2PM (투피엠) หนุ่ม ๆ บ่ายสองของ HOTTEST กับ Concept วงดุดันรุ่นบุกเบิก

Fast To Read

2PM (투피엠)

HOTTEST Time of the Day คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่ม ๆ 2PM

วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับบอยแบนด์สุดฮอตที่มีสมาชิกในวงเป็นคนไทยด้วย! นั่นคือวง 2PM วงที่รวมตัวเหล่าตัวพ่อไว้ในที่เดียว 2PM มีสมาชิกทั้งหมด 6 คนค่ะ ประกอบไปด้วย จุนเค (ก่อนหน้านี้ชื่อว่าจุนซู) , นิชคุณ , แทคยอน , อูยอง , จุนโฮ และชานซอง ซึ่งคนไทยหนึ่งเดียวในวงก็คือนิชคุณนั่นเองค่ะ ซึ่ง 2PM เป็นบอยแบนด์ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยค่าย JYP Entertainment และก่อนหน้านี้ภายในวงมีสมาชิกทั้งหมด 7 คน แต่ว่าแจบอมได้ออกจากวงไปเมื่อปี 2009

2PM (투피엠) หนุ่ม ๆ บ่ายสอง

จากรายการ Hot Blood Men ทำให้เกิดการสร้างวงที่มีสมาชิกทั้งหมด 11 คนมาโดยเป็นที่รู้จักในชื่อ One Day และกลุ่ม One Day ก็ถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม คือ 2AM และ 2PM

โดยวง 2PM นั้นจะมีแนวเพลงออกไปทางฮิปฮอปเสียมากกว่า 2PM ได้เดบิวต์เป็นครั้งแรกด้วยซิงเกิ้ลอัลบั้ม Hottest Time of the Day ในวันที่ 4 กันยายน 2008 พร้อมกับเพลง 10 out of 10 ที่ถือเป็นเพลงเดบิวต์ของพวกเขา และดังเปรี้ยงปร้างขึ้นไปอีกกับเพลง Again & Again และปล่อยอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกออกมาคืออัลบั้ม 01:59PM ในปี 2009 ตามด้วยอัลบั้ม Hand Up ในปี 2011 

2PM (투피엠) สมาชิกทั้งหมด

หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ได้เดบิวต์ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกด้วยอัลบั้ม Republic of 2PM และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก พวกเขาได้ปล่อยอัลบั้มอื่น ๆ ตามมาอีกคือ Grown ในปี 2013 , Go Crazy ในปี 2014 , No.5 ในปี 2015 และ Gentleman’s Game ในปี 2016 จนเมื่อเดือนกรกฎาคม 2017 วงได้หยุดพักอย่างเป็นทางการเนื่องจากสมาชิกต้องไปรับราชทหารจนกระทั่งสมาชิกในวงปลดประจำการจึงได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและปล่อยอัลบั้มที่ 7 ออกมาสู่สาธารณชนกับอัลบั้ม Must ในเดือนมิถุนายน 2021


ทำความรู้จักสมาชิกวง 2PM (투피엠)

2PM (투피엠) MUST

MONSTA X เดบิวต์เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2015 กับมินิอัลบั้ม ‘Trespass’ ต่อมาในปี 2018 MONSTA X ก็มีผลงานเพลงภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด 4 เพลงที่ได้รับการรับรองระดับ gold จาก Recording Industry Association of Japan และในปี 2020 อัลบั้มภาษาอังกฤษอัลบั้มแรกของพวกเขา ‘All aBout Luv’ ก็สามารถทะยานขึ้นไปอยู่อันดับที่ 5 ใน Billboard 200 เพลงยอดฮิตที่สหรัฐอเมริกา และอยู่ที่อันดับ 7 ในการจัดอันดับ 200 อันดับเพลงยอดนิยมของ Rolling Stone 

รายชื่อสมาชิก 2PM (투피엠)

 • จุนเค Jun.K (준케이) หรือ Kim Min Jun (김민준)
 • นิชคุณ Nichkhun (닉쿤) หรือ Nichkhun Buck Horvejkul (นิชคุณ หรเวชกุล)
 • แทคยอน Taecyeon (택연) หรือ Ok Taec Yeon (옥택연)
 • อูยอง Wooyoung (우영) หรือ Jang Woo Young (장우영)
 • จุนโฮ Junho (준호) หรือ Lee Jun Ho (이준호)
 • ชานซอง Chansung (찬성) หรือ Hwang Chan Sung (황찬성)

มาทำความรู้จักหนุ่ม ๆ ที่ HOT ที่สุดกันเลย


Jun.K (준케이) หรือ Kim Min Jun (김민준)

2PM (투피엠) จุนซู

ชื่อ : Kim Min Jun (김민준) (ก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า Kim Jun Su) 
ตำแหน่ง : Main Vocalist
วันเกิด : 15 มกราคม 1988
ส่วนสูง : 180 ซม.
น้ำหนัก : 68 กก.
กรุ๊ปเลือด : A
Twitter : @Jun2daKAY 
Instagram : @jun2dakay

จุนเคเกิดที่เมืองแดกู ประเทศเกาหลีใต้ ครอบครัวประกอบด้วยคุณแม่และน้องชายอีกหนึ่งคน คุณพ่อของจุนเคเสียชีวิตไปเมื่อปี 2012 ค่ะ ซึ่งเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2012 ก็ได้ออกมาประกาศว่าจะเปลี่ยนชื่อจากคิมจุนซูเป็นคิมมินจุน ส่วนสาเหตุมาจากเหตุผลส่วนตัวของครอบครัวเองค่ะ 

จุนเคนั้นได้รับเลือกเข้าไปอยู่กับค่าย YG Entertainment และค่าย JYP Entertainment ซึ่งสุดท้ายเขาเลือกที่จะอยู่กับค่าย JYP Entertainment ก่อนที่จุนเคจะเดบิวต์เขาเคยมีผลงานการประกวดและได้รับรางวัลชนะเลิศทั้งการแต่งเพลงและการแต่งกลอน ตอนอยู่ระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษาเขาได้รับรางวัลมากกว่า 70 รางวัลจากการเขียนเรียงความและจากรายงาน 

ในปี 2011 จุนเคได้ปล่อยเพลงเดี่ยวของตนเองครั้งแรกโดยใช้ชื่อเพลงว่า ‘Alive’ และในปี 2012 เขาได้เข้าร่วมแสดงในละครเวที ‘The Three Muskeeteers’ และรับบทเป็น D’Artagnan ในปี 2013 เขาก็ได้ร่วมแสดงในละครเวทีอีกเรื่องนั่นคือเรื่อง ‘Jack the Ripper’ และได้รับบทเป็น Daniel จนกระทั่งในปี 2014 เขาได้ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวที่ญี่ปุ่นชื่อว่า ‘Love&Hate’ ซึ่งคอนเสิร์ตทัวร์ ‘Love&Hate’ ของจุนเคได้ติด 1 ใน 10 คอนเสิร์ตที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นประจำปี 2014 และเขาเป็นศิลปินเกาหลีคนเดียวที่มีรายชื่อบนนั้น ในปี 2015 จุนเคได้ปล่อยอัลบั้มที่สองที่ญี่ปุ่นโดยอัลบั้มชื่อว่า Love Letter ซึ่งอัลบั้มนี้สามารถขึ้นได้สู่อันดับหนึ่งบน Oricon daily album chart ได้อย่างรวดเร็ว

ในเดือนกรกฎาคม 2016 เขาได้ปล่อยอัลบั้มเต็มที่เกาหลีเป็นครั้งแรกกับอัลบั้ม Mr. NO และต่อมาในเดือนธันวาคมปีเดียวกันเขาก็ได้ปล่อยอัลบั้มที่ญี่ปุ่นเป็นอัลบั้มที่สามคืออัลบั้ม ‘No Shadow’ และอัลบั้มนี้ก็สามารถขึ้นไปครองอันดับหนึ่งบนชาร์ตของ Oricon ได้เช่นเดียวกัน จุนเคเป็นสมาชิกใน 2PM คนแรกที่ได้แต่งเพลงให้ 2PM คือเพลง ‘Go Crazy’ และเพลง ‘My House’ แถมยังได้แต่งเพลงหลาย ๆ เพลงให้กับค่าย JYP Entertainment อีกด้วยค่ะ


Nichkhun (닉쿤) หรือ Nichkhun Buck Horvejkul (นิชคุณ หรเวชกุล)

2PM (투피엠) นิชคุณ

ชื่อ : Nichkhun Buck Horvejkul (นิชคุณ หรเวชกุล)
ตำแหน่ง : Vocalist , Rapper , Visual
วันเกิด : 24 มิถุนายน 1988
ส่วนสูง : 181 ซม.
น้ำหนัก : 64 กก.
กรุ๊ปเลือด : O
Twitter : @Khunnie0624 
Instagram : @khunsta0624 

นิชคุณเกิดที่ Rancho Cucamonga , California ซึ่งพ่อแม่ของนิชคุณมาจากกรุงเทพ ประเทศไทย ครอบครัวของนิชคุณประกอบไปด้วย คุณพ่อ , คุณแม่ , พี่ชาย (ณิชฌาน) และน้องสาวอีกสองคน (ญาณินและเชอรีน) แม่ของนิชคุณเกิดที่ประเทศไทย ซึ่งพ่อแม่ของคุณแม่นั้นอพยพมาจากประเทศจีน ส่วนพ่อของนิชคุณนั้นมีแม่ที่มาจากประเทศจีนด้วย ด้วยความที่เขามาจากครอบครัวที่ร่ำรวยจึงได้ชื่อว่า ‘Thai Prince’ ที่เกาหลีใต้ ซึ่งนิชคุณนั้นถือสองสัญชาตินะคะ เป็นสัญชาติไทยและสัญชาติอเมริกา

ตอนอายุขวบครึ่งเขาย้ายกลับมาจากสหรัฐอเมริกามายังประเทศไทยพร้อมกับครอบครัว เขาได้เข้าเรียนที่โรงเรียนเทพกาญจนา , โรงเรียนตั้งพิรุฬธรรม และโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล จนอายุ 12 เขาไปอยู่ที่นิวซีแลนด์และศึกษาที่ Wanganui Collegiate School ประมาณปีครึ่งแล้วย้ายกลับมาที่สหรัฐอเมริกา เขาเข้าเรียนต่อที่ Los Osos High School ตอนที่นิชคุณไปงาน Korean Music Festival ที่ Los Angeles เขาได้ถูกแมวมองจาก JYP Entertainment เข้ามาติดต่อ จนกระทั่งนิชคุณไปออดิชั่นและผ่านการออดิชั่นได้เป็นเด็กฝึกในปี 2006 

ในปี 2011 นิชคุณได้เข้าร่วมรายการ We Got Married และได้คู่กับวิคตอเรียจากวง f(x) นอกจากนี้เขายังได้มีผลงานการแสดงในภาพยนตร์อีกด้วย เช่นในเรื่อง Shining Diploma , Ouran High School Host Club , Seven Something , A Dynamite Family รวมถึงมีผลงานในซีรีส์อีก เช่นเรื่อง Dream High และเรื่อง The Producers ส่วนในซีรีส์ของจีนก็มีเรื่อง One and a Half Summer และเรื่อง Looking for Aura ยังมีผลงานการแสดงเว็บดราม่าอีกคือเรื่อง Magic School ซึ่งได้แสดงร่วมกับจินยองจากวง GOT7 จนกระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ 2019 นิชคุณได้ปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวของตนเองเป็นครั้งแรกกับอัลบั้ม ‘ME’ 


Taecyeon (택연) หรือ Ok Taec Yeon (옥택연)

2PM (투피엠) แทคยอน

ชื่อ : Ok Taec Yeon (옥택연)
ตำแหน่ง : Main Rapper , Sub-Vocalist
วันเกิด : 27 ธันวาคม 1988
ส่วนสูง : 185.7 ซม.
น้ำหนัก : 76 กก.
กรุ๊ปเลือด : AB
Twitter : @taeccool 
Instagram : @taecyeonokay 

แทคยอนเกิดที่โซล ประเทศเกาหลีใต้แต่ว่าในภายหลังได้ย้ายไปอยู่ที่ปูซาน ครอบครัวของแทคยอนประกอบด้วย คุณพ่อ , คุณแม่ และพี่สาว ตอนอายุประมาณ 10 ขวบ แทคยอนได้ย้ายไปอยู่ที่เมือง Bedford , Massachusetts ประเทศสหรัฐอเมริกาและเข้าเรียนที่ Bedford High School แทคยอนใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ประมาณ 7 ปีแล้วย้ายกลับมายังประเทศเกาหลีใต้พร้อมกับเข้าเรียนมัธยมศึกษาที่ Young Dong High School เรียนคณะบริหารที่ Dankook University และที่ Korea University Graduate School of International Studies ซึ่งแทคยอนเข้ารับการออดิชั่นของค่าย JYP Entertainment ที่นิวยอร์กเพราะอยากเป็นนายแบบค่ะ

ในปี 2010 แทคยอนประกาศว่าเขาได้ยกเลิกวีซ่าอเมริกาแล้วเพื่อที่จะได้เข้ารับใช้ชาติได้และจะเข้ากรมในปี 2017 ก่อนหน้านั้นในปี 2013 แทคยอนได้เข้าร่วมรายการ We Got Married ฉบับ Global และได้คู่กับนักแสดงสาวชาวไต้หวัน Emma Wu แทคยอนเคยเข้าร่วมรายการ Superstar Survival ของ JYP ร่วมกับชานซองและจุนโฮแต่เขาเป็นคนแรกที่ต้องออกจากรายการ ส่วนผลงานการแสดงของแทคยอนก็มีเหมือนกันนะคะ คือเรื่อง ‘Cinderella’s Sister’ , ‘Dream High’ , ‘99 days with the Superstar’ , ‘Who Are You’ , ‘Wonderful Days’ , ‘Assembly’ , ‘Let’s Fight, Ghost’ , ‘Save Me’ , ‘The Game: Towards Zero’ , ‘Vincenzo’ และเรื่อง Secret Royal Inspector & Joy

และแล้วในเดือนมกราคม 2017 แทคยอนก็ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวของตนเองออกมาเป็นครั้งแรกและได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของตนเองด้วย โดยคอนเสิร์ตนั้นมีชื่อว่า ‘Taecyeon (From 2PM) Premium Concert’ ที่ Tokyo Dome City Hall’ ในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 2 และ 3 มกราคม 2017 เขาได้ทำเพลงให้กับ 2PM ด้วยค่ะซึ่งเพลงนั้นมีชื่อว่า ‘Promise (I’ll be)’ แทคยอนได้เข้ากรมไปในวันที่ 4 กันยายน 2017 และกลับออกมาวันที่ 16 พฤษภาคม 2019 ซึ่งในวันที่ 25 กรกฎาคม 2018 ได้มีประกาศออกมาว่าแทคยอนไม่ได้ต่อสัญญากับค่าย JYP Entertainment และได้เซ็นสัญญากับค่าย 51K. แทน แต่อย่างไรก็ตามเขาจะยังร่วมงานในฐานะสมาชิก 2PM เหมือนเดิม


Wooyoung (우영) หรือ Jang Woo Young (장우영)

2PM (투피엠) อูยอง

ชื่อ : Jang Woo Young (장우영)
ตำแหน่ง : Main Dancer , Lead Vocalist
วันเกิด : 30 เมษายน 1989
ส่วนสูง : 178 ซม.
น้ำหนัก : 65 กก.
กรุ๊ปเลือด : B
Twitter : @0430yes 
Instagram : @0430_live_boy 

อูยองเกิดที่เมืองปูซานประเทศเกาหลีใต้ ครอบครัวของเขาประกอบไปด้วยคุณพ่อ , คุณแม่ และพี่สาว เขาได้เข้าเรียนที่ Seoul School of Arts สาขาการเต้นค่ะ โดยอูยองได้รับเลือกเข้ามาเป็นเด็กฝึกของ JYP Entertainment จากการแข่งขันออดิชั่นที่มีผู้เข้าแข่งขันมากกว่า 5,000 คน ซึ่งในตอนแรกคุณพ่อของอูยองไม่สนับสนุนการเป็นนักร้องเท่าไหร่นัก แต่ในปัจจุบันคุณพ่อก็ได้ให้กำลังอูยองอยู่ตลอดและเขียนจดหมายหาบ่อย ๆ ด้วยค่ะ 

ในช่วงทัวร์ Hands Up Asia Tour จุนโฮและอูยองได้แสดงเพลงบนเวทีด้วยกัน ซึ่งเพลงนั้นเป็นเพลงที่จุนโฮแต่งและอูยองเป็นคนคิดท่าเต้นรวมถึงออกแบบชุดเองด้วย อูยองถือเป็นสมาชิกคนแรกใน 2PM ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลอัลบั้มเดี่ยวของตนเองคือ 23, Male, Single ในเดือนกรกฎาคม 2012 และในปี 2015 เขาก็ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวที่ญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกกับเพลง R.O.S.E. และได้ทัวร์ที่ Tokyo , Osaka และ Aichi 

เขาเคยแสดงในเรื่อง Dream High ซึ่งได้รับบทเป็น Jackson ผู้เป็นลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ระหว่างถ่ายทำเขาได้รับการช่วยเหลือในเรื่องของภาษาอังกฤษจากนิชคุณและแทคยอนนั่นเอง ในเดือนกรกฎาคม 2009 จนถึงปี 2010 อูยองได้เป็น MC รายการ Music Show Inkigayo ร่วมกับแทคยอนด้วยค่ะ และในปี 2014 อูยองได้เข้าร่วมรายการ We Got Married และได้คู่กับนักแสดงสาว Park Se Young นอกจากนั้นอูยองและแทคยอนได้เป็นนายแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าต่าง ๆ ด้วยค่ะ เช่น Evisu หรือในแคมเปญของ Reebok Classic ในที่สุดแล้วอูยองก็ได้เข้ากรมไปรับใช้ชาติในวันที่ 9 กรกฎาคม 2018 และกลับออกมาในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2020


Junho (준호) หรือ Lee Jun Ho (이준호)

2PM (투피엠) จุนโฮ

ชื่อ : Lee Jun Ho (이준호)
ตำแหน่ง : Main Vocalist , Lead Dancer
วันเกิด : 25 มกราคม 1990
ส่วนสูง : 177 ซม.
น้ำหนัก : 67 กก.
กรุ๊ปเลือด : A
Twitter : @dlwnsghek  
Instagram : @le2jh

จุนโฮเกิดที่โซล ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนที่ครอบครัวของเขาจะย้ายไปอยู่ที่อิลซานแทนในภายหลัง ครอบครัวของจุนโฮประกอบไปด้วยคุณพ่อ , คุณแม่ และพี่สาว เขาสามารถเอาชนะผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6,000 คนและคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้ในรายการ ‘Superstar Survival’ ของ JYP Entertainment ซึ่งเป็นรายการเดียวกับที่แทคยอนและชานซองได้เข้าร่วม 

ในช่วงการแข่งขันรายการ Superstar Survival และช่วงที่เป็นเด็กฝึกในค่ายนั้นจุนโฮมีลักษณะนิสัยที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักจนทำให้เขาเกือบถูกไล่ออกจากค่ายเพราะด้วยเรื่องนิสัยและเพราะเขาช้ากว่าคนอื่น ๆ มาก จนคุณแม่ของจุนโฮรู้เข้าจึงโทรเข้ามาที่ค่ายและขอร้องอ้อนวอนให้ค่ายมอบโอกาสให้จุนโฮอีกสักครั้ง

ในปี 2010 จุนโฮได้เข้าร่วมรายการ Let’s Go, Dream Team ซีซั่นสอง และในปี 2013 เขาก็ได้ปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวของตนเองเป็นครั้งแรกกับอัลบั้ม ‘Kimi no Koe’ แล้วเขาก็เริ่มทัวร์ของตนเองโดยทัวร์นั้นจบที่โตเกียวในวันที่ 29 สิงหาคม 2013 ต่อมาในปี 2014 จุนโฮได้ปล่อยมินิอัลบั้มที่ญี่ปุ่นของตนเองเป็นชุดที่สอง ชื่ออัลบั้มว่า ‘FEEL’ ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เขาแต่งและทำเพลงด้วยตนเองทั้งหมดเลยล่ะค่ะ และในเดือนกรกฎาคม 2015 เขาก็ปล่อยอัลบั้มที่สามและใช้ชื่อว่า ‘SO GOOD’ 

จุนโฮมีผลงานการแสดงเยอะเลยล่ะค่ะ อย่างเช่นในภาพยนตร์เรื่อง Cold Eyes , Twenty , Memories of the Sword , Homme Fatale , Rose and Tulip ส่วนในซีรีส์ก็มีเรื่อง Memory , Uncontrollably Fond , Chief Kim , Just Between Lovers , Wok of Love , Confession และเรื่อง The Red Sleeve ซึ่งจุนโฮได้เข้ากรมไปในวันที่ 30 พฤษภาคม 2019 และออกมาเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2021


Chansung (찬성) หรือ Hwang Chan Sung (황찬성)

2PM (투피엠) ชานซอง

ชื่อ : Hwang Chan Sung (황찬성)
ตำแหน่ง : Lead Rapper , Vocalist 
วันเกิด : 11 กุมภาพันธ์ 1990
ส่วนสูง : 184 ซม.
น้ำหนัก : 75 กก.
กรุ๊ปเลือด : B
Twitter : @2PMagreement211
Instagram : @hwang_chan222 

ชานซองเกิดที่โซล ประเทศเกาหลีใต้ เขาได้เข้าเรียนที่ Korean Art High School และต่อด้วย Howon University ชานซองได้เข้าร่วมรายการ Superstar Survival ของ JYP Entertainment พร้อม ๆ กับแทคยอนและจุนโฮแต่ไม่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้ 

ชานซองได้เข้าร่วมแสดงในหลาย ๆ เรื่อง เช่น Unstoppable High Kick , Dream High , Brilliant Thieves Royale , 7th Grade Civil Servant , Ms.Temper & Nam Jung-Gi , Romantic Boss , Romantic Teacher Teacher Kim , Housewife Detective , Suspicious Partner , What’s Wrong with Secretary Kim , Touch Your Heart และเรื่อง My Holo love 

เขายังได้ปรากฎตัวในมิวสิควิดีโอเพลง ‘Bad Guy’ ของเพื่อนร่วมค่ายอย่าง Joo อีกด้วยค่ะ ในวันที่ 11 มิถุนายน 2019 ชานซองก็ได้เข้ากรมรับใช้ชาติและกลับออกมาในวันที่ 5 มกราคม 2021 ก่อนที่จะมีข่าวดีออกมาในวันที่ 15 ธันวาคม 2021 ว่าชานซองกำลังจะแต่งงานและแฟนของเขาก็กำลังตั้งท้องด้วยในตอนนั้น ชานซองจึงตัดสินใจออกจาก JYP Entertainment ในเดือนมกราคม 2022 


ผลงานเพลงของ 2PM (투피엠) ที่โด่งดังจนเต้นกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง!

หลังจากที่ได้รู้จักพวกเขาครบกันทั้งหกคนแล้ว พร้อมประวัติคร่าว ๆ ที่เรานำมาให้ทุกคนได้ติดตามกัน หวังว่าทุกคนจะได้รู้จักพวกเขามากขึ้นนะคะ สำหรับใครที่ชื่นชอบวง 2PM ก็สามารถติดตามผลงานของพวกเขาได้ตลอดทั้งแบบเดี่ยวและแบบวง ผลงานของพวกเขาแต่ละคนเยอะมากจริง ๆ ค่ะ  ว่าแล้วก็ลองไปย้อนรอยฟัง ‘Again & Again’ เพลงดังในตำนานสมัยที่ยังมีสมาชิก 7 คนก็เลยดีกว่า

รายชื่อเพลงแนะนำของ 2PM (투피엠)

 • 10 points out of 10
 • Only You
 • Again & Again
 • I Hate You
 • Heartbeat
 • Without U
 • I’ll Be Back
 • Hands Up
 • Go Crazy
 • My House

สามารถติดตามพวกเขาทุกคนได้ที่ช่อง YouTube หรือทางช่องทาง Official ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดตาม 2PM (투피엠)

V Live : 2PM V Live
Twitter : @follow_2pm
Twitter (ญี่ปุ่น) : @follow_2PMJP
Facebook : 2pm.jype
Instagram : @real_2pmstagram 
YouTube : 2PM Channel
YouTube (ญี่ปุ่น) : 2PM Japan Official 


อยากรู้จักวงการบันเทิงเกาหลีให้มากกว่านี้ คลิกที่นี่เลย

ดินแดนแห่ง K-pop

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://www.facebook.com/2pm.jype

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored