True Beauty (여신강림) ความลับของนางฟ้า อีกหนึ่งซีรีส์ดังจาก Webtoon

Fast To Read

True Beauty (여신강림) ความลับของนางฟ้า

True Beauty ซีรีส์เกาหลีที่ตรงตามนิยาม เกิดเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย

True Beauty (여신강림) ความลับของนางฟ้า โปสเตอร์

เคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า “คนทุกคนมักมีสองด้านเสมอ” ไหมคะ แต่คำว่าสองด้านที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้นั้นเกี่ยวกับนางเอกจากเรื่อง “True Beauty” ค่ะ ซึ่งเธอนั้นก็เป็นผู้หญิงที่ไม่ได้สะสวยอีกทั้งยังเข้าขั้นของคำว่าขี้เหร่เลยต่างหาก จนคิดที่จะฆ่าตัวตาย แต่โชคดีที่มีคนมาเตือนสติและช่วยเธอเอาไว้ได้ทัน ทำให้เธอนั้นมีใจฮึดสู้และอยากจะลองใช้ชีวิตใหม่อีกสักครั้ง และบทความของเราก็มีเรื่องย่อและสปอยเล็ก ๆ น้อย ๆ จากซีรีส์เรื่องนี้มาฝากทุกท่านให้ไปหาดูกันค่ะ จะมีเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าติดตามขนาดไหนเราไปดูเรื่องย่อของซีรีส์เรื่องนี้กันเลยค่ะ


เรื่องย่อ True Beauty (여신강림) ความลับของนางฟ้า

โดยเรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึง อิมจูกยอง (มุนกายอง) ที่เธอนั้นมักจะถูกล้อมาตั้งแต่เด็ก ๆ เกี่ยวกับเรื่องหน้าตาที่ขี้เหร่และไม่เหมือนใครในบ้าน แถมยังเป็นคนที่หน้าตาที่เหร่ที่สุดในบ้านอีกต่างหาก ซึ่งเธอใช้ชีวิตในวัยเรียนอย่างหวาดระแวง อีกทั้งยังโดนกลุ่มเพื่อนที่หน้าตาดีอย่าง ‘เซมี’ คอยกลั่นแกล้งเธออยู่ตลอดเวลา ซึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้เธอรู้สึกดาวน์มากที่สุดก็คือการที่เธอนั้นจะไปสารภาพรักกับพี่ฮยอนบิน ซึ่งเขาทำงานอยู่ในโรงอาหารของโรงเรียน แต่กลับถูกปฏิเสธอย่างรุนแรง ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะฝีมือของกลุ่มเซมีนั่นเอง

True Beauty (여신강림) ความลับของนางฟ้า นางเอก

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นทำให้เธอไม่อยากที่จะต้องเจอหน้าใครอีก และคิดว่าหากเธอจากไปสักคนทุกคนก็คงจะมีความสุขและตัวเธอเองก็คงไม่ต้องมาทนทุกข์ทรมานเกี่ยวกับเรื่องหน้าตาแบบนี้ แต่โชคดีที่เธอนั้นได้มองไปที่จอของอาคารหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับไอดอลวัย 18 ที่ฆ่าตัวตาย ทำให้เธอรู้สึกสงสารเขาและตัดสินใจที่จะไม่ฆ่าตัวตาย และก็โชคดีกำลังสองที่มีหนุ่มหล่อหน้าตาดีนามว่า ‘อีซูโฮ’ (ชาอึนอู) เข้ามาดึงเธอลงมาจากระเบียงนั้น อีกทั้งยังบอกว่าที่เขาช่วยเธอครั้งนี้เป็นเหตุมาจากการที่เขาเห็นเพื่อนตัวเองตายไปต่อหน้าโดยที่เขานั้นช่วยเอาไว้ไม่ทัน และหลังจากนั้นก็เดินจากไป

True Beauty (여신강림) ความลับของนางฟ้า พระเอก นางเอก

นางเอกที่ถูกดึงลงมาจนแว่นกระเด็นหายไปก็ได้แต่ร้องขอให้เขารอ จนเธอนั้นตกบันไดและลิฟต์ก็ดันมาเสีย ทำให้เธอหมดหวังที่จะเดินต่อและคิดว่าผู้ชายคนนั้นคงเดินไปไกลแล้ว แต่ที่แท้เขาก็อยู่ตรงหน้าเธอนั่นแหละ อีกทั้งยังอาสาให้เธอขี่หลังและส่งเธอไปขึ้นแท็กซี่อย่างปลอดภัยอีกด้วย เธอจึงให้กำลังใจเขาว่าคนที่ตายไปแล้วก็คงไม่อยากเห็นคนที่มีชีวิตอยู่ต้องเป็นทุกข์หรอก ซึ่งนั่นก็ทำให้ซูโฮจดจำอิมจูกยองได้อย่างขึ้นใจ

True Beauty (여신강림) ความลับของนางฟ้า นางเอกสารภาพรัก

จูกยองที่กลับมาถึงบ้านก็ขอร้องกับแม่ว่าอยากทำศัลยกรรม แต่ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นเป็นเรื่องที่ไม่อยากรับอะไรเข้ามาใส่สมองอีก เธอจึงถูกพี่น้องของเธอลากตัวไปที่ห้อง และเธอก็เข้ามาคุยในกลุ่มแชทของเธอ ซึ่งเธอก็ได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากสารภาพรักกับพี่ฮยอนบินไป และบอกว่าเธอเองนั้นขี้เหร่เขาจึงไม่ชอบเธอ ซึ่งเพื่อน ๆ ในกลุ่มแชทต่างก็ให้กำลังใจเธอและแนะนำวิธีพัฒนาตนเองอย่างมากมาย จนเธอได้มาเจอกับข้อความหนึ่งที่เกี่ยวกับการแต่งหน้าซึ่งจะทำให้ดูดีขึ้นได้

True Beauty (여신강림) ความลับของนางฟ้า พระรอง

และเธอก็ไม่รอช้าได้ลองแต่งหน้าในทันทีและเมื่อไปถึงโรงเรียนเธอก็กลายเป็นตัวตลกอีกเช่นเคย นั่นก็เป็นเพราะเธอยังแต่งหน้าไม่เป็น ทำให้ทุกคนหัวเราะออกมา ซึ่งเธอก็ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนในกลุ่มแชทอีกเช่นเคยเกี่ยวกับทริคในการแต่งหน้าจนทำให้เธอสวยสะพรั่งแบบผู้หญิงดี ๆ ได้ในที่สุด และเธอก็ยังได้ใช้ชีวิตในโรงเรียนแห่งใหม่ อีกทั้งยังต้องเข้ามาพัวพันกับผู้ชายหน้าตาดีถึงสองคน เธอจะรับมือกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้อย่างไรบ้าง ติดตามได้ใน True Beauty ความลับนางฟ้า


นักแสดงเรื่อง True Beauty (여신강림) ความลับของนางฟ้า

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง True Beauty ที่ใช้ชื่อเป็นภาษาไทยว่า ความลับนางฟ้า เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เริ่มออนแอร์ครั้งแรกในปี 2020 โดยนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องนี้ มีดังนี้

  • มุนกายอง รับบทเป็น อิมจูกยอง
  • ชาอึนอู รับบทเป็น อีซูโฮ
  • ฮวังอินยอบ รับบทเป็น ฮันซอจุน
  • พัคยูนา รับบทเป็น คังซูจิน

ซีรีส์ True Beauty (여신강림) ความลับของนางฟ้า จากนิยายเว็บตูน สู่การสร้างเป็นซีรีส์ที่ฮอตและฮิตแบบฉุดไม่อยู่

True Beauty (여신강림) ความลับของนางฟ้า รักสามเศร้า

ก่อนจะมาเป็นซีรีส์เกาหลีรู้ไหมคะว่าเรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเว็บตูนเรื่อง ‘ความลับนางฟ้า’ ซึ่งก็เป็นนิยายเว็บตูนที่ติดอันดับ 1 แทบจะทุกสัปดาห์ จึงทำให้ได้รับการเรียกร้องสู่การทำเป็นซีรีส์แบบไลฟ์แอคชันนั่นเอง ซึ่งก็เป็นตามคาดค่ะหลังจากที่ซีรีส์เรื่องนี้เริ่มออนแอร์ก็ได้กลายเป็นที่สนใจและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก หากใครยังไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ก็สามารถรับชมได้ทาง VIU

แหล่งรวมซีรีส์เกาหลี เต็มอิ่มความบันเทิง เพียงแค่สมัคร VIU Premium คลิกเลย

ซื้อ VIU Premium ผ่าน Shopee

เพียงซื้อ E-Coupon ผ่าน Shopee เพื่อไป Redeem Code ก็สามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามการใช้งาน มีให้เลือกดังนี้

ช่องทางการรับโค้ด Viu Premium

  1. หลังจากการชำระเงิน คุณจะได้รับโค้ดจากแถบ “การแจ้งเตือนของ Shopee”
  2. กรุณาเปิดเช็คเลขโค้ดได้จาก “รายการอัพเดทจาก Shopee” หลังจากนั้นนำโค้ดไปกรอกรหัส Redeem เพื่อใช้สิทธิ Viu Premium

ขั้นตอนการกรอกโค้ด Viu

  • ขั้นตอนที่ 1 : เปิด VIU Official Website ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์มือถือ แตะสัญลักษณ์รูปคนด้านขวามือเพื่อเข้าสู่ระบบสมาชิก
  • ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากทำการเข้าสู่ระบบเสร็จสิ้นแตะบน ”รหัส Redeem”
  • ขั้นตอนที่ 3 : ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอในเพื่อเริ่มต้นการรับชม Viu!


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://kapook.com
https://www.tnnthailand.com
https://scontent.fbkk28-1.fna.fbcdn.net
https://www.beauty2world.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored