล ให้เลือกเอ็นจอยได้แบบเพลิน ๆ นี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเมนูเด็ดจากทางร้านเท่านั้น Mom’s Touch ยังมีเมนูเด็ดที่รอให้ทุกคนไปลองอีกเพียบ ตามไปลองกันได้เลย


ถ้าอยากลองชิมเบอร์เกอร์แสนอร่อย กับไก่ทอดรสเลิศของ Mom’s Touch ต้องไปที่ไหน

MOM'S TOUCH (맘스터치) สาขา

สำหรับใครที่อยากลองชิมเมนูสุดปังจาก Mom’s Touch ไม่ต้องไปถึงเกาหลีก็อร่อยได้ สามารถไปลองกันได้ที่ Mom’s Touch เซ็นทรัลพระราม9 และเอส โอเอซิส ส่วนสาขาอื่นกำลังจะตามมา รอติดตามกันได้เลยจ้า ถ้าอยู่กรุงเทพแล้วไม่สะดวกไปถึงร้านก็สามารถสั่งผ่านเดลิเวอรี่ได้เลย มีให้บริการพร้อม มาเอร็ดอร่อยกับเบอร์เกอร์ชิ้นโต ลิ้มรสความกรุบกรอบที่แตกต่างของไก่ทอด และอย่าพลาดอาหารทานเล่นหลายเมนูที่ทางแบรนด์จัดมาให้แบบแน่น ๆ ถ้าอยากรู้ว่ามีเมนูอะไรเพิ่มเติม หรืออยากจะติดตามเมนูพิเศษสุดพรีเมี่ยม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ Mom’s Touch Thailand หรือช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ได้เลยจ้า


เปิดโลกธุรกิจประเทศเกาหลี มารู้จักบริษัทอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

เกาหลีในโลกธุรกิจ

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://www.facebook.com/momstouchmain
http://momstouch.co.kr

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored