Queen in hyun’s man (인현왕후의 남자) หรือซีรีส์ Queen & I ที่ไม่ควรพลาด

Fast To Read

Queen in hyun's man (인현왕후의 남자) - Queen & I

Queen In Hyun’s Man ซีรีส์แนวทะลุมิติ มีทั้งโรแมนติกคอมเมดี้ครบทุกรส

Queen in hyun's man (인현왕후의 남자) - Queen & I

ช่วงนี้ใครที่กำลังอินกับซีรีส์ย้อนเวลา ทะลุมิติ อยากหาซีรีส์สนุกๆ มาดู แต่ก็เลือกไม่ได้สักทีว่าจะดูเรื่องอะไร เราขอแนะนำ Queen In Hyun’s Man ซีรีส์แนวทะลุมิติที่มีความครบรส เข้าถึงง่าย ภาพฉากสวยงาม เนื้อเรื่องน่าติดตาม รับรองว่าฟินติดจอแน่นอน


เรื่องย่อ Queen in hyun’s man (인현왕후의 남자)

Queen In Hyun’s Man เป็นเรื่องราวของ ปาร์ค บุงโด (รับบทโดย จี ยอนอู) บัณฑิตในยุคสมัยโชซอน ผู้ที่สนับสนุนพระมเหสีอินยอน และพยายามทำให้พระองค์กลับมามีอำนาจขึ้นอีกครั้งหลังจากที่พระสนมจางฮีปิน ได้วางแผนให้พระมเหสีอินยอนถูกถอดจากตำแหน่ง

Queen in hyun's man (인현왕후의 남자) - Queen & I

แต่แล้วก็มีเหตุการณ์บางอย่างในระหว่างที่ปาร์ค บุงโด หาทางช่วยพระมเหสีอินยอน เขาได้ข้ามเวลามาในยุคปัจจุบัน และได้พบกับ ชเว ฮีจิน (รับบทโดย ยู อินนา) ดาราสาวหน้าใหม่สุดรั่ว ซึ่งอยากจะประสบความสำเร็จจากการเล่นบทบาทของพระมเหสีอินฮยอน เมื่อเขาต้องข้ามอดีตเพื่อทำภารกิจเปลี่ยนแปลงชะตากรรมในวังหลวง และเธอดาราสาวสวยในยุคปัจจุบันที่ดันไปตกหลุมรักกับผู้ชายในอดีต จึงทำให้ตกกระไดพลอยโจน ต้องคอยช่วยเหลือเขาซะอย่างนั้น ความวุ่นวายระหว่างยุคอดีตและปัจจุบันจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน Queen In Hyun’s Man

Queen in hyun's man (인현왕후의 남자) - Queen & I

นักแสดงเรื่อง Queen in hyun’s man (인현왕후의 남자)

  • จี ยอนอู รับบทเป็น  ปาร์ค บุงโด
  • ยู อินนา รับบทเป็น พระมเหสีอินฮยอน , ชเว ฮีจิน

ซีรีส์ Queen in hyun’s man (인현왕후의 남자) มีดีอย่างไร ทำไมถึงไม่ควรพลาด

Queen in hyun's man (인현왕후의 남자) - Queen & I

Queen In Hyun’s Man เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่มีความครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี และดราม่า ความพิเศษของเรื่องนี้ก็คือการที่พระนางสามารถทะลุมิติกลับไปกลับมาระหว่างยุคอดีตและปัจจุบันได้ ในส่วนของยุคโซซอนนั้นสนุกมาก ได้สาระและกลิ่นอายซึ่งแสดงให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ของเกาหลีเป็นอย่างดี ในส่วนของภาคปัจจุบันก็ได้หัวเราะกับความรั่วของนางเอกและความซื่อของพระเอกเหมือนกัน เคมีของนักแสดงทั้งสองคนเข้ากันได้ดีมาก มีฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักให้เราได้ยิ้มอยู่ตลอด รับประกันความฟิน เลิฟซีนเบา ๆ แต่อินจิกหมอนขาดแน่นอน

Queen in hyun's man (인현왕후의 남자) - Queen & I

นอกจากความฟินและสาระในส่วนของประวัติศาสตร์แล้ว บทละครเรื่องนี้ก็ทำได้ดีมาก ได้ลุ้นกันทั้งเรื่อง คาดเดาเหตุการณ์ของตอนต่อไปได้ยากมาก รับรองว่าสนุกถูกใจคอซีรีส์แน่นอน และสำหรับใครที่เป็นนักท่องเที่ยวสายตามรอยซีรีส์ จัตุรัสควางฮวามุน  (Gwanghwamun Square) ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเช็กอินที่ไม่ควรพลาด เพราะเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ของเกาหลี ในซีรีส์เรื่องนี้เองก็มีฉากสวย ๆ ที่ถ่ายทำในสถานที่นี้ให้เห็นอยู่บ่อยๆ อยู่ใจกลางกรุงโซล เดินทางง่าย อีกทั้งยังมีทั้งย่านช้อปปิ้ง และจุดถ่ายรูปหลาย ๆ จุดให้เราเก็บรูปสวยๆ อีกด้วย รับรองได้เลยว่าหากได้ไปแล้วจะไม่ผิดหวังกับภาพบรรยากาศและวิวสวย ๆ อย่างแน่นอน


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://movies.doodido.com
https://d2anahhhmp1ffz.cloudfront.net
https://www.series-dd.co

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)
รีวิว สถานีซัมซอง Samseong Station (삼성역)
ตะลุย 5 ค่ายเพลงเกาหลี CUBE-HYBE-JYP-SM-YG ด้วยรถไฟใต้ดิน

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored