She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지마요) รุ่นพี่อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ

Fast To Read

She Would Naver Know บริษัท

ซีรีส์เกาหลีเลิฟซีนจัดเต็ม เตรียมฟินจิกหมอนได้เลย

She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지마요) พระเอก นางเอก

ซีรีส์เกาหลีที่เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกันในวันนี้นั้นมีชื่อเรื่องว่า She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지마요) ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้นำเอาโครงเรื่องและตัวละครจาก Naver Webtoon บอกเลยค่ะว่าซีรีส์เรื่องนี้นักแสดงนำคือคัดหน้าตามาล้วน ๆ อีกทั้งยังมีซีนเลิฟซีนแบบจัดเต็มมาก ๆ เพราะฉะนั้นเราก็มาดูกันเลยค่ะว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีเนื้อหาที่ควรไปดูยังไงบ้าง มาดูไปพร้อม ๆ กันเลย


เรื่องย่อ She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지마요) รุ่นพี่อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ

เรื่องราวความรักในบริษัทของรุ่นน้องอย่าง ‘แชฮยอนซึง’ และรุ่นพี่อย่าง ‘ยุนซงอา’ ซึ่งยุนซงอานั้นเป็นรุ่นพี่ที่คอยสอนงานให้กับฮยอนซึงจนเขาสามารถที่จะรับมือกับลูกค้าได้ทุกรูปแบบอีกทั้งยังสามารถขายงานออกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งสองคนนี้ก็จะถูกคนในบริษัทมองว่าเป็นมากกว่าพี่น้องในบริษัทค่ะ ด้วยความที่ต้องทำงานร่วมกันตลอดบวกกับความสนิทสนมกันทำให้ใครหลาย ๆ คนจะคิดก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지마요) เรื่องย่อ

แต่รุ่นน้องอย่างฮยอนซึงดันคิดจริงนี่สิ ซึ่งเขานั้นก็ชอบเธอตั้งแต่แรกเห็นตอนที่เขานั้นมาทำการสมัครเข้าทำงานที่บริษัทแล้ว ซึ่งในตอนนั้นซงอาก็ได้เรียกเขาให้เข้ามากรอกใบสมัครเอาไว้ก่อนแล้วเธอดันท้องร้องต่อหน้าเขา แต่เขาก็ได้บอกว่าขอตัวไปทำธุระก่อนอีกทั้งยังกลับมาพร้อมกับแซนด์วิซและนมให้กับซงอาได้กินอีกด้วย กลับมาที่ตอนนี้ทั้งคู่ที่ทำงานกันอย่างเข้าขาก็ได้ไปสำรวจตลาดเครื่องสำอาง และฮยอนซึงนั้นก็ได้ไปที่เคาน์เตอร์ของลิปสติกแบรนด์หนึ่งซึ่งเป็นของคู่แข่งทำให้ซงอาเกือบจะเอ็ดเขาแล้ว แต่ด้วยไหวพริบเขาสามารถที่จะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี

ซึ่งการแก้ปัญหาของเขานั้นก็คือการถามซงอาว่า “ที่รักชอบลิปสติกแบบไหน” ซึ่งนั่นก็ทำเอาซงอาไปต่อไม่เป็นเลยต้องไปตามน้ำด้วยการหยิบกระจกขึ้นมาลองลิปสติกดู และการกระทำเหล่านี้ก็อยู่ในสายตาของพนักงานขายที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ที่เธอทำงานอยู่ซึ่งก็เป็นเพื่อนสนิทของเธอนั่นเอง

แถมเพื่อนของเธอก็ยังดูออกอีกว่ารุ่นน้องอย่างฮยอนซึงนั้นต้องชอบเธอจริง ๆ อย่างแน่นอน แต่เสียดายที่ฮยอนซึงไม่รู้ว่าซงอานั้นกลับคบอยู่กับอีแจชินในบริษัทเดียวกันกับเธอนั่นเอง ซึ่งก็แน่นอนค่ะเพราะมันเป็นการคบกันแบบลับ ๆ

Rowoon She Would Naver Know

จนมาวันหนึ่งฮยอนซึงนั้นก็ได้รู้ว่าทั้งคู่แอบคบกันแต่ดันรู้มากไปหน่อยเพราะเขาดันไปรู้ว่าอีแจชินกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับอีกคน ซึ่งก็เป็นน้องของผู้อำนวยการ งานนี้ฮยอนซึงจึงได้เสนอทางเลือกให้กับนางเอกด้วยการมาแกล้งเป็นแฟนปลอม ๆ แต่แล้วจะรักกันจริงหรือรักกันปลอม ๆ นั้น ก็ติดตามได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่ะ


นักแสดงเรื่อง She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지마요) รุ่นพี่อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ

She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지마요) นักแสดง

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지마요) หรือในชื่อภาษาไทยว่า รุ่นพี่จ๋าอย่าทาลิปสติก เป็นซีรีส์แนวโรแมนติคคอมเมดี้ ที่จะมานำเสนอเรื่องราวความรักของรุ่นพี่และรุ่นน้องในออฟฟิศ โดยนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องนี้ก็มีดังนี้

  • โรอุน รับบทเป็น แชฮยอนซึง
  • วอนจินอา รับบทเป็น ยุนซงอา
  • อีฮยอนอุก รับบทเป็น อีแจชิน
  • อีจูบิน รับบทเป็น อีฮโยอู

รีวิว ซีรีส์ She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지마요) รุ่นพี่อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ

She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지마요) เรื่องย่อ

สำหรับซีรีส์เรื่อง She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지마요) ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ท้าทายความสามารถของโรอุนของเรามาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะมันมีฉากเลิฟซีนที่เยอะมากจนเราเองยังนับไม่ได้เลยว่ารวม ๆ แล้วมันมีฉากจูบกี่ครั้งกันแน่ แต่เขาก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ร่วมด้วยกับนางเอกอย่างวอนจินอาที่เคมีเข้ากันสุด ๆ และสามารถฟินจิกหมอนกับเรื่องนี้ได้ทาง IQIYI เลยค่ะ


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://kdramadiary.com
https://0.soompi.io
https://i.pinimg.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored