Cheese in the Trap (치즈 인 더 트랩) ชีส อิน เดอะแทรป แผนรักกับดักหัวใจ

Fast To Read

Cheese in the Trap เรื่องย่อ

จากรุ่นพี่ที่ไม่อยากเจอหน้ากลายเป็นตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว

Cheese in the Trap (치즈 인 더 트랩) ชีส อิน เดอะแทรป แผนรักกับดักหัวใจ

อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนใน Naver Webtoon ที่มีชื่อเสียงและฮิตมาก ๆ นั้นก็ต้องยกให้กับซีรีส์เรื่อง Cheese in the Trap (치즈 인 더 트랩) เรื่องนี้กันเลยค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ส่วนตัวเรามองว่าเป็นเรื่องที่ดูง่ายเข้าใจง่าย แถมยังฟินในทุก ๆ ช่วง ยิ่งใครที่เรียนในมหาวิทยาลัยก็อาจจะอยากมีโมเม้นต์แบบนี้กันอยู่บ้าง อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้บทความของเราก็จะพาทุกท่านมาดูกันค่ะว่าจะมีเนื้อหาเรื่องราวอย่างไรในซีรีส์เรื่องนี้ที่มีความน่าสนใจกันบ้าง มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย


เรื่องย่อ Cheese in the Trap (치즈 인 더 트랩) ชีส อิน เดอะแทรป แผนรักกับดักหัวใจ

เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงชีวิตอันแสนยากลำบากของ ‘ฮงซอล’ นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่เธอนั้นต้องดรอปเรียนไปหนึ่งปีเพื่อที่จะไปทำงานพาร์ทไทม์ เนื่องจากเธอมีเงินที่ไม่พอจ่ายค่าเทอม อีกทั้งครอบครัวของเธอนั้นก็ไม่ได้ร่ำรวย เธอจึงเลือกที่จะดรอปเรียนไปหนึ่งปี และเริ่มเรื่องนั้นเราก็จะเห็นว่าเธอเมาแบบไม่รู้เรื่องอะไรเลย จนได้กร่นว่ารุ่นพี่ที่มีชื่อว่า ‘ยูจอง’ ไปว่า เรื่องทั้งหมดที่มันต้องเป็นเช่นนี้นั้นก็เป็นเพราะเขาคนเดียว

Cheese in the Trap เรื่องย่อ

ย้อนไปเมื่อหนึ่งปีก่อนที่เธอนั้นกำลังร่วมดื่มฉลองกับการกลับมาเรียนอีกครั้งร่วมกับเพื่อน ๆ ของเธอ ซึ่งเธอนั้นก็รูสึกมีความสุขและดีใจมาก ๆ ที่ได้กลับมาเรียนอีกครั้ง แต่ก็เกิดเรื่องวุ่น ๆ ขึ้นในงานครั้งนี้แบบที่เธอไม่ได้ทันตั้งตัว เพราะมีรุ่นพี่จอมอ้วนหัวโจกของคณะเข้ามาแกล้งเธอด้วยการให้กินอาหารที่เขานั้นปรุงแบบมั่ว ๆ จับอะไรได้ก็ใส่ ๆ ไปทำให้เธอที่ทนไม่ไหวกับรสชาติต้องคายออกมาและเป็นภาพจำของคนทั้งคณะแบบเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงรุ่นพี่สุดฮอตรูปหล่อบ้านรวยอย่างยูจองอีกด้วย

นางเอก Cheese in the Trap

แต่ยูจองนั้นเป็นผู้ชายที่คาดเดาอารมณ์ได้ยากอีกทั้งยังไม่มีใครที่สามารถรู้ได้เลยว่าสิ่งที่เขายิ้มนั้นคือความจริงใจจริงไหมหรือที่ที่หน้าแบบนี้และคำพูดเหล่านี้หมายถึงอะไรกันแน่ และเขาก็เป็นที่หมายปองของสาว ๆ ทั้งคณะอีกด้วย แต่เขานั้นได้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับนางเอกของเราอยู่ตลอดค่ะ ซึ่งถึงจะเรียกว่ารุ่นพี่ก็ตามทีแต่ความจริงแล้วเขานั้นยังเรียนอยู่ในช่วงชั้นปีเดียวกันกับฮงซอลเนื่องจากไปรับใช้ชาติมานั่นเอง ทำให้เขาและเธอต้องเรียนในชั้นปีเดียวกัน

เลิฟซีน Cheese in the Trap

หลังจากจบงานเธอก็เห็นรุ่นพี่จอมอ้วนพวกนั้นกำลังแบ่งเงินกันอยู่ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้รู้เรื่องว่าเงินส่วนนี้เป็นเงินของคณะและมีคนที่นำคลิปนี้ไปแจ้งให้กับอาจารย์ได้ทราบและพวกนั้นก็มาหาเรื่องเธอแต่เธอก็ได้ยืนกรานว่าเธอนั้นไม่ได้เป็นคนทำและวันนั้นก็ไม่ได้มีเพียงเธอที่เห็นเหตุการณ์เหล่านี้ เธอจึงมองไปที่รุ่นพี่ยูจองและเขาก็เดินมาหาเธอและบอกกับพวกนั้นว่าเธอทำถูกแล้วแต่พวกเขาต่างหากที่เป็นคนทำผิดเพราะเงินส่วนนี้เป็นเงินส่วนรวมอะไรประมาณนี้ ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอรู้สึกผิดหวังในตัวรุ่นพี่คนนี้มาก ๆ และหลบหน้าเขาตลอด แต่ยิ่งหลบก็ยิ่งเจอ เธอจะจัดการกับเหตุการณ์เหล่านี้อย่างไรต่อนั้น ติดตามได้ใน Cheese in the Trap (치즈 인 더 트랩) แผนรักกับดักหัวใจ


นักแสดงเรื่อง Cheese in the Trap (치즈 인 더 트랩) ชีส อิน เดอะแทรป แผนรักกับดักหัวใจ

Cheese in the Trap นักแสดง

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Cheese in the Trap (치즈 인 더 트랩) แผนรักกับดักหัวใจ เป็นซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้นักแสดงมากฝีมือหลากหลายท่านมาร่วมแสดง โดยนักแสดงนำจากเรื่องก็มีดังนี้

  • คิมโกอึน รับบทเป็น ฮงซอล
  • พัคแฮจิน รับบทเป็น ยูจอง

รีวิว ซีรีส์ Cheese in the Trap (치즈 인 더 트랩) ชีส อิน เดอะแทรป แผนรักกับดักหัวใจ ซีรีส์ที่สาว ๆ อยากเข้าไปเป็นนางเอก

พระเอก Cheese in the Trap

สำหรับใครที่เคยดูเรื่องนี้แล้วนั้นก็ต้องบอกเลยค่ะว่าถ้าไม่ใช่เรื่องของพรหมลิขิตก็คงจะนึกคำอื่นไม่ออกแล้ว เพราะพระเอกนั้นค่อนข้างที่จะไปอยู่ในที่ที่นางเอกอยู่ตลอดเลย อีกทั้งยิ่งนางเอกพยายามหลบเท่าไหร่ก็จะต้องเจอนางเอกเมื่อนั้น ซึ่งเป็นเรื่องบังเอิญที่ทำให้คนดูอย่างเราฟินมาก ๆ เพราะฉะนั้นใครที่อยากดูซีรีส์เรื่องนี้ก็สามารถเข้าไปรับชมได้ทาง VIU


แหล่งรวมซีรีส์เกาหลี เต็มอิ่มความบันเทิง เพียงแค่สมัคร VIU Premium คลิกเลย

ซื้อ VIU Premium ผ่าน Shopee

เพียงซื้อ E-Coupon ผ่าน Shopee เพื่อไป Redeem Code ก็สามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามการใช้งาน มีให้เลือกดังนี้

ช่องทางการรับโค้ด Viu Premium

  1. หลังจากการชำระเงิน คุณจะได้รับโค้ดจากแถบ “การแจ้งเตือนของ Shopee”
  2. กรุณาเปิดเช็คเลขโค้ดได้จาก “รายการอัพเดทจาก Shopee” หลังจากนั้นนำโค้ดไปกรอกรหัส Redeem เพื่อใช้สิทธิ Viu Premium

ขั้นตอนการกรอกโค้ด Viu

  • ขั้นตอนที่ 1 : เปิด VIU Official Website ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์มือถือ แตะสัญลักษณ์รูปคนด้านขวามือเพื่อเข้าสู่ระบบสมาชิก
  • ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากทำการเข้าสู่ระบบเสร็จสิ้นแตะบน ”รหัส Redeem”
  • ขั้นตอนที่ 3 : ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอในเพื่อเริ่มต้นการรับชม Viu!


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://www.techradar247.com
https://scontent.fbkk3-4.fna.fbcdn.net
https://cms.dmpcdn.com
https://pbs.twimg.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored