My Girl (마이걸) รักหมดใจ ยัยกะล่อน สปอยซีรีส์เกาหลีแจ้งเกิดนักแสดงหลายคน

Fast To Read

My Girl (마이걸) รักหมดใจ ยัยกะล่อน

ย้อนรอยดูซีรีส์ที่เป็นจุดกำเนิดให้กับนักแสดงตัวท็อปของเกาหลีใต้ในปัจจุบัน

My Girl (마이걸) Poster

My Girl รักหมดใจยัยกะล่อน เป็นซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เริ่มออนแอร์ครั้งแรกในปี 2006 ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งซีรีส์เรื่องนี้ยังเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์แจ้งเกิดให้กับนักแสดงที่มีชื่อเสียงหลายคนอีกด้วย เรื่องราวของซีรีส์เรื่อง My Girl รักหมดใจยัยกะล่อนจะสนุกและน่าติดตามขนาดนั้น เชิญอ่านสปอยกันได้เลยค่ะ


เรื่องย่อ My Girl (마이걸) รักหมดใจ ยัยกะล่อน

เรื่องราวของซีรีส์เรื่อง My Girl รักหมดใจยัยกะล่อน จะเล่าถึงชีวิตของ จูยูริน (อีดาเฮ) ที่ครอบครัวของเธอนั้นโดนเจ้าหนี้ตามทวงหนี้อยู่บ่อย ๆ จึงทำให้เธอมีสกิลในการเอาตัวรอดเป็นเลิศ ซึ่งเธอก็ประเดิมด้วยการเป็นตัวป่วนที่สนามบินเพื่อถ่วงเวลาให้เพื่อจของเธอนั้นำผู้โดยสารมาให้ทันเที่ยวบินในรอบเที่ยงครึ่ง ซึ่งเธอก็ได้สมบทบาทแฟนสาวที่แฟนหนุ่มกำลังจะจากไปจนทำให้คนรอบข้างรู้สึกเห็นใจและพาเธอไปตามหาสามีบนเครื่องบิน ทำให้เธอได้พบกับ โซลกองชาน (อีดงอุค) นักธุรกิจหนุ่มที่หล่อเหลาเอาการ

My Girl (마이걸) รักหมดใจ ยัยกะล่อน คู่พระเอก นางเอก

ซึ่งเธอก็ใช้การแสดงของเธอต่อไป แต่เสียใจค่ะเพราะกองชานนั้นรู้ว่าสิ่งที่เธอทำอยู่มันคือการแสดงล้วน ๆ จึงทำให้เธอรู้สึกอึดอัดไม่น้อย แต่อย่างไรก็ตามการที่เธอใช้การแสดงเหล่านี้เข้าช่วยนั้นก็เป็นผลทำให้ผู้โดยสารของเธอสามารถมาขึ้นเครื่องได้ครบทุกคนและทันเวลาพอดี อยู่มาวันหนึ่งยูรินนั้นไม่มีที่ไปเพราะต้องหนีเจ้าหนี้ของพ่อที่คอยตามทวงหนี้เธออยู่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จึงทำให้เธอตัดสินใจที่จะเข้าไปแอบในบ้านของกองชาน แต่โชคก็ไม่เข้าข้างเธอเลยเพราะกองชานดันจับได้ซะงั้น แต่เธอก็พยายามหาเรื่องร้อยแปดพันเก้ามาพูดหว่านล้อมเพื่อให้กองชานนั้นเชื่อเธอแต่ก็ไม่เป็นผล เธอจึงถูกกองชานจับตัวไปนั่นเอง

My Girl (마이걸) รักหมดใจ ยัยกะล่อน พระเอก พระรอง

ในขณะนั้นยูรินก็ได้บังเอิญไปรู้จักกับเศรษฐีหนุ่มอีกหนึ่งคนซึ่งมีชื่อว่า ซอจองอู (จุนกิ) ซึ่งเขาที่ได้เห็นความร่าเริงสดใสลความเป็นตัวของตัวเองของยูรินแล้วก็อดที่จะรู้สึกดีด้วยไม่ได้ แล้วในวันหนึ่งที่คุณปู่เกิดมีอาการแย่ขึ้นมา อีกทั้งยังอยากเจอหลานสาวที่สูญหายไปเพราะเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นก่อนที่เขาจะตาย กองชานจึงได้ทำการค้นหาเด็กผู้หญิงคนนี้ แต่ก็หาไม่เจอ จึงได้ไปขอร้องให้ยูรินมาแสดงเป็นหลานสาวของคุณปู่แทน ในตอนแรกยูรินนั้นจะไม่ทำแต่เมื่อได้เห็นถึงสภาพของคุณปู่แล้ว ก็ทำให้เขาใจอ่อนขึ้นมาแบบดื้อ ๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ใน My Girl รักหมดใจยัยกะล่อน


นักแสดงเรื่อง My Girl (마이걸) รักหมดใจ ยัยกะล่อน

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง My Girl รักหมดใจยัยกะล่อน มีนักแสดงนำ ดังนี้

My Girl (마이걸) นักแสดง
  • อีดงอุค รับบทเป็น โซลกองชาน
  • อีดาเฮ รับบทเป็น จูยูริน
  • อีจุนกิ รับบทเป็น ซอจองวู
  • พัคซียอน รับบทเป็น คิมแซยูน

ดูซีรีส์ My Girl (마이걸) รักหมดใจ ยัยกะล่อน ซีรีส์เกาหลีในตำนานที่สร้างปรากฏการณ์โคเรียนเวฟ

My Girl (마이걸) รักหมดใจ ยัยกะล่อน นักแสดงนำ

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง My Girl รักหมดใจยัยกะล่อน เป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรมของเกาหลีให้สามารถนำไปเผยแพร่วัฒนธรรมผ่านซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็ดีเกินคาด อีกทั้งซีรีส์เรื่องนี้ยังเป็นซีรีส์แจ้งเกิดของนักแสดงทั้ง 4 คนอีกด้วย ถือว่าเป็นซีรีส์เกาหลีที่น่าดูมาก ๆ เรื่องหนึ่งเลยล่ะค่ะ


Ost. My Girl (마이걸) รักหมดใจ ยัยกะล่อน เพลงประกอบที่ใครฟังเป็นต้องร้องอ๋อ

นอกจากนี้ซีรีส์เรื่อง My Girl ก็ยังทำให้เพลง Never Say Goodbye ของ Mario & Nesty พลอยฮิตติดกระแสไปด้วย นอกจากทำนองที่คุ้นเคยแล้ว ยังมีการแรปที่เข้ากับบีท ให้ความรู้สึกที่เหมาะสมกับพล็อตเรื่องด้วย ว่าแล้วก็ลองไปย้อนฟังเพลงกันอีกครั้งดีกว่า

https://www.youtube.com/watch?v=mE0LlOqet_c

อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://www.sbs.co.kr
https://www.siamzone.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored