I Hear Your Voice (너의 목소리가 들려) กระซิบรักจิตสัมผัส

Fast To Read

I Hear Your Voice (너의 목소리가 들려) Casting

ซีรีส์เกาหลีแนวทนายความที่ไม่ควรพลาด มีทั้งปมที่น่าติดตาม และความรู้ที่เป็นประโยชน์

I Hear Your Voice (너의 목소리가 들려) Poster

เชื่อว่าคงจะมีหลาย ๆ คน ที่ชื่นชอบซีรีส์เกาหลีแนวทนายความที่เกี่ยวข้องกับการขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อวิเคราะห์คดีกันอย่างแน่อน และเรื่อง I Hear Your Voice กระซิบรักจิตสัมผัส นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีแนวทนายความที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างมาก โดยได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง ‘อีจงซอก’ มาโลดเล่นเป็นพระเอกเช่นเคย ประกบคู่กับนางแบบสาวสวยอย่าง ‘อีโบยอง’ ที่เคมีเข้ากันได้อย่างลงตัว และวันนี้เราจะพาทุกท่านย้อนเวลากลับไปคิดถึงซีรีส์เรื่องนี้กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาอ่านเรื่องย่อกันเลยค่ะ


เรื่องย่อ I Hear Your Voice (너의 목소리가 들려) กระซิบรักจิตสัมผัส

โดยเรื่องย่อของซีรีส์เรื่อง I Hear Your Voice กระซิบรักจิตสัมผัส จะเล่าถึงเรื่องราวของ ‘พัคซูฮา’ (อีจงซอก) ที่เขานั้นมีความสามารถพิเศษในการอ่านใจคนได้ โดยที่ไม่ต้องพูดอะไรออกมา ซึ่งเขาได้รับความสามารถพิเศษนี้มาเมื่อตอนที่เขาประสบอุบัติเหคุอายุ 9 ขวบ โดยฝีมือของ ‘มินจุนกุก’ (จองอุงอิน) ซึ่งในตอนนั้น ‘จองเฮซอง’ (อีโบยอง) และ ‘ซอโดยอง’ (อีดาฮี) ที่กำลังมีปากเสียงกันอยู่ได้เข้าไปพบพอดี ประจวบเหมาะกับที่จองเฮซองยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเพื่อเก็บเอาไว้เป็นหลักฐานเอาไว้

I Hear Your Voice (너의 목소리가 들려) พระเอก นางเอก ตอนเด็ก

แต่ก็ไม่วายถูกเขาตามหาโชคดีที่ตำรวจเข้ามาได้ทันเวลาอีกทั้งเธอและซอโดยองก็ยังสามารถหาที่หลบได้ทันเวลา แต่ก็โดนขู่เอาไว้ว่าหากนางเอกนั้นเอาหลักฐานมาทำให้เขาต้องติดคุกเขาจะตามล่านางเอกจนเจอ ในวันตัดสินคดีนั้น พัคซูฮาในวัย 9 ขวบ ได้บอกว่าเขานั้นมีความสามารถในการอ่านใจคนเพื่อจะบอกศาลว่าคำที่มินจุนกุกพูดนั้นเป็นการโกหกเพื่อให้ตัวเองพ้นผิด และในขณะที่ศาลกำลังจะตัดสิคดีเฮซองก็ได้เข้ามานำหลักฐานที่เธอได้ถ่ายเก็บเอาไว้มาให้แก่ศาลดู ทำให้จุนกุกโกรธมากและสัญญากับเธอเอาไว้ว่าหากเขาออกจากคุกเมื่อไหร่เขาจะตามล่าเธอให้ได้

I Hear Your Voice (너의 목소리가 들려) พระเอก นางเอก

หลังจากผ่านมาหลายปีจองเฮซองก็ได้เป็นทนายของรัฐส่วนพัคซูฮาก็ยังเป็นนักเรียนมัธยมปลายซึ่งเขาเองก็ยังคงคิดถึงผู้หญิงที่เคยช่วยเขาไว้เมื่อตอนที่เขาอายุ 9 ขวบ และเขาก็ได้เห็นเธอผ่านหนังสือพิมพ์และบึ่งตรงไปหาเธอที่สำนักงานทันที ซึ่งในขณะนั้นก็มีคดีของเพื่อนพัคซูฮาอยู่พอดี ทำให้พัคซูฮาสามารถช่วยคดีนี้เอาไว้ได้ ซึ่งคดีนี้ก็มีความคล้ายคลึงกับชีวิตของเธอในตอนเด็กที่เธอถูกซอโดยองนั้นกล่าวหาว่าเธอเป็นคนทำให้ตาของเขาบาดเจ็บ แถมแม่ของเขายังโดนไล่ออกจากงานที่ทำส่วนตัวเฮซองก็โดนไล่ออกจากโรงเรียนอีกด้วย เธอจึงเลือกที่จะช่วย

I Hear Your Voice - I'll be there คนร้าย

และในขณะเดียวกันมินจุนกุกที่ติดคุกไปหลายปีตอนนี้ก็ได้รับการปล่อยตัวออกมาแล้ว และที่น่ากลัวที่สุดเลยคือการแสร้งเป็นคนดีเพื่อที่จะตามฆ่านางเอกนั่นเอง โดยเขาได้ทรงข้อความหานางเอกว่า “I’ll be there” แต่เธอดันคิดว่าคนที่ส่งข้อความเหล่านี้มานั้นคือพัคซูฮา ทางด้านพัคซูฮาที่เริ่มรู้ว่ามินจุนกุกนั้นกำลังตามหาตัวของจองเฮซองอยู่ก็ไม่นิ่งนอนใจตามมาปกป้องเธออยู่ตลอด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ใน I Hear Your Voice กระซิบรักจิตสัมผัส


นักแสดงเรื่อง I Hear Your Voice (너의 목소리가 들려) กระซิบรักจิตสัมผัส

นักแสดง I Hear Your Voice (너의 목소리가 들려)

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง I Hear Your Voice กระซิบรักจิตสัมผัส เป็นซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวน ที่เริ่มออนแอร์ครั้งแรกในปี 2013 โดยนักแสดงจากซีรีส์เรื่องนี้ มีดังนี้

  • อีจงซอก รับบทเป็น พัคซูฮา
  • อีโบยอง รับบทเป็น จางเฮซอง
  • อีดาฮี รับบทเป็น ซอโดยอง
  • ยุนซางฮยอน รับบทเป็น ชากวานอู
  • จองอุงอิน รับบทเป็น มินจุนกุก

I Hear Your Voice (너의 목소리가 들려) กระซิบรักจิตสัมผัส ซีรีส์ในตำนานของ ‘อีจงซอก’ ที่แฟนคลับตัวจริงต้องดู

I Hear Your Voice (너의 목소리가 들려) Casting

หากจะพูดกันถึงเรื่องฝีมือการแสดงของ ‘อีจงซอก’ แล้วนั้น เรื่อง I Hear Your Voice ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มบทบาทที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับเขาเป็นอย่างมาก และด้วยความที่เขาเป็นคนที่มีฝีมือการแสดงโดดเด่นนี้นี่เอง ทางผู้จัดและผู้เขียนบทก็เลือกเขาให้เล่นในเรื่อง Pinocchio รักนี้หัวใจไม่โกหก ซึ่งเรียกได้ว่าเขานั้นได้เล่นซีรีส์ต่อกันในระยะเวลา 2 ปี ไม่ต้องพักเลยทีเดียว หากใครอยากชมซีรีส์เรื่องนี้ ก็สามารถรับชมได้ผ่าน VIU และ Netflix ค่ะ

ถ้าอยากรู้เรื่องราวคร่าว ๆ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ

แหล่งรวมซีรีส์เกาหลี เต็มอิ่มความบันเทิง เพียงแค่สมัคร VIU Premium คลิกเลย

ซื้อ VIU Premium ผ่าน Shopee

เพียงซื้อ E-Coupon ผ่าน Shopee เพื่อไป Redeem Code ก็สามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามการใช้งาน มีให้เลือกดังนี้

ช่องทางการรับโค้ด Viu Premium

  1. หลังจากการชำระเงิน คุณจะได้รับโค้ดจากแถบ “การแจ้งเตือนของ Shopee”
  2. กรุณาเปิดเช็คเลขโค้ดได้จาก “รายการอัพเดทจาก Shopee” หลังจากนั้นนำโค้ดไปกรอกรหัส Redeem เพื่อใช้สิทธิ Viu Premium

ขั้นตอนการกรอกโค้ด Viu

  • ขั้นตอนที่ 1 : เปิด VIU Official Website ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์มือถือ แตะสัญลักษณ์รูปคนด้านขวามือเพื่อเข้าสู่ระบบสมาชิก
  • ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากทำการเข้าสู่ระบบเสร็จสิ้นแตะบน ”รหัส Redeem”
  • ขั้นตอนที่ 3 : ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอในเพื่อเริ่มต้นการรับชม Viu!


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://entertain.teenee.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored