Voice (보이스) ซีรีส์เกาหลี 4 ซีซั่น ที่ห้ามพลาดแม้แต่พาร์ทเดียว

Fast To Read

Voice (보이스)

Voice ล่าเสียงมรณะ ซีรีส์ที่การันตีความปัง ด้วยการสร้างภาคต่อถึง 4 ซีซั่น

Voice (보이스) ภาค 4

ถ้าเราเอามาตรฐานของการสร้างหนังต่อจากทาง Netflix มาเป็นเกณฑ์ในการตัดสินในการสร้างภาคต่อของหนังนั้น เขาก็จะวัดกันที่เรื่องของการที่ผู้ชมเข้าไปดูหนังจนจบเรื่องโดยไม่ข้ามหรือไม่ เช่นเดียวกันกับทางซีรีส์เกาหลีอย่างเรื่อง Voice (보이스) ที่มีมาให้เราได้รับชมกันถึง 4 ซีซั่นด้วยกัน แล้วซีซั่นที่ 4 นี้เขาจะมีเรื่องราวที่น่าติดตามอย่างไรบ้างนั้น เราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย


เรื่องย่อ Voice (보이스) ล่าเสียงมรณะ

เนื้อหาของซีซั่นนี้นั้นก็จะเล่าถึงความฝันของ ‘คังกวอนจู’ (อีฮานา) ที่เธอนั้นมักฝันร้ายอยู่บ่อยครั้งว่ามีคนหน้าเหมือนเธอทำการลงมือฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม ซึ่งความฝันนี้ก็เกิดขึ้นหลังจากที่เธอนั้นได้รับอีเมลปริศนาจาก ‘เซอร์คัสแมน’ ที่เธอเองก็ไม่รู้ว่าเขาคือใครและต้องการอะไร แถมเธอยังต้องมารู้สึกผิดกับเรื่องของการตายของหัวหน้าโดที่ถูกคนร้ายจับตัวไป (ในซีซั่น 3) อีกด้วย

เรื่องย่อ Voice (보이스)

ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า ผอ.คัง นั้นเขาเป็นคนที่มีหูทิพย์ ซึ่งตอนแรกที่เธอนั้นได้รับอีเมลนี้มาก็คิดว่าเป็นเพียงอีเมลธรรมดาที่ส่งมาเพื่อกลั่นแกล้งเธอเท่านั้น แต่ภายหลังเธอก็ได้มารู้ว่าอีเมลเหล่านี้มันเป็นสัญญาณเตือนเกี่ยวกับเรื่องของการฆาตกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นนั่นเอง เธอจึงเริ่มทำการแกะรอยคนที่ส่งอีเมลปริศนานี้มาให้กับเธอตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และได้รับรายงานว่าอีเมลต้นทางอยู่ที่เมืองบีโม ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงนั่นเอง

พระเอก Voice (보이스)

ซึ่งในขณะเดียวกัน ‘เดเร็ก โจ’ (ซงซึงฮอน) ที่ตอนนี้กำลังดำรงตำแหน่งเป็นสารวัตรนายตำรวจสากลสายสืบของ LAPD ของอเมริกา ถูกส่งตัวมาทำงานในเกาหลีเป็นการชั่วคราว โดยที่เขานั้นก็มีน้องสาวคนหนึ่งชื่อว่า ‘ลิซ่า’ ที่เธอนั้นมีอาการบกพร่องทางด้านการพูดได้ติดตามมาด้วย ซึ่งเมื่อมาถึงที่เกาหลีเดเร็กก็ทำหน้าที่ของตัวเองและสามารถที่จะจับกุมคนร้ายในคดีหนึ่งได้สำเร็จ และกำลังที่จะบินกลับอเมริกา แต่ก็ได้มีการรายงานแจ้งเข้ามาว่าน้องสาวของเขาได้โทรมารายงานเรื่องเหตุฆาตกรรมยกบ้านในย่านซังแก

นางเอก Voice (보이스)

ซึ่งมันก็เป็นพื้นที่ที่อยู่นอกกรุงโซล ทำให้เขารีบเปิดเช็คโทรศัพท์มือถือของตัวเองทันทีและพบว่าน้องสาวของเขาได้ส่งข้อความมาขอความช่วยเหลือ ทำให้เขารีบบึ่งตรงไปในที่เกิดเหตุ และได้เห็นกับฆาตรกรที่ใส่ชุดคลุมกันฝนสีดำ และเขาก็มั่นใจว่าจะต้องเป็นผู้หญิงอย่างแน่นอน แต่ก็น่าเสียดายที่เขานั้นไม่สามารถช่วยเหลือน้องสาวสุดที่รักของเขาเอาไว้ได้ หลังจากเหตุการณ์นี้ทำให้ทั้ง ผอ.คังกวอนจู และเดเร็กต้องร่วมมือกันในการล่าตัวฆาตรกรมาให้ได้ แล้วพวกเขาจะสามารถทำได้สำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามได้ใน Voice 4 นี้ได้เลย


นักแสดงเรื่อง Voice (보이스) ล่าเสียงมรณะ

นักแสดง เรื่อง Voice (보이스)

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Voice (보이스) เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่มีเรื่องของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยเขาก็จะมีอยู่ด้วยกันถึง 4 ภาค ด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาคที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กับภาคก่อน ๆ เลยทีเดียว ซึ่งในซีซันนี้ก็ได้นักแสดงที่เข้ามาร่วมแสดง ดังนี้

  • ซงซึงฮอน รับบทเป็น เดเร็ก โจ
  • อีฮานา รับบทเป็น คังกวอนจู
  • คังซึงยุน รับบทเป็น ฮันอูจู
  • แบคซองฮยอน รับบทเป็น ชิมแดชิก

Voice (보이스) สนุก และน่าติดตาม จนซีรีส์ไทยเอามารีเมกต่อ

Voice Remake ภาคไทย แพนเค้ก

อย่างที่เราได้บอกไปเบื้องต้นว่าซีรีส์เรื่องนี้นั้นด้วยความที่เนื้อหาของเรื่องได้ใจผู้ชมจนทำออกมาให้เราได้รับชมกันถึง 4 ซีซันนั้น ทำให้วงการซีรีส์ไทยอย่างเราก็ไม่นิ่งเฉยทำการรีเมกต่อในชื่อเรื่องว่า ‘สัมผัสเสียงมรณะ’ ที่ได้ ‘แอนดริว เกร็กสัน’ และ แพนเค้ก เขมนิจมาเป็นนักแสดงนำในการดำเนินเรื่อง และบอกเลยว่าเรื่องของเนื้อหานั้นก็สนุกและดัดแปลงให้เข้ากับประเทศไทยมากยิ่งขึ้น

และหากใครที่ยังไม่เคยดู Voice (보이스) ก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง VIU

แหล่งรวมซีรีส์เกาหลี เต็มอิ่มความบันเทิง เพียงแค่สมัคร VIU Premium คลิกเลย

ซื้อ VIU Premium ผ่าน Shopee

เพียงซื้อ E-Coupon ผ่าน Shopee เพื่อไป Redeem Code ก็สามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามการใช้งาน มีให้เลือกดังนี้

ช่องทางการรับโค้ด Viu Premium

  1. หลังจากการชำระเงิน คุณจะได้รับโค้ดจากแถบ “การแจ้งเตือนของ Shopee”
  2. กรุณาเปิดเช็คเลขโค้ดได้จาก “รายการอัพเดทจาก Shopee” หลังจากนั้นนำโค้ดไปกรอกรหัส Redeem เพื่อใช้สิทธิ Viu Premium

ขั้นตอนการกรอกโค้ด Viu

  • ขั้นตอนที่ 1 : เปิด VIU Official Website ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์มือถือ แตะสัญลักษณ์รูปคนด้านขวามือเพื่อเข้าสู่ระบบสมาชิก
  • ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากทำการเข้าสู่ระบบเสร็จสิ้นแตะบน ”รหัส Redeem”
  • ขั้นตอนที่ 3 : ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอในเพื่อเริ่มต้นการรับชม Viu!


อยากหาซีรีส์เกาหลีน่าดูเรื่องอื่น ๆ อีก คลิกที่นี่เลย

อินทะลุจอ กับ K-Series

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://encrypted-tbn0.gstatic.com
https://enews.imbc.com

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored