Tom N Toms (탐앤탐스) ร้านกาแฟเกาหลีที่เปิด 24 ชั่วโมง

Fast To Read

Tom N Toms (탐앤탐스)

ยืนหนึ่งเรื่องร้านกาแฟที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง / 7 วัน ต้นแบบของคาเฟ่เกาหลีใต้

Logo Ton n Toms

ไม่ต้องไปถึงเกาหลีทุกคนก็น่าจะรู้จักร้านกาแฟชื่อดังสัญชาติเกาหลีใต้ร้านนี้อย่างแน่นอน กับ Tom N Toms ร้านกาแฟที่เปิด 24 ชั่วโมง ให้ทุกคนได้นั่งจิบกาแฟสบาย ๆ กินขนมอร่อย ๆ ได้ตลอดทั้งวัน บอกเลยว่าสาขาในไทยเขาก็เพียบ แต่หลาย ๆ คนจะรู้ไหมว่า Tom N Toms เป็นร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงติดอันดับ Top 3 ของเกาหลีใต้ และยังเป็นร้านกาแฟ 24 ชั่วโมง ต้นแบบของร้านคาเฟ่ และร้านกาแฟอีกหลาย ๆ เจ้าเลยทีเดียว เห็นความน่าสนใจแบบนี้เราก็ต้องตามไปดูเรื่องราวของร้าน Tom N Toms กันหน่อยดีกว่า


พาส่องประวัติร้านกาแฟชื่อดังย่านเกาหลีใต้ที่มี Franchise ทั่วโลกอย่าง Tom N Toms

Tom n Toms เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ร้านกาแฟ Tom N Toms ได้เปิดสาขาแรกขึ้นในเกาหลีใต้เมื่อเดือนธันวาคมปี 1999 ซึ่งได้กลายเป็นร้านกาแฟที่มีชื่อเสียง จนได้จดทะเบียนเป็นบริษัทในปี 2004 บอกเลยว่าเป็นการเจริญเติบโตที่รวดเร็วและมั่นคงเป็นอย่างมาก แล้วในปีถัดไปนี้เองร้าน Tom N Toms Coffee ที่เปิด 24 ชั่วโมงก็ได้ถูกเปิดขึ้นมาเป็นสาขาแรก ซึ่งสร้างเสียงฮือฮาไปทั่วเกาหลีใต้กันเลย ด้วยเป็นร้านกาแฟที่สามารถนั่งกันได้ตลอดทั้งวัน แล้วยังมีกาแฟรสชาติดี ๆ พร้อมขนมอร่อย ๆ คอยให้บริการอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านกาแฟร้านนี้ถึงโด่งดังไปทั่วโลกแบบที่สามารถเปิด Tom N Toms สาขา แรกในต่างประเทศได้ในระยะเวลาเพียง 10 ปี โดยมีสาขาในออสเตรเลีย และสิงคโปร์ ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้ขยับขยายกิจการไปเรื่อย ๆ จนตอนนี้ Tom N Toms มีสาขาที่อยู่ในความดูแลของบริษัท 47 สาขา และมี Franchise มากถึง 375 สาขาทั่วโลกเลยจ้า


รูปแบบร้านกาแฟของ Tom N Toms ความหลากหลายที่ลงตัว ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของคอกาแฟ

หลาย ๆ คนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่าจริง ๆ แล้วร้านกาแฟ Tom N Toms มีหลายรูปแบบที่เปิดให้บริการ วันนี้เราก็ได้นำรูปแบบ ร้าน กาแฟ Tom N Toms Coffee มาฝากทุกคนด้วย บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องจึ้ง

Tom N Toms Classic

ร้านกาแฟ Tom N Toms

ร้านแบบแรกก็ต้องเป็น Tom N Toms Classic ร้านกาแฟหน้าตาคุ้นเคยที่เราพบเจอกันอยู่ตลอด ร้านนี้จะคงเอกลักษณ์ความสบาย ๆ สามารถเข้ามานั่งคุยงาน หรือประชุมเล็ก ๆ ที่ร้าน กรุ่นกลิ่นกาแฟชวนผ่อนคลาย มีบริการขนม และกาแฟรสเลิศที่ชงแก้วต่อแก้ว แต่ถ้าใครไม่ดื่มกาแฟ ร้าน Tom N Toms เขาก็มีเมนูเครื่องดื่มตัวอื่นให้ลองเช่นกัน

Tom N Toms Black

บรรยากาศร้าน Tom N Toms

Tom N Toms Black ร้านกาแฟพรีเมียมของ Tom N Toms ที่จะเป็น Black Coffee รสเข้มข้น หอมกลิ่นกาแฟขั้นสุด มาพร้อมกับกาแฟ Single Origin หรือกาแฟที่มาจากแหล่งเพาะปลูกเดียว ที่จะมีรสชาติ และกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ผ่านการชงที่เหมาะสมกับกาแฟทุกรูปแบบ การันตีว่าคอกาแฟจะต้องถูกใจกับร้านนี้แน่นอน

Tom N Tomscovery

Tom N Tomscovery

Tom N Tomscovery เป็นไลน์สินค้าจากทางแบรนด์ Tom N Toms ที่มีทั้งเมล็ดกาแฟ และผงชาสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ แก้วเก็บความเย็น แก้วมัค หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ทำกาแฟก็มีให้เลือกซื้อเพียบ รับรองว่าใครที่ชื่นชอบสินค้าตัวไหนจาก Tom N Toms ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านกาแฟ Tom N Toms ทุกสาขาเลยจ้า


Tom N Toms ร้านกาแฟ 24 ชั่วโมง พร้อม Seasonal Menu ชวนคุณตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ลอง

Tom N Toms ของหวาน

อย่างที่บอกไปว่า Tom N Toms เขาโดดเด่นในเรื่องของการเป็นร้านกาแฟ 24 ชั่วโมง ที่มีกาแฟคุณภาพดี ๆ และขนมรสชาติอร่อยไว้คอยบริการแล้วนั้น อีกหนึ่งอย่างที่พลาดไม่ได้เลยของร้าน กาแฟ Tom N Toms เมนู Seasonal ที่ออกมาตามเทศกาลต่าง ๆ หรือจะออกใหม่ตามผลไม้ประจำฤดูกาลก็มีให้เลือกชิมเยอะแยะมากมายเช่นกัน ขอบอกเลยว่าเมนูที่ออกมานี้เด็ดจริง ทุกคนต้องห้ามพลาดไปลองเด็ดขาด การันตีว่าเริ่ดทุกเทศกาล เขาคิดมาอย่างดีขั้นสุด Season หน้า อย่าลืมไปจิบกาแฟ ชิมขนมแสนอร่อยระหว่างคุยงาน รับรองว่าเพลิดเพลินกว่าที่เคยผ่านมาแน่นอน แอบกระซิบว่า กาแฟ Tom N Toms ราคา ดี จับต้องได้ทุกคน แวะไปไม่มีผิดหวังชัวร์!


เปิดโลกธุรกิจประเทศเกาหลี มารู้จักบริษัทอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

เกาหลีในโลกธุรกิจ

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://www.facebook.com/tomntomsthailand
https://tomntoms.com
https://thefranchisetalk.com
https://lorismaeshielda.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored