Prime Minister & I (총리와 나) รักวุ่นวายกับคุณชายนายก ซีรีส์แนวการเมือง

Fast To Read

Prime Minister & I (총리와 나) นางเอก Yoona

Prime Minister & I ซีรีส์แนวรอมคอมที่ถึงแม้นักแสดงจะดูต่างวัย แต่ทำให้หัวใจพองโตได้

Prime Minister & I (총리와 나) Poster

เราอาจจะเคยเห็นซีรีส์เกาหลีในอาชีพเฉพาะทางผ่านมากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เชฟ , ทหาร , ตำรวจ , หรือ คุณครู อีกทั้งยังมีมากกว่าหนึ่งเรื่องที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาชีพเหล่านี้ แต่ถ้าจะหาซีรีส์น่ารักใส ๆ ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักเกี่ยวกับนักการเมืองหรือนายกรัฐมนตรีนั้นก็คงจะหาดูยากไม่น้อยเลยค่ะ ดังนั้นวันนี้บทความของเราจึงได้นำเอาซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้อย่างเรื่อง “Prime Minister And I” ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของนายกที่น่ารักจนเราต้องจิกหมอน จะฟินและสนุกขนาดไหนไปดูเรื่องย่อกันดีกว่าค่ะ


เรื่องย่อ Prime Minister & I (총리와 나) รักวุ่นวายกับคุณชายนายก

เรื่องราวจะเล่าถึง นัมดาจุง (อิมยุนอา) นางเอกของเรื่องซึ่งเธอนั้นทำอาชีพนักข่าวที่ทำข่าวเกี่ยวกับซุบซิบดารา ซึ่งเธอนั้นก็ได้ตามดาราคนหนึ่งมาเพื่อดูว่าเขานั้นกำลังแอบคบกับใครอยู่ ซึ่งเธอก็ได้รูปภาพและหลักฐานที่มัดตัวพวกเขาพร้อมที่จะนำไปเขียนข่าว ในขณะเดียวกันทางด้าน ควอนยุล (อีบอมซู) ซึ่งเขานั้นก็ได้มาที่ร้านอาหารแห่งนี้เพื่อให้หัวหน้าสภาที่มีตำแหน่งสูงในสภาได้ทาบทามให้เขาได้ลงสมัครเป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งก็ยังไม่มีใครที่สามารถล่วงรู้ในเรื่องนี้

Prime Minister & I (총리와 나) นางเอก Yoona

แต่แล้วควอนยุลก็ได้หันไปพบเข้ากับนางเอกที่กำลังถ่ายรูปพุ่งมาทางเขาอยู่ จึงได้ชิงกล้องนางเอกมาและลบรูปภาพที่ถ่ายติดตนเองออกไป และได้รู้ว่าแท้ที่จริงแล้วนางเอกก็คือนักข่าวสายบันเทิงที่กำลังตามทำข่าวซุบซิบของดารา เขาจึงได้เหน็บแนมนางเอกไปหนึ่งชุดว่าทำงานหาเงินกับข่าวแบบนี้ ซึ่งก็ทำให้ดาจุงของเราหัวร้อนอยู่ไม่เบา แต่ก็รู้สึกว่าคุ้นหน้าคุ้นตาเขาคนนี้เป็นอย่างมาก

Prime Minister & I (총리와 나) บท

อีกหนึ่งคนที่ต้องการจะได้ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอย่าง พัคจุนกิ (ริวจิน) ก็รู้สึกคับแค้นใจเป็นอย่างมากที่ได้รับรู้ถึงความคืบหน้าของควอนยุล เขาจึงได้มีแผนการบางอย่างที่จะทำให้ชีวิตของควอนยุลวุ่นวายให้ได้ กลับมาที่ทางด้านของนางเอกที่ได้รับมอบหมายในสายงานอีกหนึ่งงาน นั่นก็คือการไปตามติดชีวิตของควอนยุลคนที่เพิ่งด่าเขาไปว่าหากินบนหลังคน ซึ่งเธอก็เพิ่งได้รู้ว่าแท้จริงแล้วควอนยุลคนนี้ก็คือว่าที่นายกรัฐมนตรีคนต่อไปของเกาหลีอีกทั้งยังเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกทั้ง 3 คน ได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นที่หมายปองของสาว ๆ มากมาย

Prime Minister & I (총리와 나) พระเอก นางเอก

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญในงานของเธอ เพราะสิ่งที่เธอต้องทำคือการตามติดชีวิตของควอนยุลและเลขาส่วนตัวอย่าง ซอฮเยจู (แชจองอัน) ในตอนแรกเธอจะไม่รับงานนี้แต่ถ้าแลกกับการที่ต้องลาออกเธอจึงต้องทำมัน โดยเธอนั้นก็ได้เข้าไปสัมภาษณ์เขาร่วมกับนักข่าวสายการเมืองคนอื่น ๆ แต่กลับดันถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเมืองจนทำให้เธอนั้นถูกเหน็บแนมอีกครั้ง แล้วทั้งคู่จะเวียนมาเจอกันได้อย่างไรต้องติดตามได้ใน Prime Minister And I รักวุ่นวายกับคุณชายนายก


นักแสดงเรื่อง Prime Minister & I (총리와 나) รักวุ่นวายกับคุณชายนายก

Prime Minister & I (총리와 나) นักแสดง

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Prime Minister And I มีนักแสดงนำจากเรื่องดังนี้

  • อิมยุนอา (SNSD) รับบทเป็น นัมดาจุง
  • อีบอมซู รับบทเป็น ควอนยุล
  • ยุนชียุน รับบทเป็น คังอินโฮ
  • แชจองอัน รับบทเป็น ซอฮเยจู
  • ริวจิน รับบทเป็น พัคจุนกิ

ซีรีส์ Prime Minister & I (총리와 나) รักวุ่นวายกับคุณชายนายก ยังน่าดูอยู่ไหม

Prime Minister & I (총리와 나) ซีรีส์

เชื่อว่าหลาย ๆ คน อาจมองว่าพระเอกของเรื่องนี้อาจดูมีอายุเกินไปเมื่อเทียบกับนักร้องนักแสดงสาวสวยอย่างยุนอาแล้ว แต่เอาจริง ๆ เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่น่าดูมากเลยค่ะเพราะเป็นแนวการเมืองที่ไม่ทำให้ตึงเครียดแถมยังได้หัวเราะเป็นระยะ ๆ อีกด้วย ใครที่ชอบซีรีส์เกาหลีแนวรอมคอมต้องห้ามพลาด


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
http://f.ptcdn.info
https://img.kapook.com
https://6.vikiplatform.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored