Nevertheless (알고있지만) รักนี้ห้ามไม่ได้ ซีรีส์สุดฟินจิกหมอนขาด พลาดไม่ได้

Fast To Read

ยูนาบี Navertheless

ซีรีส์ที่มาพร้อมวลีเด็ด “มาดูผีเสื้อที่ห้องเราไหม” ใครต่อใครก็ต้องโดนพระ-นางตกจากเรื่องนี้

Nevertheless Poster

เมื่อไม่นานมานี้หลาย ๆ คน คงจะเห็นเต็มหน้าฟีดค่ะกับประโยคที่ว่า “มาดูผีเสื้อที่ห้องเราไหม” ซึ่งประโยคเด็ดนี้นั้นก็มาจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง Nevertheless (알고있지만) นั่นเองค่ะ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มาจาก Naver Webtoon ที่ได้รับกระแสฮิตติดชาร์จใน NETFLIX มานานมาก ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งเนื้อหาของเรื่องช่วงแรก ๆ ก็ชวนให้คิดว่าจะติดเรทไหมนะอยู่พอสมควรเลย แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราก็มาดูเรื่องย่อของเรื่องนี้กันก่อนเลยค่ะ


เรื่องย่อ Nevertheless (알고있지만) รักนี้ห้ามไม่ได้

เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเความรักของ ‘ยูนาบี’ หญิงสาวมหาลัยที่กำลังศึกษาด้านศิลปะอยู่ ซึ่งเธอนั้นก็ได้คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มที่เขากำลังจะได้นำงานไปโชว์ที่นิทรรศกาลศิลปะ ซึ่งเธอก็ตั้งใจที่จะเข้าไปแสดงความยินดีกับเขา แต่สิ่งที่เธอเห็นนั้นเป็นงานประติมากรรมหรือเป็นงานปั้นที่มีลักษณะเป็นหญิงเปลือยกายในท่าโก้งโค้งหันหลังอยู่ และชื่อผลงานนั้นก็คือ “นาบี” ซึ่งเธอก็พอจะรู้แล้วล่ะว่านี่ก็คือเธอ และแฟนของเธอก็โผล่มาและเรียกเธอด้วยชิ้นเดียวกับผลงานชิ้นนี้อย่างดัง ทำให้แขกที่อยู่ในงานที่เห็นว่างานปั้นชิ้นนี้ค่อนข้างโป๊นั้นก็หันมาที่เธอเป็นตาเดียว

ยูนาบี Navertheless

เธอที่ตอนนี้เริ่มทำตัวไม่ถูกมือสั่นน้ำตาเริ่มคลอก็เดินจากไปและนักให้แฟนของเธอมาเจอ ซึ่งแฟนของเธอคนนี้นั้นเป็นคนที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องเห็นว่าสิ่งนั้นมันมีค่าหรือมีความหมายเสมอ แม้กระทั่งตอนที่จะมีอะไรกับเธอ ยังมีเรื่องของการใช้หรือไม่ใช้ถุงยางที่จะสื่อว่าการมีเซ็กส์ในครั้งนี้จะมีความหมายอย่างไรบ้างนั่นเอง และเธอก็ยังเคยเห็นแฟนของเธอไปแอบมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นอีกด้วย ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอจะไม่ทนอีกต่อไป และประโยคสุดท้ายที่เธอฝากไว้ให้เขานั้นก็คือ “ไอ้ชาติหมา”

นางเอก Nevertheless

ในวันเดียวกันเธอที่กำลังนั่งดื่มย้อมใจอยู่นั้นก็ได้มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาแล้วจับเข้าที่ไหล่ของเธอและพูดว่า “มาแล้วหรอ” ซึ่งเธอก็อึ้งกิมกี่ไปเลยเพราะเธอนั้นไม่ได้รู้จักกับชายที่เข้ามานั่งข้าง ๆ แถมเขายังคิดว่าเธอนั้นเป็นคนที่ชื่อโซรี ซึ่งเธอก็บอกไปอย่างชัดเจนว่าเธอนั้นชื่อนาบีไม่ใช่โซรี แต่เขาก็ยังเลือกที่จะขอนั่งกับเธอและได้ชวนเธอให้ไปเล่นเกมด้วยกันกับเขา และตั้งกติกาว่าหากใครแพ้นั้นจะต้องทำตามสิ่งที่คนชนะขอ และแน่นอนค่ะว่านาบีแพ้ไปและสิ่งที่ชายคนนั้นขอก็คือการวาดรูปผีเสื้อไปที่แขนของเธอนั่นเอง และที่คอของชายคนนั้นก็ยังมีรอยสักของผีเสื้ออยู่อีกด้วย

ซีรีส์ Nevertheless

สักพักทั้งคู่ก็ออกไปข้างนอกเพื่อไปสูบบุหรี่แต่นาบีนั้นสูบไม่เป็นบวกกับมีผู้หญิงอีกคนเข้ามาขอบุหรี่ที่เหลือหนึ่งมวนจากชายคนนั้นทำให้นาบีรีบหยิบบุหรี่เสียบเข้าปากไปในทันที ผู้หญิงคนนั้นจึงเดินจากไปอย่างหน้าเสีย แต่นาบีก็สูบไม่เป็นอยู่ดี และในตอนนั้นเองที่ผู้ชายคนนั้นได้ชวนเธอให้ไปดูผีเสื้อที่ห้องเขา ทำเอานาบีทำตัวไม่ถูกและขอตัวไปเข้าห้องน้ำ แต่เมื่อกลับเข้ามาในบาร์ก็ได้ยินเสียงชายคนนั้นคุยโทรศัพท์กับใครบางคนด้วยบทสนทนาที่แปลก ๆ เธอจึงกลับไปทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ชื่อของเขาด้วยซ้ำ แล้วทั้งคู่จะได้พบกันอีกหรือไม่เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน Nevertheless (알고있지만) รักนี้ห้ามไม่ได้


นักแสดงเรื่อง Nevertheless (알고있지만) รักนี้ห้ามไม่ได้

พระเอก นางเอก Nevertheless

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Nevertheless (알고있지만) หรือในชื่อเรื่องภาษาไทยว่า รักนี้ห้ามไม่ได้ เป็นซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่า ซึ่งนักแสดงจากซีรีส์เรื่องนี้นั้นก็มีดังนี้ค่ะ

  • ซงคัง รับบทเป็น พัคแจออน
  • ฮันโซฮี รับบทเป็น ยูนาบี

Nevertheless (알고있지만) เรื่องราวสุดฟินแต่มีสิ่งที่คุณอาจไม่ได้สังเกต

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

อย่างที่ทุกท่านรู้กันค่ะว่าซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้นั้นได้นำเสนอเรื่องราวที่พาให้เรานั้นฟินในทุก ๆ ตอนก็จริง แต่มีใครที่เคยสังเกตเห็นนางเอกกันหรือไม่คะว่าทุกครั้งที่เขาได้พบกับพระเอกนั้นดูจะมีความสับสนอยู่ตลอดเวลา ราวกับว่าเหมือนตัวเองนั้นพร้อมที่จะเริ่มรักใหม่แต่ในสายตาก็ยังดูเหมือนกลัวความรักอยู่ดี นั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าในตอนที่เธอเลิกกับแฟนเก่าของเธอนั้นเธอตั้งใจที่จะไม่เชื่อเรื่องความรักหรือพรหมลิขิตใด ๆ อีก ทำให้เรามักจะเห็นท่าทีหรือสายของเธอที่มันดูกลัวเรื่องความรักอยู่บ่อยครั้ง และหากใครที่อยากดูเรื่องนี้ก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง NETFLIX ได้เลยค่ะ 


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://m.media-amazon.com/images
https://occ-0-1007-444.1.nflxso.net
https://www.micenewsph.com
https://s.yimg.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored