What’s Wrong with Secretary Kim? มาระเบิดความฟินกันแบบจุก ๆ ไปเลย

Fast To Read

รักมั้ยนะ เลขาคิม

“รักมั้ยนะเลขาคิม” ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ สุดฟินที่ทำให้แฟน ๆ จิ้นนอกจอต่อด้วย

What's Wrong with Secretary Kim? (김비서가 왜 그럴까) Poster

เชื่อว่าใน พ.ศ. นี้เป็นไปไม่ได้เลยค่ะที่จะไม่มีใครไม่รู้จัก ‘พัคซอจุน’ และ ‘พัคมินยอง’ สองนักแสดงสวยหล่อมากฝีมือที่มีผลงานการแสดงมาอย่างมากมายหลายเรื่อง และมีทุกแนวไปเลย อีกทั้งผลงานของเขาทั้งคู่ก็ปังได้ไม่เคยแผ่ว จึงทำให้เขาทั้งคู่ได้มีโอกาสมาปะทะฝีมือการแสดงร่วมกันในเรื่อง WHAT’S WRONG WITH SECRETARY KIM รักมั้ยนะเลขาคิม ที่ทำเอาแฟนคลับหลาย ๆ คนใจเต้นไม่เป็นจังหวะกับเคมีความเข้ากันและความสนุกจากเรื่องนี้ เรื่องราวของซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร มาอ่านเรื่องย่อกันเลย


เรื่องย่อ What’s Wrong with Secretary Kim? (김비서가 왜 그럴까) รักมั้ยนะเลขาคิม

โดยเรื่องย่อของซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของ ‘อียองจุน’ (พัคซอจุน) รองประธานบริษัทที่มีดีกรีทั้งเรื่องความเก่งและความหล่อเหลาเอาการไม่เป็นสองรองใคร บวกกับความรูปหล่อพ่อรวยนี้ทำเอาสาว ๆ หลาย ๆ คน อดใจไม่ได้ที่อยากได้เขามาครอบครอง แต่ประเด็นก็คือตัวของเขานั้นไม่มองหญิงเลยค่ะ ไม่ใช่ว่าเขาเป็นเกย์หรือรักร่วมเพศนะ เพียงแต่ผู้หญิงที่สามารถเข้าใกล้เขาได้นั้นมีเพียงหนึ่งเดียว ซึ่งคนคนนั้นก็คือ ‘คิมมีโซ’ (พัคมินยอง) เลขาผู้เก่งกาจในวัย 29 ปี ซึ่งเขานั้นเริ่มทำงานเป็นอาชีพเลขาให้กับอียองจุนมาตั้งแต่อายุ 20 ปี รวมตอนนี้ก็เป็นเวลา 9 ปี แล้วที่เธอนั้นยังคงดำรงอาชีพนี้อยู่

What's Wrong with Secretary Kim? เลขาคิม ท่านประธาน

ซึ่งเหตุผลที่ชัดเจนสำหรับเธอที่เธอจะต้องอยู่เป็นเลขาแบบนี้เลยก็คือ เธอนั้นเป็นเดอะ แบกของบ้านค่ะ เพราะเธอมีภาระและหนี้สินที่ต้องชดใช้อยู่ทำให้เธอไม่สามารถเลือกงานอื่นหรือจะมาเปลี่ยนงานกลางคันได้ และที่สำคัญงานเลขานี่แหละที่ได้เงินดีที่สุดแล้ว เพียงแต่จะเสียวันเวลาที่มีค่าไปอย่างสิ้นเชิงก็เท่านั้น และในเวลา 9 ปี นี้ เธอก็ทำทุกอย่างให้สำเร็จและจบสิ้นเป็นที่เรียบร้อย เธอจึงอยากได้ชีวิตของเธอคืนบ้าง จึงได้บอกกับอียองจุนว่าเธอนั้นจะลาออก ทำให้เขารู้สึกฉงนใจอยู่ไม่น้อย

รักมั้ยนะ เลขาคิม

ก็ใครจะไปคิดล่ะคะ ว่าคนที่ทำงานอยู่กับเขารู้ใจเขายิ่งกว่าแม่ของเขามาเป็นเวลา 9 ปี อยู่ ๆ จะมาทิ้งกันไปง่าย ๆ แบบนี้ พูดแบบนี้คงจะยังไม่เห็นภาพใช่ไหมคะ ที่ว่าทุกอย่างคือทุกอย่างจริง ๆ แต่งแต่เรื่องเสื้อผ้าหน้าผม งาน ไปจนถึงเรื่องการเอ่ยคำชมที่ต้องพูดให้คนหลงตัวเองอย่างเขาฟังแทบจะทั้งวันขัดใจไม่ได้ นั่นเอง  อียองจุน จึงต้องหาวิธีที่จะรั้งเธอไว้ไม่ให้จากเขาไป แล้วเขาจะใช้วิธีใดในการรั้งเธอให้เป็นเลขาของเขาต่อไป จะสนุก จะฮา หรือดราม่าแค่ไหน ติดตามได้ใน WHAT’S WRONG WITH SECRETARY KIM รักมั้ยนะเลขาคิม


นักแสดงเรื่อง What’s Wrong with Secretary Kim? (김비서가 왜 그럴까) รักมั้ยนะเลขาคิม

What's Wrong with Secretary Kim? พระเอก นางเอก

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง WHAT’S WRONG WITH SECRETARY KIM รักมั้ยนะเลขาคิม เป็นซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เริ่มออนแอร์เมื่อปี 2018 โดยนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องนี้ มีดังนี้

  • พัคซอจุน รับบทเป็น อียองจุน
  • พัคมินยอง รับบทเป็น คิมมีโซ

ซีรีส์ What’s Wrong with Secretary Kim? (김비서가 왜 그럴까) รักมั้ยนะเลขาคิม เป็นภาคต่อของ BECAUSE THIS IS MY FIRST LIFE จริงหรือ ?

Because This Is My First Life กับ What's Wrong with Secretary Kim?

จริงหรือไม่ที่เรื่อง WHAT’S WRONG WITH SECRETARY KIM รักมั้ยนะเลขาคิม เป็นเรื่องที่เป็นภาคต่อของซีรีส์เกาหลีเก่าเรื่อง BECAUSE THIS IS MY FIRST LIFE เชื่อว่ามีหลายคนเคยได้ยินมาค่ะ เราเองก็เช่นกัน ซึ่งซีนที่ทำให้หลาย ๆ คน คิดแบบนั้นเลยก็คงจะไม่พ้นซีนขับรถเที่ยว ที่มีทั้งนักแสดงรับเชิญอย่าง ‘จองโซมิน’ และ ‘อีมินกิ’ เข้ามารับบทเป็นพ่อของเลขาคิมของเรา และทั้งสองคนนี้ก็เป็นคู่พระนางจากเรื่อง BECAUSE THIS IS MY FIRST LIFE นั่นเอง จึงไม่แปลกที่จะคิดแบบนี้เพราะเราเองก็คิดเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องนี้แล้วถ้ามีคะแนนเต็ม 10 ก็ขอให้คะแนนเต็มไปเลยค่ะ เพราะครบทุกรสชาติ โดยเฉพาะความฮานี้ถือว่ากินขาดมาก ๆ ถ้าอยากดูเรื่องนี้เปิด NETFLIX หรือ VIU กันได้เลย

แหล่งรวมซีรีส์เกาหลี เต็มอิ่มความบันเทิง เพียงแค่สมัคร VIU Premium คลิกเลย

ซื้อ VIU Premium ผ่าน Shopee

เพียงซื้อ E-Coupon ผ่าน Shopee เพื่อไป Redeem Code ก็สามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามการใช้งาน มีให้เลือกดังนี้

ช่องทางการรับโค้ด Viu Premium

  1. หลังจากการชำระเงิน คุณจะได้รับโค้ดจากแถบ “การแจ้งเตือนของ Shopee”
  2. กรุณาเปิดเช็คเลขโค้ดได้จาก “รายการอัพเดทจาก Shopee” หลังจากนั้นนำโค้ดไปกรอกรหัส Redeem เพื่อใช้สิทธิ Viu Premium

ขั้นตอนการกรอกโค้ด Viu

  • ขั้นตอนที่ 1 : เปิด VIU Official Website ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์มือถือ แตะสัญลักษณ์รูปคนด้านขวามือเพื่อเข้าสู่ระบบสมาชิก
  • ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากทำการเข้าสู่ระบบเสร็จสิ้นแตะบน ”รหัส Redeem”
  • ขั้นตอนที่ 3 : ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอในเพื่อเริ่มต้นการรับชม Viu!


ตามรอยซีรีส์ What’s Wrong with Secretary Kim? (김비서가 왜 그럴까) รักมั้ยนะเลขาคิม ไปที่ Location สุดโรแมนติก

หลายคนอาจจะคุ้น ๆ ฉากที่ประธานอียองจุนกับเลขาคิมมีโซกำลังเดินพูดคุยแบบเปิดอกบนสะพานช่วงพระอาทิตย์ตก (ใน Episode 7-8) สะพานแห่งนี้มีชื่อว่า สะพานข้ามแม่น้ำ Pocheon Hantan River Sky Bridge (한탄강하늘다리) ซึ่งเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่เปิดอย่างเป็นทางการในปี 2018 จนกลายเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินของทั้งชาวเกาหลี และนักท่องเที่ยวที่ชอบเที่ยวนอกโซลไปแล้ว

บอกเลยว่า ถ้าใครอยากฟินเหมือนพระ-นางจากซีรีส์ ขอเชิญไปตามรอยได้เลย แต่ถ้าใครไม่ใช่คอซีรีส์ก็สามารถไปเที่ยวได้นะ เพราะที่นี่สวยงามมากจริง ๆ แวะมาดูรีวิวได้ที่นี่เลย


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://upload.wikimedia.org
https://d2anahhhmp1ffz.cloudfront.net
https://s.isanook.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored