C9 ENTERTAINMENT (C9 엔터테인먼트) จากเอเจนซี่ดูแลศิลปินสู่ค่ายเพลง

Fast To Read

C9 Entertainment (C9 엔터테인먼트)

ค่ายเพลงแห่งความหลากหลาย มีสไตล์ทุกแนวเพลง

C9 Entertainment Logo

C9 entertainment เป็นค่ายเพลงที่มีศิลปินชื่อดังอย่าง YOUNHA, Lee Seok Hun, CIX และ EPEX อยู่ในสังกัด เป็นศูนย์รวมศิลปินมากความสามารถ โดดเด่นในทักษะรอบด้านเกี่ยวกับวงการเพลง C9 entertainment เป็นค่ายเพลงที่สร้างขึ้นมาด้วยเป้าหมายที่จะทำเพลงออกมาหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น Pop, Ballad, Rock, R&B และแนวเพลงอื่น ๆ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ฟังเลยก็ว่าได้ แล้วในอนาคตทางค่ายจะขยับขยายไปยังผลงานด้านการแสดงอีกด้วย กำลังมีแพลนเตรียมเดบิวต์นักแสดงในสังกัด ติดตามรอความปังกันน้า


C9 Entertainment จากเอเจนซี่ดูแลศิลปิน สู่ค่ายเพลงที่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

C9 Entertainment เอเจนซี่ดูแลศิลปิน

C9 entertainment ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดย Kim Dae Soon ซึ่งตอนแรกเริ่ม ก่อนจะมาเป็น C9 entertainment ทางค่ายเป็นเอเจนซี่ที่ดูแล YOUNHA เพียงเท่านั้น เมื่อเวลาผ่านไปสักพักทางผู้ก่อตั้งก็ได้ตัดสินใจทำค่าย C9 Entertainment มีศิลปินคนแรกเป็น YOUNHA ที่นอกจากจะเป็นศิลปินคนแรกของค่ายแล้ว เธอยังเป็นศิลปิน Solo หญิงคนเดียวของค่ายจนถึงปัจจุบันนี้เลยอีกด้วย

C9 Entertainment เซ็นสัญญา Lee Seok Hun

หลังจากที่ตั้งค่ายขึ้นมาแล้ว ก็ได้มีการเซ็นสัญญากับ Lee Seok Hun นักร้องชื่อดัง และทางค่ายยังเดบิวต์บอยแบนด์วงแรกของค่ายอย่าง CIX ขึ้นมา เรียกได้ว่าเสริมทัพความปังของค่ายให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ว่ามีศิลปินดี ๆ ความสามารถแน่น ๆ อยู่หลายคน ล่าสุดก็ได้เดบิวต์บอยแบนด์วงน้องขึ้นมาอีกหนึ่งวงกับ EPEX ที่ก็สร้างเสียงฮือฮาได้ไม่แพ้ศิลปินคนอื่นเลยจ้า


ศิลปินมากความสามารถจาก C9 Entertainment เขารวมคนมีของไว้ที่นี่แล้ว!

ศิลปินจากค่าย C9 Entertainment

ความเริ่ดของ C9 entertainment ศิลปินคือต้องยกให้เลยจ้า กับความสามารถที่ล้นหลาม ศิลปิน Solo ก็ร้องเพลงได้เพราะจับใจ มีเทคนิคการร้องที่ดีเยี่ยม วงไอดอลก็ทำได้กันครบทุกอย่าง ทั้งร้อง เต้น แรป บอกเลยว่าเก่งแบบไม่ค้านสายตากันแน่นอน ศิลปินจาก C9 entertainment มีใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลย!


พาส่องโมเมนต์สุดน่ารักของพี่น้องร่วมค่าย C9 Entertainment

พี่น้องร่วมค่าย C9 Entertainment

ถึงแม้ว่าทางค่าย C9 entertainment จะยังไม่มีงานรวมค่ายมาให้ทุกคนได้ติดตามกัน แต่ก็สามารถหาดูโมเมนต์ระหว่างพี่น้องศิลปินร่วมค่ายได้ตามหลังเวทีรายการเพลงต่าง ๆ ซึ่งมีรูปน่ารัก ๆ ออกมาให้เราดูกันอยู่บ้าง บอกเลยว่าเป็นโมเมนต์สุดน่ารัก ที่ไม่ว่าแฟนคลับคนไหนเห็นก็ต้องชื่นใจกันแน่นอน อย่างรูปที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็เป็นรูประหว่างวง CIX กับ EPEX C9 entertainment ที่เรียกความเอ็นดูให้แฟน ๆ กันได้แบบสุด ทุกคนสามารถเข้าไปติดตามผลงานจากค่าย C9 entertainment ได้ทาง YouTube : C9 Entertainment, Instagram : officialc9ent, Twitter : @OfficialC9ent และเพจ C9 Entertainment เลยจ้า


อยากรู้จักวงการบันเทิงเกาหลีให้มากกว่านี้ คลิกที่นี่เลย

ดินแดนแห่ง K-pop

ขอบคุณภาพประกอบบทความ:
https://www.facebook.com/officialc9ent
https://twitter.com/officialc9ent
https://twitter.com/cix_official

Jang Jihoo

Blogger & Photographer

จางจีฮู ผู้ตกหลุมรักเกาหลีแบบไม่มีเหตุผล และยังคงหาเหตุผลไม่ได้

Category

Relate blog

MEDIPEEL (메디필) สกินแคร์ผลัดเซลล์ผิวตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้
Stand Oil (스탠드오일) แบรนด์กระเป๋าเกาหลีใต้ ดีไซน์เก๋ใช้งานง่าย
รีวิว สถานีทงแดมุน DDP Station (동대문역사문화공원역)

LINE Stickers คำทั่วไป

K-pop Cover

LINE Stickers อาหาร

YouTube Content

Sponsored