Oh My Venus (오 마이 비너스) ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่ ลดได้เพราะคุณโค้ช

Fast To Read

Oh My Venus (오 마이 비너스)

ซีรีส์ที่ทำให้คุณมีกำลังใจในการลดหุ่นได้แบบ 300% เมื่อมีโค้ชสุดเท่มาเทรนให้เองแบบตัวต่อตัว

โปสเตอร์ Oh My Venus

ถ้าเราพูดถึงนักแสดงมากฝีมือของเกาหลีอย่าง ‘โซจีซอบ’ แล้วนั้น ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้เล่นซีรีส์มาอย่างหลากหลายเรื่องมาก ๆ และอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้คนดูอย่างเราฟินจนจิกหมอนเลยก็คือ Oh My Venus (오 마이 비너스) นั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้เขาก็ได้ประกบคู่กับ ‘ชินมินอา’ นางเอกสาวสวยที่ครองใจหนุ่ม ๆ จนถึงปัจจุบัน แล้วเรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้จะสนุกและพาฟินได้ขนาดไหนนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย


เรื่องย่อ Oh My Venus (오 마이 비너스) ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่

นางเอก Oh My Venus

เรื่องราวของ ‘คิมจูอึน’ (ชินมินอา) ที่ในสมัยเรียนมัธยมนั้นเธอได้ฉายาว่าเป็น ‘เทพีวีนัสแห่งแดกู’ และด้วยความงามของเธอที่สวยจนสะกดทุกสายตานั้นก็ทำให้เธอเป็นที่หมายปองของเด็กนักเรียนชายไปทั่วโรงเรียน แต่เธอนั้นก็มีแฟนที่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำที่หน้าตาและรูปร่างดีสมกับเธอมากเลยทีเดียว ซึ่งความฝันสูงสุดของเธอก็คือการได้เป็นทนายความนั่นเอง

นางเอก อ้วน Oh My Venus

เมื่อเวลาผ่านไป 15 ปี เธอก็สามารถที่จะเป็นทนายได้สำเร็จ และด้วยภาระของงานที่มีความเคร่งเครียดบวกกับเรื่องของภาระหนี้สินทางบ้านที่ทำให้เธอนั้นต้องดิ้นรนมากยิ่งขึ้น จึงทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงปล่อยตัวไม่ทิ้งคราบของวีนัสแห่งเมืองแดกูเอาไว้แม่แต่นิดเดียว แถมยังน้ำหนักขึ้นกว่า 20 กิโล อีกด้วย และในวันครบรอบ 15 ปี กับแฟนหนุ่มของเธอนั้นแทนที่มันจะเป็นวันที่เธอเฝ้ารอว่าเขาจะขอเธอแต่งงานเสียที ก็กลายเป็นการบอกลาของแฟนหนุ่ม แต่เธอนั้นก็ไม่ได้มานั่งเสียใจหรือฟูมฟายอะไรเพราะเธอยังต้องไปทำข้อตกลงทางกฎหมายของบริษัทของเธอที่อเมริกา

เรื่องย่อ Oh My Venus

แต่แล้วก็ดันเกิดอาการหน้ามืดบนเครื่องบินทำให้เธอนั้นหายใจไม่ออกอีกด้วย และเหตุการณ์ในครั้งนี้นี่เองที่ทำให้เธอได้พบกับ ‘คิมยองโฮ’ (โซจีซอบ) ผู้โดยสารร่วมเครื่องที่ได้เข้ามาช่วยเหลือเธอให้ปลอดภัยไปได้ด้วยดี และหลังจากเหตุการณ์นั้นผ่านไปเธอก็เริ่มที่จะต้องการลดน้ำหนักของตัวเองเพื่อที่จะประชดแฟนเก่าของตัวเอง ซึ่งเธอก็เห็นรายการทีวีรายการหนึ่งที่เปลี่ยนหุ่นของสาวร่างใหญ่ให้กลายมาเป็นสาวหุ่นเพรียวสวย ซึ่งเธอก็บอกว่ามีเทรนเนอร์ ‘จอห์น คิม’ เป็นคนที่ช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักและคุมอาหารของเธอ ทำให้จูอึนนั้นต้องการที่จะเข้าคอร์สกับจอห์นคิม แต่แล้วเธอก็ได้รู้ว่า จอห์น คิม คือผู้ชายคนเดียวกันกับที่ช่วยเหลือเธอบ่อยครั้ง การเทรนครั้งนี้จะมีเรื่องราวและความรู้สึกดี ๆ ใด ๆ เกิดขึ้นบ้าง ต้องติดตาม


นักแสดงเรื่อง Oh My Venus (오 마이 비너스) ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่

นักแสดง Oh My Venus

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Oh My Venus (오 마이 비너스) หรือในชื่อภาษาไทยว่า ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่ เป็นซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะทำให้คุณนั้นรู้จักเรื่องของการลดน้ำหนักและยังมีเรื่องราวความรักที่ชวนให้คุณจักจี้หัวใจไปพร้อม ๆ กัน โดยนักแสดงจากซีรีส์เรื่องนี้ ก็มีดังนี้

  • ชินมินอา รับบทเป็น คิมจูอึน
  • โซจีซอบ รับบทเป็น คิมยองโฮ / จอห์น คิม

รีวิว ซีรีส์ Oh My Venus (오 마이 비너스) ซีรีส์ที่ไม่ได้แค่ฟินแต่ยังได้ความรู้เรื่องการลดน้ำหนักด้วย

พระเอก นางเอก Oh My Venus

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้นั้นนอกจากที่คุณจะได้รับความฟินแบบจัดหนักจัดเต็มกันไปแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าเขายังมีเรื่องของทริคในการคุมอาหารรวมไปถึงการลดน้ำหนักเอาไว้ให้คุณได้นำไปใช้กันได้อีกด้วย อีกทั้งแต่ละทริคนั้นก็ค่อนข้างที่จะเนประโยชน์กับคนที่กำลังตั้งใจจะลดน้ำหนักอย่างจริงจังมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะการที่จะลดน้ำหนักได้นั้นก็ใช่ว่าจะต้องออกกำลังกายแต่เพียงอย่างเดียวแต่เรื่องของการคุมอาหารก็สำคัญมาก ๆ เพราะฉะนั้นถ้าอยากได้ความรู้แบบฟิน ๆ ไปด้วยนั้น ก็สามารถดูซีรีส์เรื่อง Oh My Venus (오 마이 비너스) ได้ทาง VIU เลยค่ะ

แหล่งรวมซีรีส์เกาหลี เต็มอิ่มความบันเทิง เพียงแค่สมัคร VIU Premium คลิกเลย

ซื้อ VIU Premium ผ่าน Shopee

เพียงซื้อ E-Coupon ผ่าน Shopee เพื่อไป Redeem Code ก็สามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามการใช้งาน มีให้เลือกดังนี้

ช่องทางการรับโค้ด Viu Premium

  1. หลังจากการชำระเงิน คุณจะได้รับโค้ดจากแถบ “การแจ้งเตือนของ Shopee”
  2. กรุณาเปิดเช็คเลขโค้ดได้จาก “รายการอัพเดทจาก Shopee” หลังจากนั้นนำโค้ดไปกรอกรหัส Redeem เพื่อใช้สิทธิ Viu Premium

ขั้นตอนการกรอกโค้ด Viu

  • ขั้นตอนที่ 1 : เปิด VIU Official Website ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์มือถือ แตะสัญลักษณ์รูปคนด้านขวามือเพื่อเข้าสู่ระบบสมาชิก
  • ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากทำการเข้าสู่ระบบเสร็จสิ้นแตะบน ”รหัส Redeem”
  • ขั้นตอนที่ 3 : ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอในเพื่อเริ่มต้นการรับชม Viu!


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://www.techoffside.com
https://encrypted-tbn3.gstatic.com
https://www.imdb.com
https://images.f2fcdn.net
https://pbs.twimg.com/media

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored