Hotel Shilla (신라호텔) โรงแรม 5 ดาว อันดับหนึ่งในเกาหลีใต้

Fast To Read

Hotel Shilla (신라호텔)

Hotel Shilla โรงแรม 5 ดาว อันดับหนึ่งในเกาหลีใต้ การันตีความปังด้วยรางวัลระดับโลก

โรงแรม The Shilla เกาหลี

Hotel Shilla โรงแรม 5 ดาว คุณภาพระดับพรีเมียม ใครได้ไปพักก็ต้องบอกต่อถึงความดีงามขั้นสุด รับรองว่าสายลักชูต้องถูกใจที่นี่แน่นอน เป็นโรงแรมที่ได้รับรางวัลมาแล้วทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการติด Top 5 โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก การติด 50 อันดับ Best Korea Brand ตลอดหลายปี หรือจะการเป็นโรงแรมแรกของเกาหลีใต้ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว เรื่องรางวัลการันตีต้องยกให้ Hotel Shilla เลยจ้า


ทัวร์ความยิ่งใหญ่ของโรงแรม 5 ดาว ติดอันดับโลก ผ่านประวัติของ Hotel Shilla

โรงแรมเดอะชิลล่า เกาหลี

Hotel Shilla ได้เปิดให้บริการในปี 1979 ด้วยการบริหารของคุณ Lee Byung-chul ผู้ก่อตั้งเครือ Samsung โดยโรงแรมนี้มีคอนเซ็ปต์ที่จะผสมผสานความสวยงามของความทันสมัย และประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาหลีให้ออกมากลมกลืนที่สุด ซึ่งทางโรงแรมก็ทำออกมาได้ดีจนต้องชื่นชมกันเลย ในปี 1986 เครือ Shilla ก็ได้เปิดให้บริการ The Shilla Duty Free ในโซล และในอีกไม่กี่ปีต่อมาก็เปิดสาขาใหม่ในเจจู ซึ่งธุรกิจนี้เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ยังดำเนินมาจนถึงปัจจุบัน ต้องบอกเลยว่า Shilla Hotel ได้พัฒนาการบริการ และธุรกิจในเครือของตัวเองอยู่เสมอ จนก้าวไปสู่การเป็นโรงแรมอันดับหนึ่งของเกาหลี และในปัจจุบันก็ได้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดติดอันดับโลกกันไปเลย


ธุรกิจของ Hotel Shilla ยืนหนึ่งเรื่องความเหนือระดับ ประทับใจทุกคนที่ได้เยือน

เห็นความยิ่งใหญ่จากรางวัล และประวัติคร่าว ๆ ของ Hotel Shilla กันไปแล้ว เราก็มาดูกันต่อเลยดีกว่าว่าเครือนี้จะมีธุรกิจอะไรที่น่าสนใจ ชวนให้เราอยากตามไปเช็คอินกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็เริ่มเลย

The Shilla

Hotel Shilla Seoul โรงแรม 5 ดาว โรงแรมแรกของเกาหลีใต้ก็ต้องเป็นที่นี่เลยซึ่งโรงแรมสาขาโซลตั้งอยู่ในตัวเมือง เดินทางง่าย ไม่ลำบากแน่นอน The Shilla ตกแต่งได้สไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานกันความเป็นเกลักษณ์ของเกาหลีได้อย่างลงตัว ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้องพักธรรมดาที่ได้การบริการระดับพรีเมียม ไปจนถึงห้องพักสุดพิเศษ ที่วิวสวยถูกใจ ห้องขนาดใหญ่นอนพักได้สบายขั้นสุด มาพร้อม Facilities จัดหนักจัดเต็ม ใครได้ไปพักรับรองว่าติดใจจนไม่อยากไปพักที่อื่นอีกเลย

Shilla Monogram

โรงแรมห้าดาวเครือ Hotel Shilla ที่เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ยืนหนึ่งเรื่องการบริการเช่นเดียวกับโรงแรมที่เกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็น Facilities ที่ครบครัน ห้องพักหลากหลายรูปแบบที่พร้อมรองรับความต้องการของทุกคน แถมโรงแรมสาขานี้ยังอยู่ติดทะเล ใครที่ได้ไปเที่ยวเวียดนามแล้วอยากหาที่พักวิวดี บริการสุดพรีเมียม อย่าลืมไปพักที่ Shilla Monogram เขามีห้องพักสวย ๆ วิวทะเลพร้อมให้บริการ

Shilla Stay

เป็นแบรนด์ใหม่ของเครือ Hotel Shilla โดยแบรนด์นี้จะเน้นในเรื่องบรรยากาศแวดล้อมที่ดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับความทันสมัยที่ถูกนำเข้ามามากขึ้น การตกแต่งก็จะเปลี่ยนไปโดยจะมีความมินิมอลเข้ากับเทรนด์ในยุคนี้ รองรับความชอบของคนยุคใหม่ที่อยากได้ความสวยงามของที่พักเป็นปัจจัยหลักสำคัญอีกหนึ่งอย่าง ส่วนการบริการและ Facilities ก็ไม่ต้องเป็นห่วง เครือนี้เขายืนหนึ่งอยู่แล้ว

Shilla Duty Free

The Shilla Duty Free

ไปเกาหลีทั้งที จะพลาดการช้อปปิ้งได้อย่างไร กับ HotelShilla Duty Free Shop อีกหนึ่งแบรนด์ในเครือ บอกเลยว่าธุรกิจ Duty Free Shop นี้เป็นอีกหนึ่งไลน์ที่มีการขยับขยาย และพัฒนามาอย่างยั่งยืนสุด ๆ ใครไปเกาหลีก็สามารถแวะไปช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ลักชูทั้งหลายกว่า 500 แบรนด์ได้ทั้งสาขาที่ตั้งอยู่ในโซล หรือจะไปช้อปในสนามบินอินชอน สนามบินกิมโป หรือจะเป็นตัวเมืองอื่น ๆ ก็มีให้เลือกอีกหลายสาขา รับรองว่าได้สินค้าคุณภาพในราคาดีสุด ๆ


พาส่องการบริการสุดพรีเมียมจาก Hotel Shilla ถ้าได้ไปพักจะดีขนาดไหน ตามไปดูพร้อมกัน

ห้องรับร้อง The Shilla

สำหรับการไปพักผ่อนที่ Hotel Shilla นั้น ต้องบอกเลยว่าสมชื่อโรงแรม 5 ดาว อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้แน่นอน เพราะนอกจากที่คุณจะได้พักผ่อนในห้องพักสุดพรีเมียม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ความปลอดภัยยืนหนึ่ง นอนสบายไม่มีอะไรให้กังวลแล้วนั้น คุณก็ยังสามารถเข้าใช้บริการต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารรสเลิศ มีให้เลือกทั้งอาหารเกาหลี และอาหารนานาชาติ การเข้าใช้งานห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำที่กว้างขวาง แต่เงียบสงบ ไม่มีความวุ่นวายมากวนใจ แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการนั่งชิลแบบสบาย ๆ หรือถ้าใครอยากจะทำสปา ทางโรงแรมเขาก็มีจัดไว้ให้ได้ผ่อนคลายด้วยเช่นกัน ดีงามขนาดนี้ ก็ไปค้นหา Hotel Shilla จอง ห้องพักสำหรับทริปที่จะถึงได้เลย รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน


เปิดโลกธุรกิจประเทศเกาหลี มารู้จักบริษัทอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

เกาหลีในโลกธุรกิจ

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://www.anzakorea.com
https://shilla.net
https://koreaherald.com
https://danangfantasticity.com
https://www.lhw.com
https://www.agoda.com
https://pulsenews.co.kr

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored