Reborn Rich (재벌집 막내아들) เกิดใหม่ทั้งที แค้นนี้ต้องชำระ

Fast To Read

Reborn Rich (재벌집 막내아들)

ซีรีส์เกาหลีแนวล้างแค้นแฝงแฟนตาซีจาก WEBTOON สุดสนุก สู่เวอร์ชั่นคนแสดงที่คุณภาพดีไม่แพ้กัน

โปสเตอร์ Reborn Rich

ซีรีส์แนวแก้แค้นช่วงนี้นั้นก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีออกมาให้เราได้ชมกันอย่างหลากหลายเรื่อง แถมเนื้อหาของแต่ละเรื่องนั้นก็เรียกได้ว่าถูกใจ สะใจ และได้ใจผู้ชมอย่างเราเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และซีรีส์อีกเรื่องที่เราจะนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันในวันนี้ก็คือ Reborn Rich เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย


เรื่องย่อ Reborn Rich (재벌집 막내아들) กลับชาติ ฆาตแค้น

ซงจุงกิ Reborn Rich

เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้ก็จะเล่าถึง ‘ยุนฮยอนอู’ (ซงจุงกิ) ที่เขานั้นเกิดมาในครอบครัวที่ไม่ได้ร่ำรวย และหลังที่เขานั้นได้เรียนจบ ม.ปลาย ด้วยความที่เขามีน้องชายจึงได้เสียสละให้น้องชายของเขาได้เรียนต่อ ส่วนเขานั้นก็ได้มาทำงานให้กับบริษัทของตระกูลแชบอลอย่างซุนยังกรุ๊ปอย่างจงรักภักดีมาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี จนทำให้เขานั้นได้รับตำแหน่งหัวหน้าแผนกบริหารสินทรัพย์อนาคตของซุนยังคอร์ปอเรชัน และเขานั้นก็ยังไม่สนคำดูถูกหรือคำนินทาของคนอื่น ๆ อีกด้วย แต่จุดจบของความจงรักภักดีของเขานั้นกลับกลายเป็นว่าเขานั้นถูกตามล่าและถูกยิงตาย แถมยังถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนยักยอกเงินของบริษัทไปเสียได้

เรื่องย่อ Reborn Rich

แต่หลังจากนั้นเขาก็ได้พบว่าตัวเองได้กลับมาเกิดเป็น ‘จินโดจุน’ หลานชายคนเล็กของตระกูล ที่ได้ความดีความชอบเป็นถึงหลานรักของประธานบริษัทอย่าง ‘จินยังชอล’ (อีซองมิน) แถมเขานั้นก็ยังกลับมาพร้อมกับภาพความทรงจำก่อนตายที่เขานั้นจะไม่มีทางลืมมันไปได้เลย และสิ่งที่เขาจะทำหลังจากที่เขาได้กลับมาเกิดใหม่นี้ก็คือ การล้างแค้นตระกูลจินและตามสืบว่าแท้จริงแล้วใครกันที่เป็นคนสั่งให้ฆ่าเขาและยังโยนความผิดทั้งหมดนี้ให้กับเขา รวมไปถึงการที่จะยึดบริษัทซุนยังกรุ๊ปนั้นมาเป็นของตัวเอง และงานนี้ยุนฮยอนอูที่ได้มาเกิดใหม่ในร่างของจินโดจุนจะสามารถสืบเสาะและล้างแค้นสิ่งที่เขาต้องการได้หรือไม่นั้น ก็ต้องไปติดตามซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้กันต่อได้ใน VIU กันได้เลย


นักแสดงเรื่อง Reborn Rich (재벌집 막내아들) กลับชาติ ฆาตแค้น

ตัวละคร Reborn Rich

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Reborn Rich (재벌집 막내아들) เป็นซีรีส์เกาหลีที่สร้างมาจากนิยายออนไลน์ (WEBTOON) โดยใช้ชื่อเดียวกัน ซึ่งก็ได้ออนแอร์ไปเมื่อช่วงปี 2022 ที่ผ่านมานี้นี่เอง โดยเรื่องราวของซีรีส์ก็จะมีความเข้มข้นในเรื่องของการล้างแค้นที่มีความแฟนตาซีปะปนอยู่ มาพร้อมกับนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย โดยนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องนี้ ก็มีดังนี้

  • ซงจุงกิ รับบทเป็น ยุนฮยอนอู / จินโดจุน
  • อีซองมิน รับบทเป็น จินยังชอล
  • ชินฮยอนบิน รับบทเป็น ซอมินยอง

ถอดรหัสซีรีส์เกาหลี Reborn Rich ที่ไม่ได้ให้เพียงแค่ความสนุกและความสะใจ

นักแสดง Reborn Rich

สำหรับใครที่ได้ดูเรื่องนี้จบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็คงจะได้เห็นผ่านตากับคำว่า “แชบอล” ซึ่งคำนี้เขาก็จะหมายถึงครอบครัวที่มีอิทธิพลทางด้านเศรษฐกิจไปจนถึงด้านการเมืองของเกาหลีใต้ หรือหากจะสรุปให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือคนที่ทำธุรกิจจนเป็นมหาเศรษฐีที่เป็นที่รู้จักมาก ๆ ในเกาหลีใต้นั่นเอง ทำให้เขากลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีอิทธิพลในประเทศตามไปด้วย ซึ่งตระกูลแชบอลที่เป็นที่รู้จักมาก ๆ ในเกาหลีใต้ ก็เช่น LG , Lotte , SK , และ Samsung นั่นเอง

รีวิว ซีรีส์ Reborn Rich

ซึ่งจากเรื่องก็จะทำให้เราได้เห็นถึงเรื่องราวที่มีความหลากหลายในตระกูลที่ไม่ได้มีเพียงความสุขบนกองเงินกองทองแต่ทุกอย่างนั้นต่างก็มีความทุกข์และวิธีต่าง ๆ ที่คนนอกอย่างเราอาจไม่ได้รู้มากพอปะปนมาให้เราได้เห็นอีกด้วย และบ้างก็ว่าชีวิตของ ‘จินยังชอล’ นั้นมีความคล้ายคลึงกับ ‘อีบยองชอล’ แห่งซัมซองอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามก็ถือว่าเป็นซีรีส์น้ำดีที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์ที่มีผู้ชมมากที่สุดแห่งปีในเกาหลีไปได้สำเร็จ ในปี 2022 นั่นเอง มาพิสูจน์ความสนุกในการล้างแค้นด้วยตาของตัวเองได้ที่ VIU

แหล่งรวมซีรีส์เกาหลี เต็มอิ่มความบันเทิง เพียงแค่สมัคร VIU Premium คลิกเลย

ซื้อ VIU Premium ผ่าน Shopee

เพียงซื้อ E-Coupon ผ่าน Shopee เพื่อไป Redeem Code ก็สามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามการใช้งาน มีให้เลือกดังนี้

ช่องทางการรับโค้ด Viu Premium

  1. หลังจากการชำระเงิน คุณจะได้รับโค้ดจากแถบ “การแจ้งเตือนของ Shopee”
  2. กรุณาเปิดเช็คเลขโค้ดได้จาก “รายการอัพเดทจาก Shopee” หลังจากนั้นนำโค้ดไปกรอกรหัส Redeem เพื่อใช้สิทธิ Viu Premium

ขั้นตอนการกรอกโค้ด Viu

  • ขั้นตอนที่ 1 : เปิด VIU Official Website ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์มือถือ แตะสัญลักษณ์รูปคนด้านขวามือเพื่อเข้าสู่ระบบสมาชิก
  • ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากทำการเข้าสู่ระบบเสร็จสิ้นแตะบน ”รหัส Redeem”
  • ขั้นตอนที่ 3 : ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอในเพื่อเริ่มต้นการรับชม Viu!


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://pbs.twimg.com
https://www.seoul2me.com
https://www.twokoon.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored