Cuckoo Electronics (쿠쿠전자) บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าของเกาหลีใต้

Fast To Read

Cuckoo Electronics (쿠쿠전자)

Cuckoo Electronics บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าของเกาหลีใต้ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำนำสมัย

บริษัท Cuckoo Electronics
ดูผลิตภัณฑ์ Cuckoo คลิก

อย่างที่เรารู้กันว่าเกาหลีใต้เขาขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีสุดล้ำ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Cuckoo Electronics บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าเบอร์ต้นของเกาหลีใต้ ที่มีเทคโนโลยีทันสมัย มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาให้พวกเราได้ตื่นเต้นกันตลอด บอกเลยว่าถ้าพูกถึงหม้อหุงข้าวดี ๆ สักหนึ่งเครื่อง Cuckoo Electronics จะต้องขึ้นมาเป็นตัวเลือกให้กับใครหลายคนแน่นอน แต่ทางบริษัทเขาไม่ได้มีความดีงามแค่หม้อหุงข้าวเท่านั้น เพราะสินค้าไลน์อื่นก็ดีงามไม่แพ้กันเลยจ้า


ประวัติของ Cuckoo Electronics จากบริษัทหม้อหุงข้าวสู่การเป็นที่หนึ่งเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

หม้อหุงข้าว Cuckoo
ดูผลิตภัณฑ์ Cuckoo คลิก

Cuckoo Electronics ก่อตั้งขึ้นในปี 1978 ด้วยชื่อบริษัท Sungkwang Electronics และได้กลายมาเป็น Cuckoo Electronics Korea แบรนด์หม้อหุงข้าวที่ทุกคนรู้จักในปี 1998 ต้องบอกเลยว่า ณ ตอนนั้น จนถึงปัจจุบันนี้ทางบริษัทก็ยังคงไว้ซึ่งการเป็นแบรนด์หม้อหุงข้าวที่ดีที่สุดของเกาหลี และได้ขยายความดีงามของสินค้าจากทางแบรนด์ไปทั่วโลก จนกลายเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ทั้งโลกให้ความสนใจ ด้วยการพัฒนาแบบไม่หยุดหย่อน Cuckoo Electronics ผลิต สินค้าคุณภาพออกมาให้เราทุกคนได้ใช้งานกันอยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบริษัทนี้ถึงได้เป็นบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับต้น ๆ ของเกาหลีใต้ และยังมีการจัดจำหน่ายไปทั่วโลก


ไลน์สินค้าของ Cuckoo Electronics ตัวช่วยให้ชีวิตของทุกคนสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


Cuckoo Electronics ทำอะไรบ้าง ตามเรามาดูไลน์สินค้าสุดปังจาก Cuckoo Electronics กันดีกว่า บอกเลยว่ามีแต่ตัวเด็ด ๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบขั้นสุด ถ้าพร้อมแล้วก็เริ่มเลย

  1. Cookers
  2. Purifiers
  3. Blenders
  4. Induction Rangers
  5. Bidets
  6. ETC

Cookers

Cuckoo หม้อหุงข้าวเกาหลี
ดูผลิตภัณฑ์ Cuckoo คลิก

สินค้าตัวดังของบริษัทก็ต้องยกให้ Cuckoo หม้อหุงข้าว ที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ มีให้เลือกทั้งแบบเป็นหม้อหุงข้าวอย่างเดียว หรือจะเป็นหม้อสารพัดประโยชน์ก็มีให้เลือกเช่นกัน ต้องขอบอกว่าหม้อหุงของแบรนด์นี้เขามีระบบการทำความสะอาดอัตโนมัติด้วยไอน้ำร้อน รับรองว่าดีต่อสุขอนามัย มีระบบระบายน้ำออกขณะทำอาหาร เพื่อป้องกันแบคทีเรียสะสม และที่สำคัญที่สุดก็ต้องเป็นสารเคลือบที่ทนความร้อน ไม่หลุดร่อน ทนความดัน และไม่หวั่นแม้จะปรุงอาหารชนิดไหน

Purifiers

สำหรับเครื่องกรองของ Cuckoo Electronics นั้น เขาก็มีให้คุณได้เลือกซื้ออยู่หลายรุ่น มีทั้งเครื่องกรองน้ำที่ใช้นวัตกรรม Reverse Osmosis ช่วยกำจัดแบคทีเรียบ และสารปนเปื้อนต่าง ๆ มี นาโนฟิลเตอร์ ช่วยกรองสิ่งสกปรกได้ถึง 99.9% แล้วยังมีการฉายรังสี UV เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียให้อีกหนึ่งต่อ ส่วนอีกหนึ่งสินค้าในไลน์นี้ก็คือ เครื่องฟอกอากาศนั่นเอง ตัวนี้จะมีเทคโนโลยี CUCKOO Plasma Ionizer ช่วยกำจัดแบคทีเรียในอากาศ รับรองว่ากรองได้ทั้งฝุ่นและกำจัดสิ่งสกปรกในเครื่องเดียว มีการใช้สีเข้ามาช่วยแยกว่าความสะอาดของอากาศอยู่ที่ระดับไหน สามารถเปิดโหมดสำหรับเด็กเล็ก ไม่มีเสียงรบกวนการนอน

Blenders

Cuckoo เครื่องปั่นน้ำผลไม้ CrossCut
ดูผลิตภัณฑ์ Cuckoo คลิก

เครื่องปั่นที่มีหัวปั่น 4 แฉก 6 แฉก หรือจะต้องการแบบปั่นเบา ๆ ละมุน ๆ Cuckoo Electronics ก็มีให้เลือกซื้อได้ตามความต้องการ ใช้มอเตอร์ที่มีความแรงถึงใจ ตัวล็อกแน่นหนาไม่ต้องกลัวกระจาย ปั่นไม่นานก็ได้แล้ว ลดเวลาในการทำอาหารของคุณได้อีกเป็นกอง แถมยังมีเสียงและการสั่นแบบเบา ๆ ไม่รบกวนใครแน่นอน

Induction Ranges

Cuckoo เตาไฟฟ้า
ดูผลิตภัณฑ์ Cuckoo คลิก

เตา Induction ระบบสัมผัส ใช้งานง่าย ประกอบอาหารได้ทุกชนิดที่คุณต้องการ ร้อนไว ปรุงอาหารได้รวดเร็วขึ้นกว่าเดิม ปรับระดับไฟได้ตามความต้องการ มีระบบเซ็นเซอร์เตือนให้ถ้าตัวให้ความร้อนมีความร้อนที่สูงมากเกินไป ป้องกันอันตรายจากการใช้งานได้อีกหนึ่งต่อ

Bidets

โถสุขภัณฑ์สุดไฮเทค ที่ใช้หัวฉีดเป็นแสตนเลสรับรองว่าไม่ทำให้เกิดสนิมและสิ่งสกปรกปนเปื้อน มีระบบ Air Bubble ช่วยให้การฉีดน้ำมีความนุ่มนวลเมื่อสัมผัส แต่ยังคงความแรงของน้ำไว้เพื่อทำความสะอาดได้อย่างดีดังเดิม มีระบบตรวจจับการใช้งาน พร้อมการเข้าสู่โหมดประหยัดงานทันทีเมื่อไม่มีการใช้งาน เป็นหนึ่งไอเทมของ Cuckoo Electronics ที่น่ามีติดบ้าน

ETC

Cuckoo เก้าอี้นวด
ดูผลิตภัณฑ์ Cuckoo คลิก

นอกจากนี้ทาง Cuckoo Electronics ก็ยังมีสิ้นค้าอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้กันได้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้า เครื่องทำความชื้น กระติกน้ำร้อน เครื่องอบจาน หรือแม้กระทั่งเครื่องครัวแสตนเลสทางแบรนด์ก็มีให้ช้อปเช่นกันจ้า


พรีเซนเตอร์สุดปัง ผู้นำพา Cuckoo Electronics ให้ไปไกลได้ยิ่งกว่าเดิม

Cuckoo Full Stainless eco Presenter
ดูผลิตภัณฑ์ Cuckoo คลิก

ต้องบอกเลยว่านอกจากที่สินค้าของ Cuckoo Electronics จะมีคุณภาพจนใคร ๆ ที่ได้ใช้ก็ล้วนแล้วแต่อยากบอกต่อความดีงามนั้น ทางบริษัทก็ไม่ได้นิ่งเฉยที่จะขยับขยายฐานความรู้จักของแบรนด์ให้ไปไกลมากขึ้น โดยได้เริ่มการจ้างพรีเซนเตอร์เป็นนักร้องและ นักแสดงชื่อดังอย่างคุณ Lee Seung Gi มาเพิ่มความนิยมให้กับแบรนด์ ทำให้คนทั้งโลกได้รู้จักกับสินค้าคุณภาพที่ทางบริษัทตั้งใจออกแบบ และผลิตขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตได้สะดวกกว่าเดิม ซึ่งถ้าใครเห็นแล้วสนใจอยาจะซื้อสินค้าของทางบริษัทมาใช้บ้าง แต่ไม่รู้ว่า Cuckoo Electronics ซื้อที่ไหน ไม่ต้องกังวลเลยจ้า เพราะ Cuckoo มีสินค้ามาให้ทุกคนเลือกซื้อกันเพียบ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่อยู่ใกล้บ้านคุณได้เลย ไม่ต้องไปถึงเกาหลีก็ช้อปได้ สะดวกสุด ๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางซื้อผลิตภัณฑ์จาก CUCKOO ติดตามได้ที่นี่เลย

Shopee: https://shope.ee/2fb4WkAZ9t


เปิดโลกธุรกิจประเทศเกาหลี มารู้จักบริษัทอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

เกาหลีในโลกธุรกิจ

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
http://www.cuckooworld.com
https://www.cuckoo.com
https://www.nytimes.com
https://www.supertasteny.com
https://cuckoocanada.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored