The Heirs หรือ หยุดหัวใจ นายไฮโซ ซีรีส์เกาหลีรักวุ่น ๆ ของวัยรุ่นสุดป่วน

Fast To Read

The Heirs (왕관을 쓰려는 자, 그 무게를 견뎌라)

(왕관을 쓰려는 자, 그 무게를 견뎌라) ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ สะท้อนชีวิตของเด็กนักเรียนไฮโซ

The Heirs โปสเตอร์

เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็คงจะมีความฝันว่าครั้งหนึ่งจะได้พบกับหนุ่มในฝันที่กันเสียทั้งนั้น แต่หากมีเรื่องของชนชั้นหรือฐานะทางสังคมเข้ามาเกี่ยวข้องนั้น คุณคิดว่ามันจะเป็นอุปสรรคต่อความรักของคุณหรือไม่? เช่นเดียวกันกับในซีรีส์เกาหลีเรื่อง The Heirs (왕관을 쓰려는 자, 그 무게를 견뎌라) ที่จะมาทำให้เราเข้าใจเรื่องของความรักระหว่างคนทั้งสองชนชั้นได้เป็นอย่างดีมาก ๆ แล้วซีรีส์เรื่องนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจชวนให้ไปดูตามกันบ้างนั้น วันนี้เราก็มีพลอตเรื่องบางส่วนของซีรีส์มาให้ทุกท่านได้อ่านกันด้วย


เรื่องย่อ The Heirs (왕관을 쓰려는 자, 그 무게를 견뎌라) หยุดหัวใจ นายไฮโซ

พระเอก นางเอก The Heirs

‘คิมทัน’ (อีมินโฮ) ที่เขานั้นเป็นถึงทายาทของบริษัทเอ็มไพร์ ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในเกาหลี ซึ่งเขานั้นก็ได้ถูกพี่ชายอย่าง ‘คิมวอน’ (ชเวจินฮยอก) ส่งไปเรียนที่อเมริกา ซึ่งเขานั้นก็ไม่ได้เต็มใจที่จะไปเสียเท่าไหร่ แต่ด้วยคำสั่งของพี่ชายแล้วเขาจึงจะต้องไปอย่างเลี่ยงไม่ได้ แถมคิมวอนนั้นก็ยังอยากได้ตำแหน่งประธานบริษัทมาก ๆ อีกด้วย

ซีรีส์เรื่อง The Heirs

ซึ่งการที่คิมทันได้มาเรียนต่อที่อเมริกานี้ก็ทำให้เขาได้ดีกรีความหล่อ รวย และเป็นทายาทของเศรษฐีเกาหลีอีกด้วย และยังทำให้เขานั้นได้พบกับ ‘ชาอึนซัง’ (พัคชิยฮเย) ที่เธอนั้นมาที่อเมริกาเพื่อที่จะมาร่วมยินดีกับงานแต่งของพี่สาวเธอและได้นำเงินที่แม่ของเธอนั้นฝากมาให้กับพี่สาวของเธออีกด้วย แต่ท้ายที่สุดแล้วเธอก็ได้พบว่าแท้จริงพี่สาวของเธอนั้นไม่ได้กำลังจะแต่งงานและยังใช้ชีวิตแบบอยู่ไปวัน ๆ แถมยังเอาเงินที่แม่ฝากมากับเธอไปซึ่ง ๆ หน้า ทำให้เธอนั้นกลายเป็นคนเร่ร่อนและไม่มีที่พักเลย

เรื่องย่อ The Heirs

แต่โชคชะตาก็ได้ทำให้คิมทันได้มาพบเข้ากับเธอและได้เสนอให้เธอนั้นไปพักอยู่กับเขาก่อนจนกว่าเธอจะกลับเกาหลี โดยที่เขานั้นรู้สึกตกหลุมรักอึนซังแบบไม่รู้ตัวทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็มีคู่หมั้นอยู่แล้ว และที่ยิ่งไปกว่านั้นเขายังไม่รู้ว่าอึนซังเป็นเพียงลูกแม่บ้านของบ้านเขา แล้วความรักของเขาและเธอจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ในจากซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลย


นักแสดงเรื่อง The Heirs (왕관을 쓰려는 자, 그 무게를 견뎌라) หยุดหัวใจ นายไฮโซ

นักแสดง The Heirs

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง The Heirs (왕관을 쓰려는 자, 그 무게를 견뎌라) หรือ หยุดหัวใจ นายไฮโซ เป็นซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะมาเล่าเรื่องความรักวุ่น ๆ ของเด็กนักเรียนในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยไฮโซอยู่เต็มโรงเรียน โดยเรื่องนี้ก็มีนักแสดงนำ ดังนี้

 • อีมินโฮ รับบทเป็น คิมทัน
 • พัคชินฮเย รับบทเป็น ชาอึนซัง
 • คิมอูบิน รับบทเป็น ชเวยองโด
 • คังมินฮยอก รับบทเป็น ยุนชันซอง
 • ชเวจินฮยอก รับบทเป็น คิมวอน
 • คังฮานึล รับบทเป็น อีฮโยชิน
 • พัคฮยองชิก รับบทเป็น โชมยองซู
 • คริสตัล จอง รับบทเป็น อีโบนา
 • คิมจีวอน รับบทเป็น ยูราเชล

รีวิว ซีรีส์ The Heirs (왕관을 쓰려는 자, 그 무게를 견뎌라) หยุดหัวใจ นายไฮโซ ซีรีส์ที่ทำให้เข้าใจเรื่องของฐานะทางสังคมของเกาหลีได้มากยิ่งขึ้น

ตั้งแต่เปิดเรื่องมาเลยนั้นก็จะทำให้เราเห็นว่าพระเอกเป็นบุคคลที่เรียกได้ว่าเป็นทายาทของนักธุรกิจที่รวยมาก ๆ ในเกาหลีเลยก็ว่าได้ ซึ่งใน EP แรกนั้น เราจะสะดุดกับคำพูดของพี่ชายพระเอกอยู่หนึ่งประโยคนั่นก็คือ “คนรวยอย่างเราไม่ต้องทำอะไรหรอก แค่ใช้เงินและเที่ยวสนุกไปวัน ๆ ก็พอแล้ว” ซึ่งประโยคนี้เป็นประโยคที่ใครได้ยินก็ต้องมีสะดุ้งกันบ้าง เพราะเป็นประโยคที่ฟังดี ๆ เหมือนเป็นคำพูดที่คนรวยพูดกันได้อย่างสบาย ๆ แต่กลับกลายเป็นเหมือนกับการดูถูกคนที่มีฐานะด้อยกว่าไปอย่างสิ้นเชิง

รีวิว The Heirs

แต่รู้หรือไม่ว่าในเกาหลีนั้นบ้านที่มีฐานะมาก ๆ ส่วนใหญ่เด็กจะถูกกดดันมาก ๆ ตามไปด้วย ทั้งการกดดันจากทางครอบครัวเอง และการกดดันจากสังคมรอบข้าง ซึ่งก็เป็นปัญหาที่ทำให้พวกเขาเกิดการเก็บกด ไปจนถึงการเกิดโรคซึมเศร้าเพราะความไม่เป็นตัวของตัวเอง และทำให้ปัญหาที่ตามมาที่พบได้บ่อยที่สุดเลยก็คือเรื่องของปัญหาการฆ่าตัวตายนั่นเอง แต่ซีรีส์เรื่องนี้ก็จะมีการเสนอเนื้อเรื่องที่มีความสร้างสรรค์อยู่พอสมควรเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครที่คิดถึงซีรีส์เรื่องนี้หรือยังไม่เคยดูนั้น ก็ลองไปดูกันได้ผ่านทาง VIU ได้เลย


แหล่งรวมซีรีส์เกาหลี เต็มอิ่มความบันเทิง เพียงแค่สมัคร VIU Premium คลิกเลย

ซื้อ VIU Premium ผ่าน Shopee

เพียงซื้อ E-Coupon ผ่าน Shopee เพื่อไป Redeem Code ก็สามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามการใช้งาน มีให้เลือกดังนี้

ช่องทางการรับโค้ด Viu Premium

 1. หลังจากการชำระเงิน คุณจะได้รับโค้ดจากแถบ “การแจ้งเตือนของ Shopee”
 2. กรุณาเปิดเช็คเลขโค้ดได้จาก “รายการอัพเดทจาก Shopee” หลังจากนั้นนำโค้ดไปกรอกรหัส Redeem เพื่อใช้สิทธิ Viu Premium

ขั้นตอนการกรอกโค้ด Viu

 • ขั้นตอนที่ 1 : เปิด VIU Official Website ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์มือถือ แตะสัญลักษณ์รูปคนด้านขวามือเพื่อเข้าสู่ระบบสมาชิก
 • ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากทำการเข้าสู่ระบบเสร็จสิ้นแตะบน ”รหัส Redeem”
 • ขั้นตอนที่ 3 : ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอในเพื่อเริ่มต้นการรับชม Viu!


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://f.ptcdn.info
https://s.isanook.com
https://image.dek-d.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored